“Top 10 đồng hồ đỉnh cao tại triển lãm Baselworld 2017”

Baselworld là sự kiện quan trọng nhất của ngành đồng hồ trên toàn thế giới, nơi mà những thương hiệu đồng hồ danh tiếng nhất trên thế giới giới thiệu những thiết kế mới nhất và giá trị nhất của họ. Chương trình chỉ dành cho khách mời được tổ chức tại Basel, Thụy Sĩ và đã thu hút hơn 94.000 khách tham dự trong những năm qua. Các nhà sản xuất đồng hồ trên toàn thế giới đến tham dự, giới thiệu sản phẩm mới nhất của họ và gặp gỡ, kết nối và học hỏi từ những nhà lãnh đạo thú vị trong ngành. Các sản phẩm đáng chú ý tại Baselworld năm nay bao gồm Omega Seamaster 300 1957, TAG Heuer Mới Autavia 2017, Patek Philippe Perpetual Calendar Ref. 5320G, Citizen EcoDrive Professional Diver 1.000M, Tudor Black Bay Chronograph và Hublot MP-09 Tourbillon Bi-Axis.

Đối với tất cả các thương hiệu đồng hồ lớn trên thế giới, không có sự kiện nào lớn hơn Baselworld để giới thiệu những thiết kế mới nhất và có giá trị nhất của họ cho năm tới. Baswelworld là chương trình duy nhất nơi những người chơi lớn trong ngành đồng hồ gặp nhau và kết nối với những người chơi chế tạo đồng hồ lớn trong ngành, từ thợ kim hoàn đến đại lý kim cương, ngọc trai và đá quý cũng như ngành cung ứng, v.v. Baselworld là một chương trình đồng hồ chỉ dành cho khách mời được tổ chức tại Basel, Thụy Sĩ.

Nó bắt đầu vào năm 1917 nhưng không bắt đầu ngay khi những quan sát lớn của thế giới cho thấy nó như ngày nay. Trong những năm qua, ngày càng có nhiều nhà sản xuất đồng hồ trên khắp thế giới chấp nhận lời mời tham dự cho đến nay, hơn 94.000 khách đã tham dự và họ bao gồm tất cả những tên tuổi lớn nhất trong ngành đồng hồ. Họ xuất hiện và giới thiệu những sản phẩm mới nhất của mình cho toàn bộ ngành kinh doanh đồng hồ xem, đồng thời họ gặp gỡ, giao lưu, kết nối và học hỏi từ những nhà lãnh đạo thú vị này trong ngành. Hàng năm, chúng tôi muốn xem 10 chiếc đồng hồ tốt nhất được trưng bày tại Baselworld cho năm hiện tại, vì vậy hãy đọc tiếp để xem những chiếc nào lọt vào danh sách 10 chiếc đồng hồ hàng đầu của năm nay.

Mười chiếc đồng hồ tốt nhất năm 2017 của Baselworld bao gồm:

nội dung

trình diễn

1. Omega Seamaster 300 1957

Đây có lẽ là chiếc đồng hồ cổ điển nhất dành cho nam giới. Omega đã đưa Seamaster 300 trở lại phiên bản gốc vào năm 1957 và nếu bạn biết gì về Seamaster, thì bạn sẽ biết rằng nó rõ ràng vẫn là một chiếc đồng hồ chống thấm nước, và lên đến 300m. Đó phải là vì James Bond đã được biết là đeo Seasmaster. Bộ chuyển động của bản replica mới hơn này đã được cải tiến và lớp sơn dạ quang đã được nâng cấp và sửa đổi.

Đồng hồ được thiết kế với vỏ và vòng đeo tay bằng thép không gỉ, vòng bezel xoay một chiều bằng thép không gỉ và được trang bị một vòng trên cùng bằng gốm màu đen. Kiểu dáng cổ điển cũng được tăng cường với mặt số màu đen và các kim màu bạc sáng, cũng như các vạch chỉ giờ. Omega sử dụng các chữ số Ả Rập cho các vị trí 3,6,9 và 12 giờ và hoàn thiện nó bằng mặt sau trong suốt. Có một chuyển động tự động với dự trữ 60 giờ xử lý các chức năng của nó, bao gồm giờ, phút và giây cơ bản. Đối với một chiếc đồng hồ cổ điển, sắc nét, chất lượng cao, không đâu khác ngoài Omega 300 1957 của năm nay.

2. TAG Heuer Mới Autavia 2017

Tag Heuer Autavia 2017 mới được thiết kế với vỏ thép không gỉ 42mm lớn hơn một chút so với vỏ 39mm ban đầu nhỏ hơn. Viền cũng lớn hơn một chút và táo bạo hơn, mang lại cho chiếc đồng hồ một cái nhìn tổng thể lớn hơn. Nó trông sôi động và nam tính.

Tag Heuer cũng đã tạo cho nó một mặt số gấu trúc đảo ngược cổ điển; thanh ghi phụ màu đen và trắng là bộ đếm 30 phút và được đặt ở vị trí 3:00, 9:00 và 12:00. Bản thân nó là một chuyển động quanh co. Nó đã được chuyển đổi từ Valijoux 72 ban đầu và hiện là bộ máy Calibre Heuer 02 với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Và để hoàn thiện, Tag đã đặt các logo Heuer và Autavia kiểu cũ ở vị trí 12 giờ khá phong cách.

3. Patek Philippe Perpetual Calendar Ref. 5320G

Đối với những người đam mê đồng hồ, họ nói rằng chiếc đồng hồ này là thứ không thể bỏ qua, Patek Phillippe Perpetual Calendar Ref. 5320G. Nó trông sang trọng từ khuôn mặt màu kem cho đến vỏ bóng bẩy và các sọc da nam tính. Đồng hồ được thiết kế với hai khẩu độ trên mặt để hiển thị ngày và tháng cùng với lịch tuần trăng có cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ. Các chữ số Ả Rập bằng vàng trắng phủ dạ quang với các chấm dạ quang bổ sung được đặt ở mỗi giờ để phù hợp với các kim. Hai khẩu độ được đặt ở vị trí 6:00, một khẩu độ cung cấp cho bạn chỉ báo ngày/đêm trong khi khẩu độ thứ hai chỉ báo năm nhuận. Mức dự trữ năng lượng không lớn, nhiều nhất là 35-45, nhưng nhìn chung, đây là một chiếc đồng hồ thời trang với một chút sức hấp dẫn cổ điển mà Patek Phillippe nên tự hào.

4. Citizen EcoDrive Professional Diver 1.000M

Citizen đã tạo ra một chiếc đồng hồ lặn chạy bằng năng lượng mặt trời mang đến cho thợ lặn khả năng đánh giá độ sâu cực cao với EcoDrive 1.000 m không thể tin được. Cũng có những tuyên bố rằng đây là chiếc đồng hồ chống nước tốt nhất được sản xuất hoàn toàn bằng ánh sáng. Điều này cho phép thợ lặn xuống độ sâu lớn mà vẫn có thể cơ động.

Đó là một chiếc đồng hồ chắc chắn, được thiết kế với kiểu dáng độc đáo và thể thao với một số tính năng tuyệt vời, bao gồm hệ thống khóa dành cho khung bezel. Nó được vận hành bởi bộ máy thạch anh J210 Eco-Drive nội bộ của Citizin. Nó cũng có vỏ bằng titan dày 21,4mm và mặt số cung cấp cho người đeo ngày giờ cũng như chỉ báo dự trữ năng lượng. Đối với những ai muốn sở hữu chiếc đồng hồ Citizen EcoDrive Professional Diver 1.000M, bạn có thể mua nó vào mùa hè này với giá 2.300 USD.

5. Đồng hồ bấm giờ Tudor Black Bay

Tudor chế tạo đồng hồ Tudor Black Bay Chronograph với đồng hồ bấm giờ dạng cột mới cỡ nòng MT5813. Khi nói đến mặt đồng hồ, Tudor đặt hai bộ đếm thời gian, một bộ đếm 45 phút và bộ đếm giây còn lại. Cửa sổ ngày nằm ở vị trí 6 giờ.Tất cả các tính năng này được đặt trong vỏ thép 41mm được hoàn thiện bằng lớp hoàn thiện bằng sa tanh bóng loáng.

Vòng bezel bằng thép được chạm khắc trang nhã với thang đo tachymetric, nhưng điều khiến chiếc đồng hồ này vượt trội so với phần còn lại là mặt kính sapphire hình vòm bắt mắt. Về mặt thực tế, Tudor Black Bay có khả năng chống nước ở độ sâu 200m và dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Bạn có thể nhận được dây đai trong một loạt các tùy chọn. Chọn từ dây đeo bằng da màu nâu, dây đeo dệt hoa kiểu denim hoặc vòng đeo tay bằng thép kiểu đinh tán. Đồng hồ được thiết lập để bán lẻ với giá từ 4.500 đến 4.800 đô la.

6. Tourbillon trục kép Hublot MP-09

Đây là một chiếc đồng hồ phức tạp và là trải nghiệm đầu tiên của Tourbillon với việc chế tạo một tourbillon đa trục. Đây là một chiếc đồng hồ ấn tượng với vẻ ngoài ấn tượng và cơ chế của nó. Hublot MP-09 Tourbillon Bi-Axis được thiết kế để trở thành một chiếc đồng hồ bắt mắt và thu hút sự chú ý trên mặt của nó. Cấu trúc bộ máy và vỏ độc đáo thực sự cho thấy nhà sản xuất này đổi mới như thế nào.

Hublot đã thiết kế mặt đồng hồ với các chỉ báo giờ và phút hiển thị ở phía trên bên phải của cái được gọi là “bóng đèn”. Chỉ báo ngày ít rõ ràng hơn, được đặt trên hai vòng cung bên cạnh. Mặt sau làm nổi bật các chữ số và cần chỉnh ngày ở phía bên trái của vỏ cho các cần gạt lên để tiến và xuống để lùi. Đồng hồ đi kèm với khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày và được bán lẻ với giá từ 169.000 USD đến 211.000 USD, tùy thuộc vào mẫu được mua.

7. Bộ sưu tập trái đất Werenbach

Độc đáo không bắt đầu mô tả bộ sưu tập mới này của Werenbach sẽ thu hút mọi người đam mê đồng hồ và không gian tìm kiếm một phần lịch sử. Mỗi mặt đồng hồ từ bộ sưu tập này có một mảnh tên lửa đã bay trong không gian. Mảnh tàu vũ trụ đến từ Soyuz MS-02, được phóng vào ngày 19 tháng 10 năm 2016 từ Sân bay vũ trụ Baikonur ở Kazakhstan.

Đây là một bộ sưu tập đồng hồ lớn và chỉ cần nhìn vào màu sắc của những chiếc đồng hồ là bạn có thể biết con tàu vũ trụ được lấy từ bộ phận nào. Do phương pháp này, mỗi chiếc đồng hồ có vẻ ngoài độc đáo và nguyên bản của riêng nó. Tất cả các mảnh tên lửa đều có những đặc điểm riêng và có thể có những sai sót nhỏ, chẳng hạn như vết trầy xước, giúp tăng tính độc đáo của chiếc đồng hồ cụ thể và toàn bộ bộ sưu tập.

Phiên bản hoàn toàn bằng nhôm, mặt xám là một phiên bản tuyệt đẹp của bộ sưu tập này. Nó cũng có các màu trắng, đen và cam, và tất cả đều có lựa chọn da cao su, da bê hoặc dải vải.

8. Rolex Yacht-Master 40

Rolex mang đến diện mạo Las Vegas cho chiếc đồng hồ này và mang đến cho nó vẻ ngoài quyến rũ và lấp lánh, ngay từ lớp vỏ màu vàng hồng và 32 viên ngọc bích, tám viên đá tsavorites và một viên kim cương tô điểm cho chiếc đồng hồ được trang trí đẹp mắt này. Mặt đen là một tính năng cổ điển của Rolex, giúp mặt số rất dễ đọc.

Các vạch chỉ giờ được chế tác từ 18 ct. vàng để tránh bị xỉn màu và trước tiên, lưỡi kiếm được hợp nhất với chất đàn hồi màu đen hiệu suất cao, có khả năng chống lại các tác động của môi trường rất tốt. Đây là một chiếc đồng hồ chuyển động cơ học tự lên dây cót. Rolex sử dụng bộ máy Rolex tiêu chuẩn của họ, với chiếc đồng hồ này, nó là 3135 Swiss Chronometer. Dây đeo rất thoải mái với mặt trong của dây đeo Oysterflex linh hoạt được trang bị hệ thống đệm để ổn định đồng hồ và mang lại sự vừa vặn hoàn hảo.

9. Breitling Navitimer Rattrapante

Một ví dụ tuyệt vời về đồng hồ bấm giờ, Navitimer được cung cấp bởi bộ chuyển động Sản xuất Breitling Calibre B03 với chuyển động chia giây, làm cho nó trở thành một trong những biến chứng tử vi phức tạp nhất được sử dụng trong đồng hồ ngày nay. Navitimer Rattrapante có khẩu độ quay số lịch và được chế tạo với bộ chuyển động tự lên dây cót và cung cấp cho bạn khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ.

Đồng hồ có khả năng chống nước 3 vạch và vỏ đẹp với hai lựa chọn là thép hoặc vàng hồng. Navitimer đã thiết kế mặt kính bằng sapphire Khum và chống lóa ở cả hai mặt để nhìn rõ hơn trong mọi loại ánh sáng. Một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất của Navitimer, nó trông tuyệt đẹp khi đeo trên cổ tay.

10. Khu rừng biểu tượng Glashutte Sixties

Đây là một trong những chiếc đồng hồ bạn chưa từng thấy trước đây. Cái tên nói lên tất cả; Khu rừng mang tính biểu tượng và nó khiến bạn liên tưởng đến một khu rừng xanh tuyệt đẹp. Người ta nói rằng Glashutte nổi tiếng hơn với những chiếc đồng hồ hấp dẫn và rất tinh tế của họ. Khi họ bước ra ngoài và thoát khỏi chuẩn mực của mình, họ sẽ có một bước nhảy vọt với chiếc đồng hồ này. Nó trông độc đáo nhất có thể với mặt màu xanh lá cây rừng và vỏ hình vuông.

Đây thực sự là một phiên bản tái tạo của đồng hồ bấm giờ từ những năm 1960 nhưng với một khuynh hướng hiện đại hơn. Thiết kế tổng thể bao gồm, lớp hoàn thiện lấy cảm hứng từ ảo giác, mặt số tia nắng và lớp phủ dạ quang trên mỗi vạch chỉ giờ. Đồng hồ này được thiết kế sử dụng bộ máy Calibre 39-34 nguyên bản với chuyển động lên dây tự động và chức năng bấm giờ tích hợp, đồng thời sẽ cung cấp cho bạn khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ.

Mỗi chiếc đồng hồ đều đi kèm với dây đeo cá sấu Louisiana màu nâu phù hợp tuyệt đẹp và có thể chọn từ các mẫu màu xanh lá cây và màu quýt của rừng, hoặc màu đen có sẵn cho các phiên bản Graphite, Ocean và Fire.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 5 chiếc đồng hồ Patek Philippe Quartz tốt nhất mọi thời đại
  • Năm chiếc đồng hồ Chopard Imperiale tốt nhất có thể mua được bằng tiền
  • Năm chiếc đồng hồ Autodromo tốt nhất có thể mua được bằng tiền
  • Đồng hồ De Bethune tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • 10 chiếc đồng hồ MoVas tốt nhất từng được tạo ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *