Top 10 đồng hồ cơ hàng đầu năm 2018: Lựa chọn tuyệt vời cho người yêu đồng hồ

Đồng hồ cơ là những tuyệt tác thực tế với nhiều bộ phận làm việc nhỏ khác nhau, phụ thuộc vào nhau với độ chính xác cao. Chúng không chỉ giúp chúng ta luôn đúng giờ mà còn có nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi người trên thế giới. Với suy nghĩ này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 10 chiếc đồng hồ cơ tốt nhất cho năm 2018.

1. Đồng hồ Sói Biển Siêu Hoàng Đạo: Một tác phẩm thẩm mỹ của Zodiac Super Sea Wolf với kiểu dáng cổ điển và mặt số màu xanh lam đẹp mắt.

2. Đồng hồ phi công lớn của IWC: IWC Big Pilot’s Watch với thiết kế hàng không sang trọng, mặt số rõ ràng và dễ đọc.

3. Đồng hồ tự động Seiko 5 SNK803: Chiếc đồng hồ Seiko 5 Automatic với vỏ nhỏ, mặt số và vòng đeo tay theo chủ đề quân sự.

4. Đồng hồ Tag Heuer Công thức 1 GMT: Một biến thể của đồng hồ Tag Heuer Formula 1 GMT với màn hình múi giờ kép, kiểu dáng thể thao và chất lượng cao.

5. Đồng hồ tự động Seiko Prospex Diver SRP777: Chiếc đồng hồ thợ lặn cơ học với mặt đen hấp dẫn và khả năng dự trữ năng lượng trong 41 giờ.

6. Đồng hồ tự động Bell & Ross BR 03-92: Bell & Ross BR 03-92 với thiết kế táo bạo và mặt số dễ đọc.

7. Đồng hồ bấm giờ Zenith El Primero Chronomaster 1969: Một chiếc đồng hồ bấm giờ cổ điển từ năm 1969 với bộ máy cơ học sản xuất trong nhà.

8. Đồng hồ tự động Oris Divers Sixty Five: Chiếc đồng hồ thợ lặn tự động với vỏ 40 mm và chất liệu cao cấp.

9. Đồng hồ tự động Tissot Chemin Des Tourelles: Một biến thể bằng thép không gỉ với khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ.

10. Đồng hồ cơ Victorinox Maverick: Một biến thể Victorinox Maverick cơ học với vỏ thép không gỉ cao cấp và mặt số đẹp mắt.

Đây là những chiếc đồng hồ cơ tốt nhất cho năm 2018, đáp ứng nhu cầu của mọi người với nhiều phong cách và tính năng khác nhau.

Đồng hồ cơ là những tuyệt tác thực tế. Mỗi cái có nhiều bộ phận làm việc nhỏ khác nhau, mỗi cái phụ thuộc vào nhau với vị trí và điều chỉnh độ chính xác. Chúng giúp chúng tôi luôn đúng giờ và có nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn cho hầu hết mọi người trên thế giới, cho mọi loại dịp và phong cách sống. Với suy nghĩ này, chúng tôi gọi cho bạn là 10 chiếc đồng hồ cơ tốt nhất cho năm 2018.

nội dung

trình diễn

Đồng Hồ Sói Biển Siêu Hoàng Đạo

Đồng hồ Zodiac Super Sea Wolf có tính thẩm mỹ của một mẫu Thụy Sĩ cổ điển với cách diễn giải hiện đại. Vỏ có đường kính 40 mm được làm bằng thép không gỉ với dây đeo phù hợp. Kiểu dáng được đánh giá thấp nhưng hấp dẫn trong bản chất yên tĩnh của nó. Mặt số màu xanh lam với các chỉ số giờ được xử lý bằng dạ quang Super Luminova để có độ tương phản tuyệt đẹp với một bất ngờ khác là kim phút màu cam. Hai biến thể khác của đồng hồ có sẵn với phiên bản màu xanh trang trí công phu và bắt mắt hơn và phiên bản trầm hơn.

Đồng hồ phi công lớn của IWC

IWC Big Pilot’s Watch lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc đồng hồ hàng không sang trọng hơn. Vỏ 46 mm được làm bằng vật liệu thép không gỉ, có núm vặn lớn và chuyển động tự động in-house. Mặt số rất rõ ràng và dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng nhờ được xử lý bằng chất phát quang. Dự trữ năng lượng cho chiếc đồng hồ này là 7 ngày. Có sẵn một biến thể toàn màu đen của đồng hồ có vỏ bằng gốm, cùng với các biến thể khác có vật liệu cao cấp đắt tiền hơn.

Đồng hồ tự động Seiko 5 SNK803

Đồng hồ Seiko 5 Automatic mang đến cho bạn hiệu suất của một chiếc đồng hồ sang trọng hơn mà không có mức giá quá cao. Vỏ nhỏ có đường kính 37 mm mang lại cảm giác nhẹ hơn trên cổ tay, với mặt số và vòng đeo tay bằng vải theo chủ đề quân sự, chức năng ngày và thứ cũng như chuyển động tự động với mặt sau hiển thị hấp dẫn. Đồng hồ này được cung cấp trong một loạt các tùy chọn màu sắc.

Đồng hồ Tag Heuer Công thức 1 GMT

Đồng hồ Tag Heuer Formula 1 GMT là một biến thể cung cấp màn hình múi giờ kép. Nó hoàn hảo cho những người thường xuyên di chuyển từ múi giờ này sang múi giờ khác và giúp bạn tính toán thời gian chính xác để bạn luôn biết bây giờ là mấy giờ ở địa điểm mới và khi trở về nhà. Đó là với bộ máy Swiss Calibre 7 in house. Sự phức tạp ngày góp phần vào mức giá cao hơn và nó được đặt trong vỏ thép không gỉ có đường kính 41 mm với vòng đeo tay phù hợp.

Đồng hồ tự động Seiko Prospex Diver SRP777

Đồng hồ thợ lặn cơ học này có vỏ 45 mm với mặt đồng hồ màu đen hấp dẫn với các chỉ số dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng nhờ sử dụng Lume. Chuyển động này là tự động với màn hình hiển thị ngày và thứ với khả năng dự trữ năng lượng trong 41 giờ.

Đồng hồ tự động Bell & Ross BR 03-92

Bell & Ross BR 03-92 là một chiếc đồng hồ tự động có tính thẩm mỹ táo bạo gợi nhớ đến các dụng cụ máy bay cũ có mặt số tương tự. Mặt số đồng hồ dễ đọc và đồng hồ chạy bằng bộ máy tự động sản xuất trong nhà với chỉ báo ngày cơ bản. Chiếc đồng hồ cơ sang trọng này là một ví dụ cơ bản của dòng mà nó đại diện với các biến thể có tính năng phức tạp hơn và một loạt các lớp hoàn thiện vỏ có sẵn.

Đồng hồ bấm giờ Zenith El Primero Chronomaster 1969

Mẫu Zenith này là một chiếc đồng hồ bấm giờ cổ điển tuyệt vời từ năm 1969. Nó có bộ máy cơ học sản xuất trong nhà có thể quan sát được qua khẩu độ mặt số. Vỏ 42 mm được chế tác một cách chuyên nghiệp bằng vàng hồng với dây đeo bằng da hấp dẫn có khóa bằng vàng hồng phù hợp với chất liệu vỏ.

Đồng hồ tự động Oris Divers Sixty Five

Chiếc đồng hồ thợ lặn tự động tuyệt đẹp này nổi bật với sự sang trọng sang trọng với tính thực tế và chất liệu cao cấp. Vỏ 40 mm là một sự khác biệt so với phong cách to hơn và nặng hơn, đồng thời được trang trí bằng tinh thể sapphire hình vòm gợi nhớ đến phong cách cổ điển với chức năng cao và tính thẩm mỹ tinh tế.

Đồng hồ tự động Tissot Chemin Des Tourelles

Đồng hồ Tissot Chemin Des Tourelles Automatic là một biến thể bằng thép không gỉ với vỏ 42 mm, mặt số màu bạc hấp dẫn và dây đeo phù hợp. Phong trào này là Powermatic 80 trong nhà, sản xuất tại Thụy Sĩ. Nó cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 80 giờ. Đồng hồ cơ tốt này cũng có sẵn với chuyển động đồng hồ bấm giờ và các tùy chọn/tính năng khác.

Đồng hồ cơ Victorinox Maverick

Ví dụ này là một biến thể Victorinox Maverick cơ học có vỏ thép không gỉ cao cấp 43 mm với vòng đeo tay phù hợp. Mặt sau màn hình hiển thị bộ chuyển động tự động ETA 2824-2 do Thụy Sĩ sản xuất được tăng cường với một biến chứng ngày. Mặt số và khung bezel có màu xám đậm để phù hợp với chất liệu vỏ và dây đeo không gỉ.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Năm chiếc đồng hồ Mido tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm trong số những chiếc đồng hồ đã ngừng sản xuất tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Bertucci tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ Olivia Burton tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Năm chiếc đồng hồ đi ngủ tốt nhất trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *