“Top 10 đồng hồ chronograph tuyệt đỉnh của thập kỷ qua”

Đồng hồ bấm giờ luôn là một sản phẩm phổ biến và được nhiều người tiêu dùng yêu thích trên thị trường hiện nay. Các công ty đồng hồ không ngừng cố gắng thiết kế các kiểu dáng mới và phổ biến hơn cho các dòng đồng hồ bấm giờ của họ với công nghệ tiên tiến nhất. Mặc dù hầu hết những người mua đồng hồ bấm giờ không bao giờ sử dụng tất cả các chức năng, nhưng ngoại hình và tuyên bố của họ là đủ lý do để sở hữu một chiếc. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc đồng hồ bấm giờ tốt nhất trên thị trường, bạn cần biết đến danh sách mười chiếc đồng hồ bấm giờ tốt nhất mà bạn có thể quen thuộc. Trong danh sách đó, có những chiếc đồng hồ như Breitling Navitimer Thế giới, Quần đảo Galapagos Phiên bản Aquatimer Chronograph, Đồng hồ bấm giờ Omega Speedmaster, Louis Vuitton Tambour Diving Chronograph, TAG Heuer Flying Microtimer 1000, Graham Chronofighter Oversize GMT Blue Steel, Graham Silverstone Tourbillograph, Piaget Polo Bốn Mươi Lăm, Panerai Luminor 1950 8 ngày Chrono Single Pulse GMT, Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ bấm giờ phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Đồng hồ bấm giờ rất phổ biến đối với người tiêu dùng. Trên thực tế, chúng vẫn là loại đồng hồ phổ biến nhất trên thị trường và hầu hết các công ty đồng hồ đều không ngừng cố gắng thiết kế những kiểu dáng mới hơn và phổ biến hơn cho các dòng đồng hồ bấm giờ của họ bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện có. Mặc dù hầu hết những người mua đồng hồ bấm giờ không bao giờ sử dụng tất cả các chức năng, nhưng ngoại hình và tuyên bố của họ là đủ lý do để sở hữu một chiếc.

Đồng hồ bấm giờ thường được sử dụng bởi những người đàn ông hoặc phụ nữ liên quan đến thể thao, những người có lý do để theo dõi hoặc đo thời gian trong một số sự kiện nhất định; đua xe, chạy, bất cứ thứ gì đòi hỏi tốc độ. Đồng hồ bấm giờ có nhiều biến chứng. Từ các chuyển động cơ bản và chức năng bấm giờ, đến các dạng ít đơn giản hơn với nhiều biến chứng hơn.

Cho dù bạn quan tâm đến đồng hồ bấm giờ vì vẻ ngoài hay chức năng của chúng, việc biết đồng hồ bấm giờ nào được coi là tốt nhất trên thị trường có thể giúp bạn quyết định đồng hồ bấm giờ và thương hiệu nào phù hợp với mình. Vì vậy, để hiểu rõ hơn, đây là danh sách mười chiếc đồng hồ bấm giờ tốt nhất mà bạn có thể quen thuộc.

nội dung

trình diễn

Breitling Navitimer Thế giới

breitling-navitimer-world

Phong cách và chức năng kết hợp với nhau trong đồng hồ bấm giờ Breitling Navitimer World. Chiếc đồng hồ đầy phong cách này là một chiếc đồng hồ lý tưởng cho khách du lịch quốc tế vì nhiều lý do. Hai lý do chính mà khách du lịch yêu thích chiếc đồng hồ này là bạn có thể dễ dàng tìm ra múi giờ của các thành phố lớn trên thế giới vì chúng được khắc trên mặt sau và có thêm một kim ở giữa hiển thị thời gian ở các vị trí khác trong chế độ 24 giờ tỉ lệ. Bàn tay được biểu thị bằng đầu màu đỏ tươi của nó. Breitling cung cấp cho bạn một số tùy chọn để tùy chỉnh đồng hồ bằng cách sử dụng dịch vụ sản xuất theo số đo của Breitling cho phép bạn chọn màu của mặt số. Chiếc đồng hồ trang nhã này có sẵn bằng thép hoặc vàng hồng. Chiếc đồng hồ này được bán lẻ với giá khoảng 5.500 USD.

Quần đảo Galapagos Phiên bản Aquatimer Chronograph

aquatimer-chronograph-edition-galapagos-đảo

Tên dài, đồng hồ tuyệt vời. Chiếc đồng hồ này không chỉ hấp dẫn mà còn thực sự đúng với tên gọi của nó. Điểm thu hút chính của chiếc đồng hồ này là vỏ thép không gỉ đã trải qua quá trình lưu hóa phức tạp để tạo cho nó một lớp cao su đen mờ. Quá trình này làm cho nó chịu được áp suất lên đến 12 bar. Quá trình này liên quan đến việc xử lý hóa học cao su và các vật liệu tổng hợp khác bằng nhiệt và lưu huỳnh để làm cho chúng có nhiều chức năng hơn. Các tính năng đáng chú ý khác là các yếu tố phát quang trên mặt số và kim đồng hồ cũng như bản khắc phiên bản đặc biệt trên vỏ sau. Những chiếc đồng hồ này được bán lẻ với giá từ 7.900 đô la trở lên.

Đồng hồ bấm giờ Omega Speedmaster

omega-speedmaster-chronometer

Chiếc đồng hồ Omega này có một số tính năng sẽ thu hút bất kỳ người đam mê đồng hồ bấm giờ nào. Đây là một chiếc đồng hồ tự lên dây cót hiển thị thứ, ngày và tháng và nó có một máy đo tốc độ cho tất cả các nhu cầu đọc tốc độ của bạn. Omega cung cấp cho bạn các tùy chọn để bạn có thể cá nhân hóa giao diện theo phong cách và sở thích của mình. Điều này bao gồm dây đeo, vỏ và mặt số. Chiếc đồng hồ này được bán lẻ với giá 3.400 USD.

Louis Vuitton Tambour Diving Chronograph

louis-vuitton-tambour-lặn-chronograph

Đây là một chiếc đồng hồ hấp dẫn được làm bằng vàng đen, về mặt kỹ thuật là vàng trắng với phương pháp xử lý PVD. Sọc đen trên màu cam (Vòng đeo tay) làm cho chiếc đồng hồ này nổi bật giữa đám đông. Một đoạn hội thoại thực sự và nó có các chi tiết quay số, các dấu hiệu xoay trên gờ và mặt sau trong suốt để cho phép bạn nhìn thấy chuyển động phức tạp của LJP 8181. Đồng hồ hoàn toàn không thấm nước, phù hợp với thợ lặn và được bán lẻ với giá khoảng 3.600 USD.

TAG Heuer Flying Microtimer 1000

tag-heuer-microtimer-fly-1000

Tag Heuer là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực đồng hồ và Mikrotimer Flying 100 là một trong những sản phẩm đứng đầu dòng Tag. Chiếc đồng hồ rất khác thường này được tạo ra với một khái niệm nội bộ có thể duy trì độ chính xác 1/1000. Chiếc đồng hồ này là một kiệt tác và có vẻ ngoài sang trọng với vỏ cacbua titan màu đen trên nền sừng titan màu bạc. Chiếc đồng hồ này vượt thời gian và được bán với giá hơn 88.000 USD.

Graham Chronofighter Oversize GMT Blue Steel

graham-chronofighter-oversize-gmt-blue-steel

Khi nói đến nó, chiếc đồng hồ này có nó và các tính năng của nó làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ hoàn hảo cho bất kỳ người hâm mộ thể thao nào. Đồng hồ này không chỉ là một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ độc đáo nhất mà còn có tất cả các chức năng mà bạn có thể muốn, bao gồm bộ kích hoạt khởi động/dừng hành động nhanh và bộ đẩy đặt lại. Các tính năng khác bao gồm vành bezel GMT với đầu Super-LumiNova màu trắng và các chi tiết màu đỏ, đồng thời được làm bằng thép mạ PVD màu đen kết hợp với dây đeo cao su màu đen. Ở mặt sau của vỏ thép, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng vương miện của Thủy quân lục chiến Hoàng gia. Đồng hồ này bán lẻ trong phạm vi giá $8,00.

Graham Silverstone Tourbillograph

graham-silverstone-tourbilograph

Graham Silverston Tourbillograph là chiếc đồng hồ được thiết kế với đường đua Silverstone Circuit huyền thoại của nước Anh. Điều làm cho chiếc đồng hồ này trở nên độc đáo là cột tự động của nó—bánh xe, (bộ đếm giây, 30 phút và 12 giờ) và đồng hồ bấm giờ-tourbillon trong suốt của nó. Nó có Calibre G1780, 28’800 A/h (4Hz) và có bộ hấp thụ Incabloc. Chiếc đồng hồ này được đặt trong một chiếc vỏ đen tuyền với dây đeo cá sấu, khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ trông rất nam tính và được bán lẻ với giá 52.066 USD.

Piaget Polo Bốn Mươi Lăm

piaget-polo-bốn mươi lăm

Được thiết kế dành cho môn thể thao, Polo, trong tâm trí, Piaget Polo Forty five là một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ tốt nhất của thập kỷ. Mẫu đặc biệt này được chế tạo với bộ chuyển động 880P siêu mỏng, tự lên dây cót, đồng thời cung cấp các tính năng ngày và múi giờ kép cũng như vỏ có đường kính 45mm nhằm mục đích cho người đeo biết về 45 phút của một trận đấu Polo. Piaget có một chữ ký đặc biệt mà họ sử dụng để hoàn thiện chiếc đồng hồ, bao gồm – các đường gân Geneva tròn, các con số và ốc vít cỡ nòng màu xanh lam. Chiếc đồng hồ bấm giờ thanh lịch này được bán lẻ với giá 12.000 USD.

Panerai Luminor 1950 8 ngày Chrono Single Pulse GMT

panerai-luminor-1950-8-day-chrono-monopulsant-gmt

Mặc dù đây là đồng hồ lên dây cót thủ công, nhưng chiếc đồng hồ bấm giờ sang trọng dành cho nam này được tích hợp nhiều tính năng khiến nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ tốt nhất của thập kỷ. Một tính năng là dự trữ năng lượng trong 8 ngày cũng như múi giờ thứ hai với các chỉ báo ngày và đêm. Nó cũng được thiết kế với chuyển động chỉ báo tuyến tính cho biết lượng thời gian chạy còn lại và thiết bị đặt lại giây cho mặt số phụ 24 giờ. Các chữ số Ả Rập đánh dấu thời gian ở vị trí 6 và 12 và nó có khả năng chống nước ở độ sâu 100m / 330 feet. Tất cả các tính năng này, bao gồm cả mặt kính sapphire chống phản chiếu chống trầy xước, làm cho chiếc đồng hồ này trở nên nổi bật hơn cả. Nó được bán lẻ với giá $14,850.

Rolex Oyster Perpetual Cosmograph Daytona

rolex-oyster-perpetual-cosmograph-daytona

Theo như những chiếc đồng hồ tốt nhất, Rolex phải được xếp hạng là một trong những chiếc đồng hồ bấm giờ tốt nhất. Đó là một cái tên mà mọi người đều biết và tin tưởng và mô hình này chỉ là một điều đáng nói. Oyster Perpetual Cosmograph Daytona được thiết kế trang nhã dành cho những người đàn ông thích lái xe. Chiếc đồng hồ này ra mắt lần đầu tiên vào năm 1963 và đã tích hợp nhiều tính năng cập nhật sáng tạo hơn như cơ chế bấm giờ đã được cấp bằng sáng chế và khung bezel có thang đo tốc độ khiến nó trở nên lý tưởng cho các vòng quay thời gian. Đồng hồ có khả năng chống trầy xước với tinh thể sapphire và là bộ máy đo thời gian tự động lên dây cót. Những chiếc đồng hồ này được bán với giá từ 13.000 USD đến hơn 26.000 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *