“Top 10 đồng hồ cao cấp Hautlence đẳng cấp nhất thế giới”

Hautlence là một thương hiệu đồng hồ độc đáo được thành lập bởi Renaud de Retz và Guillaume Tetu vào năm 2004. Hai nhà thiết kế này đã từng làm việc cho các thương hiệu danh tiếng như LVMH, TAG Heuer và Jaeger-LeCoultre trước khi tự thành lập. Những chiếc đồng hồ của Hautlence không chỉ đẹp mắt mà còn được chế tác một cách chuyên nghiệp và làm bằng vật liệu đẹp. Điều đó đã làm cho thương hiệu này trở nên phổ biến và được yêu thích. Cùng điểm qua những chiếc đồng hồ Hautlence tốt nhất từng được sản xuất: Gốm đen Hautlence, Mê cung Hautlence 01 và Mê cung 02, Hautlence RQ 05, Hautlence Tourbillon 01, Hautlence RS 01, Hautlence Vortex sơ cấp, Vòng xoáy Hautlence, Hậu quả 2,5, Máy chopper Hautlence Vida Loca. Chiếc đồng hồ nào là ưa thích của bạn?

Hautlence được thành lập vào năm 2004 bởi các nhà thiết kế Renaud de Retz và Guillaume Tetu, những người trước đây từng làm việc cho LVMH, TAG Heuer và Jaeger-LeCoultre. Kể từ khi tự thành lập, Retz và Tetu đã tạo ra những chiếc đồng hồ không chỉ đẹp mà còn được thiết kế hoàn hảo, chế tác thủ công một cách chuyên nghiệp và làm bằng vật liệu đẹp, đó là lý do tại sao Hautlence lại được yêu cầu như vậy. Thật hiếm khi một công ty mới đạt được thành công nhanh như vậy nhưng đó chính xác là những gì mà Hautlence đã làm được.

Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về mười chiếc đồng hồ Hautlence tốt nhất từng được sản xuất:

nội dung

trình diễn

Gốm đen Hautlence – $42.606,51

Gốm đen HL

HL Black Ceramic cho thấy điều gì làm cho đồng hồ Hautlence trở nên hấp dẫn. Nó không chỉ có một phong cách tuyệt vời mà còn là một chiếc đồng hồ công nghệ cao mang lại hiệu suất nghiêm túc. Bộ chuyển động cơ học lên dây cót thủ công có 206 thành phần, 24 chân kính và bộ điều chỉnh tạo ra 21.600 dao động mỗi giờ, cộng với khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Bộ máy tích hợp một hệ thống thanh kết nối tùy chỉnh và đồng hồ hiển thị số phút đã trôi qua, giây cuối cùng và giờ nhảy.

Mê cung Hautlence 01 và Mê cung 02 – $12.173,29

Mê cung ma thuật

Màn hình sáng tạo nhất trong toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ Hautlence thuộc về đồng hồ Labyrinth 01 và Labyrinth 02. Không có số, không có chỉ số, không có đồng hồ bấm giờ và không có kim trên màn hình, chỉ là một mê cung khó hiểu và một quả cầu kim loại duy nhất. Mỗi mẫu đều có nét thẩm mỹ quyến rũ và sự khác biệt giữa hai lần lặp lại mẫu là cách phối màu của dây đeo, vỏ và màn hình. Ngoài ra, mỗi chiếc đều hoạt động theo cùng một cách, đó là hoàn toàn không hoạt động như một chiếc đồng hồ truyền thống. Labyrinth 01 và Labyrinth 02 không phải là những chiếc đồng hồ thiết thực nhất, nhưng chúng chắc chắn đáp ứng định nghĩa về nghệ thuật đeo được.

Hautlence RQ 05 – $35,505.42

Ám ảnh RQ 05

Có đồng hồ thể thao thông thường và sau đó là HLRQ 05, đồng thời có kiểu dáng đẹp, phong cách và hoàn hảo cho những ai thích tính thẩm mỹ thể thao. Bộ máy được sử dụng trong chiếc đồng hồ này là HLQ do Hautlence sản xuất, cung cấp năng lượng cho chức năng chỉnh ngày nhanh, nhảy giờ và phút lùi của HLRQ 05. Bộ máy đồng hồ này có 255 thành phần, 32 chân kính, một cơ quan tạo ra 21.600 rung động mỗi giờ và dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Dây đeo có màu đen carbon và được làm bằng da cao su khâu thủ công, khiến nó trở thành phụ kiện hoàn hảo cho vỏ và gờ của đồng hồ.

Hautlence Tourbillon 01 – 89.270,77 USD

Hautlence Tourbillon-01

Trong khi hầu hết các đồng hồ Hautlence khá tiên phong về mặt thẩm mỹ, thì Tourbillon 01 là một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài nghiêng về sự cổ điển. Tuy nhiên, nó không hề nhàm chán và cách nó kết hợp các kết cấu, tông màu và điểm nhấn thú vị mang đến cho Tourbillon 01 rất nhiều sự quan tâm đồng thời cho phép nó trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ loại trang phục nào. Màn hình có một tourbillon một phút, các chỉ báo thời gian kép và kim giờ và kim phút. Bên trong là một bộ chuyển động cơ học tự động tùy chỉnh sử dụng hệ thống lên dây cót và bao gồm 29 chân kính. Dự trữ năng lượng trên chiếc đồng hồ này vượt quá ba ngày và nó có khả năng chống nước lên đến 30 mét.

Hautlence RS 01 – $32,462.10

Ám ảnh RS 01

HLRS 01 là một phần của bộ sưu tập Hautlence Atelier, và nó là một chiếc đồng hồ được chế tác tuyệt đẹp. Bộ máy này được sản xuất tại nhà HL, cỡ nòng cơ học lên dây thủ công có tổng cộng 180 bộ phận, 24 chân kính và bộ điều chỉnh tạo ra 21.600 rung động mỗi giờ — để nói rằng chiếc đồng hồ này hoạt động chính xác. Nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ, có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét và có phong cách hiện đại và phong cách riêng. Bảng màu đen và vàng hồng, núm vặn, kim và vít bằng vàng hồng 18 carat, cùng dây đeo kiểu dáng đẹp làm cho chiếc đồng hồ trông hấp dẫn và mang lại nhiều tính linh hoạt.

Hautlence Vortex sơ cấp – $162.310,50

Hautlence Vortex sơ cấp

Hautlence’s Vortex Primary là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn có tính thẩm mỹ đương đại táo bạo. Dây đeo và vỏ màu đen bóng bẩy kết hợp với màn hình có các khối hình học màu xanh lam, đỏ và vàng, do đó có tên gọi này. Vỏ và sừng được làm bằng titan cấp 5 phủ PVD đen tuyền, trong khi mặt kính hiển thị bao gồm 19 tinh thể sapphire màu 3D có khả năng chống trầy xước tối đa. Bộ máy này chứa 552 thành phần, 92 chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ. Chỉ có 18 chiếc Vortex Primary được sản xuất trên toàn thế giới.

Vòng xoáy Hautlence – $169.000

Hautlence-Vortex-Watch-aBlogtoWatch-37

Hautlence Vortex có cấu hình giống như Vortex Primary, nhưng có cách phối màu và tính thẩm mỹ khác. Mặc dù phiên bản đầu tiên mang phong cách giản dị và vui tươi hơn, nhưng phiên bản này có tính linh hoạt thời trang cao hơn và kiểu dáng mạnh mẽ hơn với một chút góc cạnh. Màn hình hiển thị giờ, phút lùi và cũng có chỉ báo dự trữ năng lượng — mức dự trữ tối đa là 40 giờ. Bộ máy của chiếc đồng hồ này được làm từ 552 bộ phận và 92 chân kính, đồng thời công nghệ được cấp bằng sáng chế được sử dụng để thiết kế và sản xuất Vortex rất ấn tượng. Cùng với công nghệ vi cơ đa trục, Hautlence sử dụng kỹ thuật quang khắc LIGA và gia công phóng điện dây (EDM).

Hậu quả 2,5 – $192,500

Ám ảnh 2.5

Một trong những chiếc đồng hồ độc quyền nhất của Hautlence là HL2.5, chỉ có 28 chiếc được sản xuất. Nó có một bánh răng tự chế, một hệ thống lên dây cót tự động và một bộ chuyển động chứa tổng cộng 552 thành phần. Bộ máy có độ chi tiết cao này cũng có 92 chân kính, dự trữ năng lượng trong 45 giờ và nó tạo ra 18.000 rung động mỗi giờ. Về mặt thẩm mỹ, phối màu đỏ đen hiện đại và hơi hướng thể thao. Cấu hình mặt khá khác so với hầu hết các đồng hồ khác và đoàn tàu độc đáo hiển thị nửa giờ ở mặt sau.

Máy chopper Hautlence Vida Loca – $19.781,59

Máy băm thịt Vida Loca

Đồng hồ hiệu Vida Loca Choppers từ Hautlence là một thiết kế táo bạo. Dây đeo màu đen được khâu thủ công với đường khâu màu xanh lá cây tươi sáng hoàn thiện hình ảnh và các kim trên mặt đồng thời điểm nhấn tổng thể của đồng hồ là biểu tượng Vida Loca Choppers được khắc. Bộ máy cơ học tự động bao gồm 45 chân kính, có khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và đồng hồ bấm giờ. Bên trong là một bộ điều chỉnh tạo ra 28.000 rung động mỗi giờ để đảm bảo nó luôn chính xác. Chiếc đồng hồ này không chỉ trông tuyệt vời mà còn có khả năng chống nước lên đến 50 mét.

Hautlence Invictus Morphos – 22.824,91 USD

Hautlence Invictus Morphos

Hautlence Invictus Morphos là một chiếc đồng hồ hấp dẫn, là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa kết cấu và màu sắc. Dây đeo màu nâu sô cô la với đường chỉ khâu màu xanh sáng, màn hình hiển thị hình ảnh sống động và kim màu xanh lam kết hợp với nhau để tạo nên một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp. Nó cũng có đồng hồ bấm giờ, chuyển động cơ học tự động có khung xương và vỏ làm bằng titan cấp 2. Mặt kính tinh thể sapphire của màn hình được xử lý chống phản chiếu có độ bền cao để đảm bảo độ bền của nó. Invictus Morphos là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn và chỉ có 250 chiếc được sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *