“Top 10 đồng hồ Bulgari tuyệt vời nhất mọi thời đại” – một tiêu đề hấp dẫn hơn, dễ hiểu và phù hợp với tập tục đọc của người Việt. Đồng thời, từ khóa “Bulgari Watches” được đưa vào tiêu đề để tăng khả năng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm và đưa nội dung lên top các trang kết quả.

Bulgari là một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, đặc biệt là ở Ý. Với những thiết kế vượt thời gian, nó đã thiết lập tốc độ trong ngành chế tạo đồng hồ. Các chiếc đồng hồ Bulgari có mặt ở khắp nơi trên thế giới và mang đến sự sang trọng thuần túy của nghệ thuật Ý. Những chiếc đồng hồ vượt thời gian của Bulgari bao gồm Octo Finissimo Minute Repeater, Magsonic Grande Sonnerie Tourbillon, Tubogas rắn Bungari, GG Gefica Hunter GMT Giai đoạn mặt trăng, Diagono Scuba, Black Dial Lên dây tự động, Tourbillon Saphir và Giờ Đô đốc Bulgari. Mỗi chiếc đồng hồ đều có thiết kế và tính năng độc đáo, mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đẳng cấp.

Nhắc đến trang sức, đặc biệt là đồng hồ thì phải nhắc đến Bulgari. Nhà sản xuất đồng hồ tuyệt vời này, Bulgari, bắt đầu hoạt động vào năm 1884 và đã dẫn đầu thế giới chế tạo đồng hồ của Ý kể từ khi thành lập. Đồng hồ vượt thời gian, lấy cảm hứng từ nghệ thuật Hy Lạp và La Mã, đồng thời thiết lập tốc độ trong ngành chế tạo đồng hồ. Những chiếc đồng hồ này có thể được tìm thấy ở các cửa hàng khác nhau trên khắp thế giới mang đến sự sang trọng thuần túy khi nói đến những chiếc đồng hồ được thiết kế của Ý như Bulgari. Ở Ý, đồng hồ Bulgari có thể được mua từ Via Condotti ở Rome. Một số đồng hồ vượt thời gian nhất của Bulgari bao gồm:

nội dung

trình diễn

Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater

Bulgari Octo Finissimo Minute Repeater

Không thể phủ nhận là một trong những chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới, Octo Finissimo là chiếc đồng hồ độc đáo cung cấp Octo Repeat Minute. Vỏ dày 6,85 mm và rộng 40 mm, được chế tạo từ chất liệu titan cát mịn, nhằm duy trì vẻ ngoài hấp dẫn truyền thống của đồng hồ Bulgari. Cát titan đã được sử dụng trong chiếc đồng hồ này để tạo ra âm thanh to nhất nhưng rõ ràng nhất khi quay số; giờ, phút và giây, quay. Mặt sau của đồng hồ được thiết kế từ tinh thể sapphire, chủ nhân có thể nhìn thấy toàn bộ chuyển động của búa và chiêng từ mặt sau. Nó có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 42 giờ. Đi kèm với món đồ vượt thời gian này là dây đeo cá sấu lưu hóa màu đen mờ trên khóa gấp làm bằng titan. Nó có giá $162,820.

Bulgari Magsonic Grande Sonnerie Tourbillon

Bulgari Magsonic Grande Sonnerie Tourbillon

Đồng hồ có một sonnerie phức tạp; vật liệu titan và vàng để hấp thụ nhiều tiếng ồn hơn phát ra từ chuyển động của cồng cũng như mặt số và tourbillon, nơi người ta có thể nhìn thấy mặt số và chỉ báo dự trữ năng lượng. Bulgari cũng sản xuất một ứng dụng dành cho iPhone để trình bày cụ thể cách thức hoạt động của chiếc đồng hồ này. Ý tưởng này được lên ý tưởng kỹ lưỡng, khiến nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật nhờ những kỳ công kỹ thuật vi mô. Nó có mã chuông, phát ra từ cồng và búa tích hợp, được gọi là Calibre 31001. Nó có vỏ lớn với chiều rộng 46 mm. Nó có giá 950.000 đô la điên rồ.

Tubogas rắn Bungari

Tubogas rắn Bungari

Chiếc đồng hồ này nhằm mục đích mang lại nguồn cảm hứng cho phụ nữ, nhờ vào sự khôn ngoan và sức mạnh của thiết kế giống như con rắn của nó. Nó được làm bằng một chiếc vòng tay bằng vàng hồng 18 carat, cuộn quanh cổ tay như một con rắn. Vỏ có hình đầu rắn, được trang bị 38 lớp vỏ bezel kim cương. Bên trong màn hình, có một mô hình tia nắng tô điểm cho các vạch chỉ giờ bằng vàng hồng. Chiếc đồng hồ nữ tính này có khả năng chống nước lên đến 30 mét và sử dụng bộ máy thạch anh. Nó có giá 8.400 USD.

Bulgari GG Gefica Hunter GMT Giai đoạn mặt trăng

Bulgari GG Gefica Hunter GMT Giai đoạn mặt trăng

Chiếc đồng hồ này là thành viên của gia đình Gefica ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988 và được trang bị thiết kế phân cực nhờ chuyến đi safari của nhà thiết kế tới Châu Phi. Vỏ bằng đồng và titan là kiểu dáng di tích của bộ lạc khiến chiếc đồng hồ trở thành một tác phẩm nghệ thuật vượt thời gian. Mặt số được sửa đổi của nó cung cấp chức năng tuyệt vời và mức độ dễ đọc. Kim phút ngược ban đầu đã được thay thế bằng kim GMT đang hoạt động với chỉ báo lịch tuần trăng. Sự đơn giản được sử dụng trên kim giờ và kim phút là một vẻ đẹp. Tên của Bulgari được khắc trên khóa của đồng hồ cũng như một quả bóng titan nhỏ trên vỏ dày 199mm và rộng 47mm, biểu thị hàng hóa của bộ lạc châu Phi. Nó cũng có một dây đeo cá sấu thoải mái khi cầm trên tay, nhờ vào ưu đãi chặt chẽ. Giá dao động quanh mức $18,930.

Bulgari Diagono Scuba

Bulgari Diagono Scuba

Khi nói đến việc xây dựng địa vị, Diagono Scuba là sự lựa chọn hoàn hảo. Được bán lẻ với giá 9.000 đô la, đồng hồ Diagono Scuba rất phù hợp với những thợ lặn sang trọng và những người đi tàu ngầm, mang đến cả thiết kế vượt thời gian và sức hấp dẫn lâu dài. Nó đi kèm với bộ máy nội bộ của Bulgari, đồng nghĩa với các mẫu GMT. Nó cung cấp khả năng chống nước lên đến 300 mét, nhờ lớp vỏ dày 11 mm và rộng 41 mm. Nó được chế tác từ vàng và thép 18 carat hai tông màu, do đó nó trông rất hấp dẫn. Trên màn hình, có một chỉ báo ngày duy nhất được đặt ở mốc 3 giờ giúp loại bỏ sự cần thiết của một cửa sổ quá nổi bật. Ngoài ra còn có kim giờ và kim phút có hình dáng mỏng.

Bulgari Black Dial Lên dây tự động

Bulgari Black Dial Lên dây tự động

Đồng hồ này dành cho phụ nữ vì nó đi kèm với tính năng bấm giờ thanh lịch; vỏ bằng vàng hồng 18 cara tròn và được đánh bóng, dây đeo bằng da cá sấu màu đen và mặt số chạm khắc vân đen. Các điểm đánh dấu 12 giờ ở định dạng Ả Rập, với các kim có tông màu vàng hồng và các đầu dạ quang ở cuối. Chỉ báo ngày được đặt ở vị trí chiến lược giữa các vị trí 4 và 5 giờ. Mặt số được bao bọc trong một cửa sổ tinh thể sapphire chống trầy xước được giữ bởi một khung bezel vàng 18 karat. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và được trang bị một bộ chuyển động tự lên dây cót tự động. Giá bắt đầu từ $15,000.

Đồng hồ Bulgari Tourbillon Saphir

Đồng hồ Bulgari Tourbillon Saphir

Ngay từ cái tên Tourbillon Saphir, người ta có thể dễ dàng nhận ra rằng chiếc đồng hồ này có cầu nối bằng tinh thể tourbillon và sapphire khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ rất đặc biệt. Lên dây cót với khả năng dự trữ năng lượng trong 70 giờ, hoạt động ở công suất 21.600 mã lực, mang đến cho chiếc đồng hồ một bộ máy độc đáo. Tinh thể sapphire trong suốt là tuyệt đẹp để nhìn. Kiểu vương miện có các nan nhô ra tạo cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài rất khác thường. Nó có kích thước lớn, rộng 55mm, nhưng đeo tốt nhờ dây đeo cá sấu chắc chắn và khóa có khắc Bulgari. Chiếc đồng hồ có giá khoảng 200.000 USD.

Giờ Đô đốc Bulgari

Giờ Đô đốc Bulgari

Với bốn chiếc búa và cồng chiêng, một chiếc chuông Westminster và một bộ lặp phút, L’Ammiraglio del Tempo được trang bị một bộ thoát tốt và một chiếc đồng hồ chuyển động vĩnh viễn. L’Ammiraglio del Tempo có nghĩa là vũ trụ hàng hải và chiếc đồng hồ này được hầu hết các thủy thủ sử dụng để xác định vị trí địa lý của họ trên biển bằng cách tính toán thời gian chính xác. Bộ chuyển động được trang bị một thiết bị lực không đổi. Có một lò xo trung gian được quấn vĩnh viễn làm di chuyển bộ truyền bánh răng trong khi truyền mô-men xoắn bình thường đến bộ thoát. Điều này được thực hiện với ít tiếng ồn hơn và ít thất thoát năng lượng hơn. Phần rắn của mặt số được chế tác từ lớp mạ vàng đen hoặc xanh tùy thuộc vào vỏ sau của đồng hồ. Có một tinh thể sapphire hình chuông để tạo ấn tượng dễ chịu cho lớp hoàn thiện của bộ chuyển động hạt tròn được chế tác thủ công. Giá dao động từ $360,000.

Bulgari PuristSPro Diagono Chronograph

Bulgari PuristSPro Diagono Chronograph

Với sự cân bằng giữa phong cách thể thao giản dị, nữ tính và thiết kế Bulgari cổ điển, chiếc đồng hồ này mang đến cho phụ nữ sự tự do khám phá khía cạnh giản dị của sự nữ tính trong khi vẫn duy trì phong cách. Thiết kế vỏ bền chắc chắn và kích thước lớn hơn, đường kính 37mm là một trong những loại tốt nhất để đeo. Gốm trắng mang đến vẻ đẹp tối giản hiện đại. Nó cũng có bộ mặt số xà cừ màu trắng, vạch chỉ giờ bằng kim cương và kim chỉ giờ bằng thép không gỉ được đánh bóng. Nó có một dây đeo cao su thoải mái mang lại sự linh hoạt và kết cấu bề mặt mềm, mịn. Nó có giá 3.000 đô la.

Bulgari B.Zero

Bulgari B.Zero

Đồng hồ B.Zero sử dụng bộ máy thạch anh hoặc lên dây cót. Nó có vỏ bằng thép không gỉ dày 23 mm đi kèm với vòng gốm kêu lách cách. Nó sử dụng mặt số sơn mài màu đen có khả năng chống nước lên đến 30 mét. Nó có dây đeo bằng da màu đen mạnh mẽ với khóa ardillon bằng thép khắc chữ Bulgari. Chiếc đồng hồ có giá 2.750 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *