“Top 10 đồng hồ Backes & Strauss tuyệt vời nhất – Lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ đam mê đồng hồ”

Backes & Strauss là công ty kim cương lâu đời nhất trên thế giới và là người tạo ra một số chiếc đồng hồ rất sang trọng. Hầu hết những chiếc đồng hồ từ thương hiệu mang tính biểu tượng đều được đính đá quý và trang sức sang trọng, và mỗi chiếc đều có vẻ ngoài kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, vẻ đẹp và chức năng. Bộ sưu tập của Backes & Strauss có đến 10 chiếc đồng hồ đắt nhất từng được sản xuất, với giá từ 11.763 USD đến 2,5 triệu USD. Mỗi chiếc đều có thiết kế độc đáo và được trang trí bằng những viên kim cương và đá quý đắt giá, phù hợp với các nhân vật hoàng gia và những người sở hữu sở thích xa xỉ.

Backes & Strauss không chỉ là công ty kim cương lâu đời nhất trên thế giới, mà còn là người tạo ra một số chiếc đồng hồ rất sang trọng. Hầu hết những chiếc đồng hồ từ thương hiệu mang tính biểu tượng đều được đính đá quý và trang sức sang trọng, và mỗi chiếc đều có vẻ ngoài kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, vẻ đẹp và chức năng. Không có gì ngạc nhiên khi một số món đồ xa xỉ nhất của Backes & Strauss lại đắt nhất.

Dưới đây là mười chiếc đồng hồ Backes & Strauss tốt nhất từng được sản xuất.

nội dung

trình diễn

1. Công chúa Harrods – 391.000 USD

Công chúa Harrods 37

Harrods Princess là một chiếc đồng hồ nữ xinh đẹp được làm từ kim cương và ngọc lục bảo tuyển chọn hoàn hảo. Vỏ bằng vàng trắng 18 carat được nạm 28 viên kim cương tổng cộng 4,06 carat, và những nơi khác trên đồng hồ là những viên kim cương trên mặt số, núm điều chỉnh và dây đeo. Mười hai viên ngọc lục bảo Zambian cắt baguette có chất lượng vượt trội nằm trên mặt số xà cừ và những viên cắt vuông viền quanh dây đeo. Bên trong là một chuyển động tự động giữ giờ, phút và giây.

2. Hoàng gia Berkeley – 418.240 USD

Hoàng gia Berkeley

Bộ sưu tập Berkeley Backes & Strauss có nhiều phiên bản khác nhau, nhưng một trong những phiên bản đặc biệt nhất là Imperial Berkeley. Nó đẹp trai và vui tươi cùng một lúc, và có mặt số hình vuông với hoa văn bàn cờ kim cương màu trắng và vôi xen kẽ. Dây đeo bằng da màu đen tạo thêm nét bóng bẩy cho thiết kế và chuyển động cơ học trong chiếc đồng hồ này rất chính xác. Vỏ bằng vàng trắng 44 mm 18 carat được khảm 44 viên kim cương cắt tùy chỉnh tổng cộng 10,81 carat.

3. Phiên bản giới hạn Regent Diamond Jubilee – 117.630 USD

Đại lễ Kim cương của Nhiếp chính vương

Backes & Strauss là một công ty có di sản đáng tự hào của Anh, và để kỷ niệm Lễ kỷ niệm Kim cương của Nữ hoàng Elizabeth, công ty đã phát hành một chiếc đồng hồ Regent Diamond Jubilee phiên bản giới hạn. Nó có dây đeo bằng da cá sấu màu tím đẹp mắt và mặt màu tím hoàng gia với họa tiết hoa hồng. Các chỉ số, vỏ và núm điều chỉnh được khảm bằng những viên kim cương trắng rực rỡ. Thiết kế của chiếc đồng hồ này rất uy nghiêm, thanh lịch và chắc chắn phù hợp với hoàng gia.

4. Berkeley Đen PVD – $11,763

Berkeley Đen PVD

Một sản phẩm nổi bật khác trong bộ sưu tập Berkeley là đồng hồ Black PVD. Nó có vẻ ngoài hiện đại với một chút góc cạnh thể thao, khiến nó trở nên khác biệt so với hầu hết những chiếc đồng hồ khác do Backes & Strauss tạo ra. Dây đeo và mặt số màu đen được tạo điểm nhấn bằng các kim, chữ số và vạch chỉ giờ được đánh bóng. Vỏ thép không gỉ 40 mm được phủ vật liệu PVD Đen giúp chiếc đồng hồ nam này phù hợp để kết hợp với nhiều loại trang phục. Chuyển động cơ học của nó có cuộn dây tự động và giữ giây, phút và giờ.

5. Trái tim xanh Victoria – 38.900 USD

Victoria.BlueHeart

Đồng hồ Victoria Blue Heart được phát hành để hỗ trợ cho Chiến dịch Trái tim xanh của Liên hợp quốc chống lại nạn buôn người trên khắp thế giới. Tiền thu được từ mỗi lần bán hàng sẽ giúp Liên Hợp Quốc chống lại tội ác khủng khiếp của lao động cưỡng bức và đây là một trong những chiếc đồng hồ đẹp nhất được phát hành để hỗ trợ từ thiện bởi bất kỳ nhà sản xuất đồng hồ nào. Victoria Blue Heart nổi bật với thiết kế tuyệt đẹp kết hợp giữa xà cừ, kim cương trắng và ngọc bích, tất cả đều được trang trí bằng các kim thép xanh nổi bật. Vỏ của mẫu này có sẵn bằng vàng trắng hoặc vàng hồng 18 carat.

6. Chàng hề hoàng gia -750.000 USD

gã hề hoàng gia

Chiếc đồng hồ thú vị nhất trong Bộ sưu tập Hoàng gia của Backes & Strauss là Royal Jester. Nó chứa một vòng tròn gồm 202 viên kim cương, tổng cộng 15,78 carat, và thực sự là một niềm vui khi được chiêm ngưỡng. So với những chiếc đồng hồ khác trong bộ sưu tập, chiếc đồng hồ này rõ ràng là kém trang trọng hơn về hình thức. Nó có một chuyển động cơ học với khả năng dự trữ năng lượng trong 36 giờ. Bổ sung cho mặt số màu đen của đồng hồ 40 mm là dây đeo bằng da cá sấu màu đen.

7. Piccadilly Princess Royal Color – 2,5 triệu USD

piccadilly-công chúa-màu hoàng gia

Backes & Strauss kỷ niệm 225 năm thành lập với một chiếc đồng hồ ấn tượng nhất: Piccadilly Princess Royal Color. Chiếc đồng hồ nữ này được trang trí bằng những viên kim cương màu và có 225 viên trong số đó nạm trên dây đeo, mặt số và vỏ. Hầu hết chỉ quen thuộc với kim cương trắng, hoặc có thể là hồng và đen, nhưng Piccadilly Princess Royal Colors có tới 66 viên kim cương màu sắc khác nhau với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Vỏ 37 mm được làm bằng vàng trắng 18 cara và chứa tổng cộng 9,04 cara kim cương. 3,37 cara kim cương nằm trên mặt số và dây đeo đồng hồ chứa 26,28 cara kim cương nhiều màu sắc khác.

8. Hoàng tử Piccadilly – 308.079,51 USD

Hoàng tử Piccadilly

Kể từ khi thương hiệu sản xuất một chiếc đồng hồ có tên là Công chúa Piccadilly, họ đã phát triển một phiên bản dành cho nam giới cho Bộ sưu tập Hoàng gia một cách tự nhiên. Đó là một chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển và rất sang trọng. Thứ duy nhất tô điểm cho mặt số, ngoài một đôi kim cách điệu và tên Backes & Strauss, là một hàng kim cương cắt kiểu baguette. Tổng cộng, Prince Piccadilly chứa 200 viên kim cương nặng 7,02 carat.

9. Nhiếp chính vương – 117.630 USD

Hoàng tử nhiếp chính

Royal Prince Regent là một món đồ nạm kim cương khác khá sang trọng. Có tổng cộng 66,24 carat kim cương trong chiếc đồng hồ này, tổng cộng là 672 viên đá quý riêng lẻ. Đồng hồ cũng có bộ máy cơ học in-house và vỏ bằng vàng 18 cara. Đây là một phiên bản giới hạn và chỉ có năm chiếc đồng hồ được tạo ra.

10. Nhiếp chính vương – 84.027,03 USD

Hoàng tử nhiếp chính

Prince Regent rất tinh vi, nhưng nó cũng là một trong những chiếc đồng hồ thiết thực hơn trong Bộ sưu tập Hoàng gia Backes & Strauss. Mặt số có 388 viên kim cương cắt baguette tổng cộng 10,89 carat, ngoài ra mặt số còn có các chữ số màu đen tương phản giúp dễ đọc.

Chuyển động cơ học tự động bên trong mô hình này giữ giây, phút và giờ. Mặt số Luminova làm cho đồng hồ hoạt động hiệu quả hơn, cũng như dây đeo bằng da màu đen bền bỉ. Tổng cộng, có 505 viên kim cương được nạm trên Prince Regent với tổng trọng lượng là 20,93 carat.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *