Top 10 đồng hồ Armin Strom tuyệt vời nhất trong lịch sử: Sự lựa chọn hoàn hảo cho người yêu thích đồng hồ chất lượng cao

Armin Strom là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được sáng lập bởi Armin Strom vào năm 1981. Ông là một thợ đồng hồ bài bản và đã tạo ra chiếc đồng hồ nạm vàng đầu tiên vào năm 1981. Từ năm 2009, công ty đã sản xuất các calibre nội bộ của riêng họ, với đội ngũ nhân viên nhỏ của họ, sản xuất những chiếc đồng hồ sang trọng nhất trên thị trường. Công ty đồng hồ này được biết đến với những bộ sưu tập phiên bản giới hạn, cũng như đi đầu trong những chiếc đồng hồ có thiết kế bezel sáng tạo. Bài viết này giới thiệu 10 chiếc đồng hồ Armin Strom tốt nhất, bao gồm Racing Chrono, Skeleton Pure Fire, Tourbillon Gravity Earth và Gravity Date Air. Tất cả các chiếc đồng hồ đều được thiết kế và chế tác đẹp mắt, với độ chính xác cao và khả năng dự trữ năng lượng lớn.

Sinh năm 1938, người sáng lập Armin Strom đã cố gắng trở thành một thợ đồng hồ được đào tạo bài bản, và vào năm 1981, ông đã tạo ra chiếc đồng hồ nạm vàng đầu tiên, chiếc đồng hồ này trở thành nền tảng của công ty đồng hồ mang tên ông. Kể từ năm 2009, công ty đã tạo ra các calibre nội bộ của riêng họ, với đội ngũ nhân viên nhỏ của họ, sản xuất những chiếc đồng hồ sang trọng nhất trên thị trường. Công ty đồng hồ này được biết đến với những bộ sưu tập phiên bản giới hạn, cũng như đi đầu trong những chiếc đồng hồ có thiết kế bezel sáng tạo. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Armin Strom nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hãy xem những chiếc đồng hồ Armin Strom tốt nhất dưới đây:

nội dung

trình diễn

1. Racing Chrono – Giá khởi điểm- $5.344,86

thời gian đua xe

Lấy cảm hứng từ một chiếc xe đua công thức thực sự, Chrono Racing của Armin Strom đơn giản là một kiệt tác. Trong vỏ titan, đồng hồ sử dụng sapphire cho mặt kính và được bọc bằng da tốt nhất. Chuyển động của đồng hồ là tự động, không yêu cầu thiết lập trước và dễ dàng điều chỉnh xung quanh cổ tay của bạn. Đồng hồ này cũng sử dụng các bộ phận từ động cơ công thức một thực sự và hoàn hảo cho những người đam mê thể thao. Chiếc đồng hồ này rất được săn đón vì sự chú ý đến từng chi tiết và được cho là một trong những động lực đằng sau thương hiệu Armin Strom.

2. Hướng dẫn sử dụng không khí (AMW11) – Giá khởi điểm- $10.067,60

Hướng dẫn sử dụng không khí Armin Strom

Đồng hồ đeo tay Armin Strom Air Manual là một sản phẩm được chế tác đẹp mắt, với mặt sau bằng kính sapphire và các kim bằng thép không gỉ. Vòng quay số có màu trắng với các họa tiết khảm và có khóa đa điểm bằng thép không gỉ, mặc dù bạn cũng có thể chọn khóa gập đôi bằng thép không gỉ. Giống như đồng hồ Gum ball 3000, đồng hồ Manual Water có khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày và sử dụng chỉ báo thời gian trung tâm. Đồng hồ cũng có sẵn trong các phong cách khác, chẳng hạn như lửa, đất và không khí.

3. Thùng đôi Max Chilton Edge – Giá khởi điểm- $27.355,39

Thùng đôi Max Chilton Edge

Là một trong nhiều chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ thể thao mà Armin Strom cung cấp, chiếc đồng hồ này được tạo ra như một sự cống hiến cho vận động viên chuyên nghiệp Max Chilton, đồng thời nổi bật với vẻ ngoài táo bạo và năng động. Bản thân Max Chilton đã nhận xét trong một cuộc phỏng vấn rằng ông hài lòng với cách chiếc đồng hồ ra mắt và cũng khen ngợi công ty đã làm cho chiếc đồng hồ trông thể thao hơn. Đồng hồ sử dụng cỡ nòng ARM16, giúp làm cho đồng hồ lên dây cót, với khả năng dự trữ năng lượng trong tám ngày. Đồng hồ Max Chilton Edge Double Barrel, cũng sử dụng thép không gỉ PVD xung quanh vỏ và có gờ kính sapphire nâng cao, cũng như mặt sau chống phản chiếu. Đồng hồ này là phiên bản giới hạn, vì vậy hãy mua nó trước khi nó bán hết!

4. Đồng hồ Skeleton Pure Fire – Giá khởi điểm – 46.168,57 USD

Đồng hồ Skeleton Pure Fire

Được phát hành vào năm 2014 như một phần của bộ sưu tập phiên bản giới hạn, đồng hồ Skeleton Pure Fire của Armin Strom kết hợp thiết kế khung xương, hoàn hảo trong việc tạo ra phong cách thời trang và tinh tế. Vỏ được khảm bằng vàng hồng 18ct, cùng với mặt sau bằng tinh thể sapphire giúp đồng hồ chống phản chiếu. Dây đồng hồ được làm bằng da lưng sừng cá sấu, cũng được dát vàng hồng. Đồng hồ sử dụng cỡ nòng ARM09-S, vừa lên dây thủ công vừa có khả năng dự trữ năng lượng trong tám ngày.

5. Tourbillon Gravity Earth – Giá khởi điểm- 89.489,74 USD

Earth Gravity Tourbillion

Một phần của bộ sưu tập Tourbillon, Tour tỷ Gravity Earth là một chiếc đồng hồ lộ cơ đẹp và phức tạp khác. Đồng hồ sử dụng da cá sấu thật cho dây đeo, có thể điều chỉnh dễ dàng và bằng thép không gỉ PVD màu đen. Khả năng dự trữ năng lượng của cỡ nòng ATM13 không ấn tượng như những chiếc đồng hồ khác do Armin Strom sản xuất, nhưng ít hơn cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 110 giờ cũng như khả năng chống nước ở độ sâu 50 m.

6. Một tuần nước – Giá khởi điểm- $28.372,32

Không khí Một tuần

Có sẵn trong các biến thể khác, chẳng hạn như Đất, Nước và Lửa, tuần không khí có mặt số lộ thiên rất nghệ thuật và làm cho chiếc đồng hồ trông hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Vỏ bằng titan, với mặt sau chống phản chiếu giúp đồng hồ trở nên mượt mà. Dây đeo màu trắng cũng giúp tôn lên kim màu bạc của đồng hồ và giống như hầu hết đồng hồ Armin Strom được làm bằng da cá sấu màu trắng và khóa trị giá hàng triệu đồng được làm bằng titan.

7. Gravity Date Air – Giá khởi điểm-$21.253,81

Ngày trọng lực nước của Armin Strom

Sử dụng cỡ nòng ADD14, có khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày, cũng như hiển thị ngày với chỉ báo ngày và đêm, Gravity Date Air nằm trong bộ sưu tập Gravity Date rất được mong đợi. Vỏ được làm bằng titan với mặt kính sapphire và mặt sau chống phản chiếu. Vòng quay số màu trắng với các họa tiết khảm và có dây đeo điều chỉnh được làm bằng da cá sấu màu xám, cùng với khóa triệu điểm làm bằng titan.

8. Bộ điều chỉnh nước – Giá khởi điểm-$21.000

Điều Chỉnh Nước Armin Strom

Với màn hình ngược đẹp mắt và màu sắc tự nhiên, đồng hồ điều hòa không khí là chiếc đồng hồ tốt nhất trong bộ sưu tập điều chỉnh. Đồng hồ có chức năng giờ, phút và giây, cũng như lên dây cót thủ công. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 46 giờ, với mặt sau được làm bằng sapphire và phần còn lại được khảm bằng titan. Giống như tất cả đồng hồ Armin Strom, chiếc đồng hồ này có dây đeo bằng da với khóa chốt. Nếu bạn thích chiếc đồng hồ này, bạn nên mua nó càng sớm càng tốt vì chỉ có 100 chiếc được sản xuất trong bộ sưu tập này.

9. Gum-ball 3000 – Giá khởi điểm-$16.800

3000 viên kẹo cao su

Lấy cảm hứng từ bộ phim, Gum-ball 3000 được tạo ra để kỷ niệm cuộc biểu tình Gum-ball 3000. Giống như chiếc đồng hồ phong cách lộ xương cổ điển của Armin Strom, chiếc đồng hồ này có lớp phủ carbon màu đen với logo gum-ball 3000 khảm ở mặt trong của mặt đồng hồ. đồng hồ. Gumball 3000 đi kèm với dây đeo bằng da có thể điều chỉnh và sử dụng bộ máy AMW11-GB cỡ nòng, giúp đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày.

10. Hướng dẫn sử dụng rượu Cognac – Giá khởi điểm – 15.040 USD

Armin-Strom-Manual-Cognac

Được sản xuất với sự cộng tác của Wealth Solutions, chiếc đồng hồ này kết hợp một giọt rượu cognac quý hiếm. Đồng hồ sử dụng bộ máy lên dây cót thủ công và được niêm phong trong viên sapphire để tạo nên vẻ ngoài táo bạo và sáng tạo. Dây đeo sử dụng da cá sấu màu xanh và có khả năng chống nước 50mm. Đúng như tên gọi của chiếc đồng hồ, cơ chế lên dây bằng tay và hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn uống rượu cognac!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *