“Top 10 đồng hồ Archimede đẳng cấp nhất từ trước đến nay”

Archimede, một thương hiệu đồng hồ của Đức với hơn 90 năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồng hồ chất lượng cao. Với các bộ sưu tập đa dạng, Archimede đã tạo ra những chiếc đồng hồ phi công chức năng, đồng hồ hàng hải cổ điển, đồng hồ đeo tay thanh lịch, thợ lặn mạnh mẽ và đồng hồ thể thao với các phiên bản tự động, lên dây cót bằng tay và đồng hồ bấm giờ. Tất cả các trường hợp được sản xuất bởi Ickler và sản xuất tại Pforzheim, Đức. Dưới đây là mười chiếc đồng hồ Archimede tốt nhất mọi thời đại, bao gồm OutDoor Black, SportTaucher GMT, Phiên bản giới hạn 90 năm của Ickler, SportTaucher Bronze, Pilot 39 H, SportTaucher K, Klassik Chronograph, và Những năm 1950. Với sự kết hợp giữa công nghệ và phong cách cổ điển, Archimede đang làm say mê các tín đồ đồng hồ trên toàn thế giới.

Nhà sản xuất đồng hồ Archimede của Đức được thành lập vào năm 1924 bởi Karl Ickler, và cho đến ngày nay, công ty vẫn duy trì một di sản về nghề thủ công hoàn hảo và thiết kế sáng tạo. Bộ sưu tập Archimede cung cấp đồng hồ phi công chức năng, đồng hồ hàng hải cổ điển, đồng hồ đeo tay thanh lịch, thợ lặn mạnh mẽ và đồng hồ thể thao với các phiên bản tự động, lên dây cót bằng tay và đồng hồ bấm giờ. Tất cả các trường hợp được sản xuất bởi Ickler và sản xuất tại Pforzheim, Đức.

Dưới đây là mười chiếc đồng hồ Archimede tốt nhất mọi thời đại.

nội dung

trình diễn

1. Bên ngoài màu đen – $1.010,85

bên ngoài màu đen

Archimede đã tạo ra nhiều chiếc đồng hồ có tông màu đen, nhưng OutDoor Black là chiếc đồng hồ “đen nhất” của họ. Nó có lớp phủ PVD cứng để tăng độ bền, cùng với dây đeo làm bằng thép PVD màu đen. OutDoor Black có bộ chuyển động tự động do Thụy Sĩ sản xuất, khả năng chống nước lên đến 200 mét và màn hình tinh thể sapphire tráng A/R.

2. SportTaucher GMT – $899,99

Thợ lặn thể thao GMT

SportTaucher GMT có màn hình 12 giờ và có thể được đặt cho múi giờ thứ hai, một tính năng mà ít đồng hồ khác có thể yêu cầu. Chiếc đồng hồ thể thao này có bảng màu đen, thép, trắng và đỏ và vỏ dành cho thợ lặn 41,5 mm làm bằng thép không gỉ được đánh bóng. Các chỉ số dạ quang màu đen và trắng giúp mặt số dễ đọc, trong khi khả năng chống nước lên đến 300 mét khiến chiếc đồng hồ này trở nên lý tưởng cho những nhà thám hiểm ngoài trời.

3. Phiên bản giới hạn 90 năm của Ickler – 2.414,39 USD

Ickler 90 Năm Phiên Bản Giới Hạn

Đồng hồ Archimede đã phát hành Phiên bản giới hạn 90 năm Ickler để kỷ niệm 90 năm thành lập bởi gia đình Ickler. Chiếc đồng hồ gợi nhớ về quá khứ của công ty, nhưng nó có một loạt các tính năng tiên tiến và công nghệ hiện đại. Mặt số Trikompax màu đen, kim dạ quang bằng thép xanh và chuyển động tự động với rô-to Ickler tùy chỉnh và mô-đun Trikompax chỉ là khởi đầu của những gì làm cho chiếc đồng hồ này trở nên đặc biệt.

Nó cũng có vỏ chải xước 42 mm, mặt sau vỏ bằng tinh thể sapphire và logo thép xanh trên núm vặn. Chốt trên đồng hồ này được khắc “1924-2014” để tôn vinh di sản của thương hiệu. Để hoàn thành chức năng của mình, Archimede Limited Edition 90 Years Ickler có mặt pha lê với lớp phủ chống phản chiếu, có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét và có dây đeo bằng da màu đen có đinh tán.

4. Đồng thợ lặn thể thao – $1.185,25

Đồng thợ lặn thể thao

SportTaucher Bronze là một chiếc đồng hồ thể thao nghiêm túc được thiết kế cực kỳ đáng tin cậy và chính xác đến từng lỗi. Nó có bộ chuyển động tự động do Thụy Sĩ sản xuất, có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét và có màn hình tinh thể sapphire với lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt để có khả năng đọc tuyệt vời trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Vỏ của đồng hồ thợ lặn bằng đồng có đường kính 41,5 mm với lớp hoàn thiện được chải xước giữ một đai kính bằng đồng có thể xoay một chiều và núm vặn vặn vít có logo Đồng hồ Archimede cổ điển. Vỏ sau của mẫu này chắc chắn và mặt số màu đen có các chỉ số màu trắng phát sáng. Dây đeo bằng da SportTaucher Đồng cũng được thiết kế để có độ bền tối ưu và bao gồm da với mặt sau bằng cao su.

5. Phi công 39 H – $680,42

Phi công 39 H

Rất ít đồng hồ tiên phong kết hợp thiết kế thời trang, chức năng cao cấp và sự khéo léo tuyệt đẹp như trong Pilot 39 H. Sự kết hợp giữa dây đeo bằng da màu nâu có tán đinh tán, mặt số màu đen với các kim và chỉ số dạ quang màu xanh lam hiện đại, cùng vỏ thép không gỉ chải xước 39 mm làm cho chiếc đồng hồ rất hấp dẫn tay.

Pilot 39 H có sẵn trong hai tùy chọn nắp lưng vặn vít: tinh thể rắn hoặc khoáng chất, cho phép người đeo nhìn thấy hoạt động bên trong của đồng hồ. Đồng hồ có bộ máy tự động Swiss Made, có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét và có vương miện phi công được thiết kế đặc biệt.

6. SportTaucher K – 1.031,70 USD

Thể ThaoTaucher K

Một trong những mẫu sắc sảo hơn được Đồng hồ Archimede tiết lộ là SportTaucher K. Có rất nhiều tính năng khiến chiếc đồng hồ này trở nên nổi tiếng và thậm chí mặt sau cũng có một chi tiết đặc biệt: hình khắc ấn tượng của mũ bảo hiểm thợ lặn, cho thấy rõ đây là một thế giới -đẳng cấp nghệ sĩ biểu diễn và không chỉ là một người xem đẹp trai Nó tích hợp một bộ chuyển động tự động do Thụy Sĩ sản xuất và có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét.

SportTaucher K có mặt số và chỉ số phát sáng màu đen và cam, dây đeo bằng thép không gỉ với phần mở rộng có thể gập lại và móc khóa an toàn, và vỏ của thợ lặn 41,5 mm làm bằng thép không gỉ được đánh bóng. Ngoài ra, đồng hồ có khung bezel xoay một chiều 360 độ hiển thị hướng của các điểm chính.

7. Đồng hồ bấm giờ cổ điển – 1.909,56 USD

Đồng hồ bấm giờ cổ điển

Klassik Chronograph dễ dàng kết hợp công nghệ và các yếu tố cổ điển. Trái tim của chiếc đồng hồ này là sự tương phản giữa mặt đồng hồ màu đen bóng bẩy, vỏ thép không gỉ 42 mm và dây đeo lưới Milanaise làm bằng thép không gỉ. Kết quả là một thẩm mỹ tinh tế và nam tính khác biệt. Đó là loại đồng hồ có thể bổ sung cho bất kỳ trang phục nào và kết hợp một bộ quần áo lại với nhau mà không gặp vấn đề gì. Chiếc đồng hồ bấm giờ này có bộ máy tự động do Thụy Sĩ sản xuất, màn hình tinh thể sapphire với lớp phủ chống lóa và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Các chi tiết đặc trưng của Archimede bao gồm logo chữ ‘A’ nổi bật trên núm vặn và mặt số bằng kim màu bạc.

8. Những năm 1950 – $636,52

Archimedes những năm 1950

Đồng hồ toàn màu đen có một bước ngoặt bóng bẩy, vô hồn với Đồng hồ Archimede của thập niên 1950. Dây đeo bằng da màu đen trơn có đường chỉ khâu màu đen, bổ sung hoàn hảo cho các kim màu đen và bạc được đánh bóng và mặt số màu đen. Vương miện có logo Archimede ‘A’ tạo thêm nét phong cách. Các chỉ số được đánh dấu, mặt pha lê plexy hình vòm và mặt sau bằng vít tinh thể khoáng giúp đồng hồ có độ bền và mức độ dễ đọc tuyệt vời trong mọi điều kiện. Nó có vỏ bằng thép không gỉ được đánh bóng và chải 39 mm, và bộ chuyển động tự động do Nhật Bản sản xuất.

9. Đồng hồ đeo tay A – $790,24

BoongXem A

Archimede DeckWatch Một chiếc đồng hồ mang hơi hướng hải lý và rất nhiều tính linh hoạt thời trang. Nó có thể đi từ phòng họp đến sân gôn và đến những bữa tối muộn, nhờ bảng màu trung tính, phong cách và các tính năng tạo tuyên bố tinh tế. Kim thép xanh, dây đeo bằng da màu đen với đường chỉ khâu màu trắng, các vạch chỉ giờ màu bạc và đen kết hợp với nhau để tạo nên một vẻ đẹp thẩm mỹ rất đẹp mắt. DeckWatch A có bộ chuyển động lên cót bằng tay, vỏ thép không gỉ 42 mm với lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng, và mặt sau của vỏ có vít. Nó không thiếu chức năng vì đồng hồ có mặt tinh thể sapphire có độ bền cao với lớp phủ A/R và có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét.

10. Cổ điển 42 G, $702,37

Cổ điển 42G

Klassik 42 G có tính thẩm mỹ vượt thời gian và được chế tạo từ các thành phần chất lượng cao. Nó có bộ chuyển động tự động của Thụy Sĩ và vỏ thép không gỉ 42 mm được chải và đánh bóng. Vòng bezel có viền đồng xu tạo thêm nét đặc trưng và sự thú vị về mặt hình ảnh cho thiết kế, trong khi các kim màu xanh đậm làm nổi bật mặt số chạm khắc vân bạc. Hoàn thiện Klassik 42 G là dây đeo bằng da cá sấu màu xanh phù hợp với kim quay số. Mẫu này có màn hình tinh thể sapphire, vỏ sau có vít và có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *