“Top 10 công ty bảo hiểm sức khỏe tệ nhất tại Hoa Kỳ” – thu hút hơn, tập trung vào phạm vi nghiên cứu và sử dụng từ khóa phổ biến “công ty bảo hiểm sức khỏe” và “tệ nhất”.

Bảo hiểm y tế là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống, bất kể bạn ở độ tuổi nào. Điều này bởi vì không ai có thể đoán trước được khi nào một tai nạn hoặc bệnh tật sẽ xảy ra. Tuy nhiên, không phải tất cả các chương trình bảo hiểm y tế đều giống nhau và một số công ty bảo hiểm rất tệ và cung cấp cho khách hàng dịch vụ tệ hại. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình bảo hiểm y tế mới, hãy cẩn thận và tránh các công ty bảo hiểm sức khỏe dưới đây: Tiếp theo Ameri-Health Caritas, NC Blue Shield Blue Cross, United Healthcare of Oklahoma, Bảo hiểm Cigna, Molina Healthcare, Bảo hiểm sức khỏe Tata AIG, WellCare Health Plan của New Jersey, Kế hoạch Thống nhất Texas, Hiệp hội Dịch vụ Y tế Hawaii và Một sức khỏe. Các công ty này đã được xếp hạng là những công ty bảo hiểm y tế tồi tệ nhất và không cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hãy đối chiếu các chương trình khác trước khi quyết định chọn bảo hiểm y tế của bạn.

Bảo hiểm y tế là bắt buộc phải có, bất kể bạn ở độ tuổi nào, bởi vì ngay cả khi một người còn trẻ và khỏe mạnh, không ai có thể đoán trước được khi nào hoặc liệu tai nạn hoặc bệnh tật có thể xảy ra hay không.

Nếu không có bảo hiểm y tế, nếu một tai nạn hoặc bệnh tật bất ngờ xảy ra, thì người ta có thể gặp vấn đề tài chính nghiêm trọng. Thật không may, không phải tất cả bảo hiểm y tế đều giống nhau, và một số bảo hiểm rất tốt và cung cấp cho các thành viên của họ dịch vụ tối ưu mà họ mong đợi, trong khi nhiều công ty bảo hiểm khác thì ngược lại.

Nếu bạn đang tìm kiếm bảo hiểm y tế mới, đây là danh sách 10 trong số đó công ty bảo hiểm sức khỏe tồi tệ nhất mà bạn có thể muốn tránh.

nội dung

trình diễn

10. Tiếp theo Ameri-Health Caritas

Đây là chương trình bảo hiểm y tế mà vợ chồng tôi hiện đang có, mà chúng tôi đã mua thông qua Thị trường Bảo hiểm Y tế hoặc Obama Care. Chúng tôi chọn bảo hiểm y tế này vì nó có giá cả phải chăng và có các khoản đồng thanh toán và khấu trừ thấp.

Tuy nhiên, đó thực sự là một cơn ác mộng khi đối phó với công ty bảo hiểm mới chỉ khoảng hai năm tuổi này. Trước hết, đó là một HMO và mặc dù chúng tôi mong đợi những hạn chế khi tìm bác sĩ, chúng tôi cũng không mong đợi bất kỳ cơ sở chăm sóc khẩn cấp nào ký hợp đồng với họ trong bán kính 100 dặm từ nơi chúng tôi sống. chúng tôi mong đợi không có phòng thí nghiệm trong mạng lưới trong khu vực của chúng tôi.

Chúng tôi cũng đang tìm kiếm một chuyên gia cụ thể mà chúng tôi không thể tìm thấy trên trang web của họ, vì vậy tôi đã gọi đến số điện thoại miễn phí của họ, và lúc đầu không có câu trả lời nào, và tôi đã bị giữ máy trong gần 20 phút. Tôi đặt điện thoại xuống và gọi lại, người phụ nữ trả lời điện thoại rõ ràng đang làm việc ở nhà, vì tôi nghe thấy tiếng trẻ con khóc ở phía sau.

Anh ấy cũng không biết làm thế nào để giúp tôi và cứ nói, “Tôi không thể tìm thấy gì ở đây.” Anh ấy không bao giờ xin lỗi, và anh ấy rất thiếu hiểu biết và không chuyên nghiệp. Tôi nóng lòng muốn thoát khỏi bảo hiểm phụ này. Khía cạnh tích cực duy nhất là nó bao gồm 100% hầu hết các loại thuốc của chúng tôi.

9. NC Blue Shield Blue Cross

Chắc hẳn ai cũng biết về loại bảo hiểm sức khỏe này bởi đây là một trong những công ty bảo hiểm phổ biến nhất hiện nay. Tôi đã từng thích BCBS vì tôi có thể đến bất kỳ bác sĩ nào tôi muốn ở Mỹ mà không cần giấy giới thiệu.

Tuy nhiên, tôi đã mất hết sự tôn trọng dành cho họ, bởi vì họ đã phớt lờ những yêu cầu mà bác sĩ của tôi gửi cho họ, và họ tiếp tục tăng giá cho đến khi họ không còn đủ khả năng chi trả. Kế hoạch của tôi được thiết lập để tăng gấp đôi chi phí, đó là lý do tại sao tôi chuyển sang Ameri-Health Caritas Next.

8. United Healthcare of Oklahoma

Tôi chưa bao giờ sống ở Oklahoma, cũng như chưa bao giờ có bảo hiểm này, nhưng nghiên cứu của tôi cho thấy đây là bảo hiểm y tế cấp thấp. Tại sao? Trước hết, United Healthcare of Oklahoma thường xuyên từ chối các yêu cầu hợp pháp đối với các dịch vụ lẽ ra phải được chi trả.

Các khiếu nại khác mà các thành viên gặp phải là các vấn đề với dịch vụ khách hàng, cũng như nhận được bảo hiểm với các điều kiện hiện có. United Healthcare of Oklahoma được coi là một chương trình bảo hiểm y tế chất lượng thấp, tệ đến mức tốt hơn hết là không có bảo hiểm nào cả.

7. Bảo hiểm Cigna

Bảo hiểm Cigna là một công ty bảo hiểm nổi tiếng khác, nhưng thật không may, nó cũng có một số vấn đề. Nhiều người bị Cigna không hài lòng, vì Cigna đã nhiều lần từ chối yêu cầu bồi thường, từ chối điều trị và từ chối bảo hiểm cho mọi người trong một số trường hợp. Một cậu bé 17 tuổi đã chết vì Công ty bảo hiểm Cigna từ chối chi trả cho ca ghép gan cứu mạng sống.

Những người khác cũng có trải nghiệm tương tự khi Cigna từ chối chi trả các phương pháp điều trị và phẫu thuật cứu mạng sống khiến sức khỏe của họ xấu đi, hoặc thậm chí khiến họ tử vong. Cigna đã có nhiều vụ kiện chống lại họ vì điều này, tuy nhiên nhiều vụ kiện trong số này đã bị bác bỏ.

6. Molina Healthcare

Các cơ quan chăm sóc sức khỏe này đưa ra danh sách này vì họ được biết là thường xuyên từ chối chi trả cho các thủ tục cứu sống. Molina Healthcare cũng có các đại diện dịch vụ khách hàng không đầy đủ và thô lỗ khiến cho việc cố gắng tìm kiếm nhà cung cấp và các vấn đề khác trở nên khó chịu.

Một số thành viên phàn nàn rằng lẽ ra Molina phải cung cấp dịch vụ vận chuyển, nhưng mỗi khi họ sử dụng dịch vụ, tài xế lại không có mặt hoặc đến quá muộn khiến bệnh nhân không thể đến cuộc hẹn với bác sĩ đúng giờ. Đây rõ ràng không phải là vấn đề xảy ra một lần, vì nó đã xảy ra nhiều lần với nhiều thành viên khác nhau.

5. Bảo hiểm sức khỏe Tata AIG

Đây là một công ty bảo hiểm khác mà khách hàng phàn nàn là không cung cấp dịch vụ khách hàng tốt và họ báo cáo rằng các đại lý dịch vụ khách hàng là “vô dụng” vì họ không thể cung cấp đủ trợ giúp. Tata AIG cũng bị cáo buộc không đưa ra đủ lựa chọn khi chọn bác sĩ, bệnh viện hoặc phòng khám.

4. WellCare Health Plan của New Jersey

Nhiều khách hàng phàn nàn về chương trình sức khỏe này, nói rằng không có nhân viên dịch vụ khách hàng nào có đủ kiến ​​thức về các vấn đề phổ biến và do đó không thể đưa ra giải pháp cho nhiều vấn đề.

Các đại lý dịch vụ khách hàng khác nhau đã báo cáo với khách hàng những điều hoàn toàn ngược lại, chẳng hạn như một đại lý nói với thành viên rằng anh ta sẽ nhận được tiền hoàn trả khi gặp một nhà cung cấp ngoài mạng lưới, trong khi một đại lý khác nói với thành viên rằng không thể nhận được tiền hoàn trả. Những người khác phàn nàn về số lượng nhà cung cấp hạn chế chấp nhận các chương trình bảo hiểm này, khiến việc tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng trở nên khó khăn.

3. Kế hoạch Thống nhất Texas

Các thành viên của chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt này cũng không hài lòng. Họ cho rằng có quá nhiều hạn chế về nơi họ có thể đến để được chăm sóc và cũng thường xuyên có những lời phàn nàn về dịch vụ khách hàng kém.

Thời gian chờ đợi quá lâu và sau khi các đại lý nhận điện thoại, họ tỏ ra thô lỗ và chưa được đào tạo nên không thể hỗ trợ thành viên.

2. Hiệp hội Dịch vụ Y tế Hawaii

Mặc dù Hawaii xếp hạng cao trong danh sách các tiểu bang cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, nhưng các công ty bảo hiểm sức khỏe này xếp hạng rất thấp trong số các chương trình tư nhân.

Giống như một số chương trình bảo hiểm khác trong danh sách, Hiệp hội Dịch vụ Y tế Hawaii thường xuyên từ chối các yêu cầu y tế hợp pháp, khiến các thành viên phải trả các hóa đơn y tế cao mà họ không thể chi trả. Một số thành viên báo cáo rằng cần phải gửi yêu cầu nhiều lần trước khi họ được thanh toán và đôi khi yêu cầu của họ bị HMSA bỏ qua hoàn toàn.

1. Một sức khỏe

Công ty bảo hiểm này lọt vào danh sách này vì họ có quá nhiều khiếu nại chưa được giải quyết thông qua trang web của Better Business Bureau, đến mức xếp hạng xuất sắc A+ của họ đã giảm xuống A-. Tại sao có quá nhiều khiếu nại?

Một số thành viên đã báo cáo rằng Unum luôn phủ nhận yêu cầu của họ, nói rằng thông tin của họ về các thành viên là không chính xác. Những người khác nói rằng họ đã bị lập hóa đơn với các khoản phí sai và họ không nhận được khoản tiền hoàn lại như mong đợi. Thậm chí, có thành viên phàn nàn về việc bị mắc kẹt với các hóa đơn y tế đắt đỏ vì Unum đã từ chối yêu cầu của họ mà không có lý do chính đáng.

Thật đáng buồn là tất cả các công ty bảo hiểm y tế ở Hoa Kỳ không coi trọng sức khỏe của mọi người hơn. Từ chối yêu cầu bồi thường và từ chối thanh toán các thủ tục có thể cứu sống một người nào đó là điều mà các công ty bảo hiểm y tế luôn làm.

Nếu có thêm nhiều công ty bảo hiểm sức khỏe tập trung vào việc cung cấp cho các thành viên của họ sự chăm sóc tuyệt đối tốt nhất, thì có lẽ sẽ không còn công ty bảo hiểm sức khỏe “tồi tệ” nào ở Mỹ

Bạn cũng có thể đọc:

  • 20 công ty bảo hiểm sức khỏe lớn nhất
  • Xếp hạng 20 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu
  • Hướng dẫn để có được bảo hiểm y tế rẻ nhất
  • 10 công ty cung cấp bảo hiểm chủ nhà tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *