“Top 10 chiếc đồng hồ Jaquet Droz tuyệt đẹp nhất mọi thời đại”

Jaquet Droz là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu thể hiện phong cách thời trang và độ chính xác cao nhất. Thương hiệu này có nguồn gốc từ thế kỷ 18 khi nó được ra mắt lần đầu tiên bởi cha đẻ của nó, Pierre Jaquet Droz. Sau khi chuyển đi, thị trường tăng trưởng ổn định và để theo kịp nhu cầu ngày càng tăng, Jaquet Droz đã chuyển đến một xưởng mới vào năm 2010, tại La Chaux-de-Fonds. Chính trong xưởng này, thương hiệu đã phát triển một xưởng nghệ thuật giúp bảo tồn các kỹ năng của tổ tiên. Trên hầu hết đồng hồ Jaquet Droz ngày nay; các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ nhỏ, đồ tráng men paillonne và đồ chạm khắc kết hợp với nhau như một sự tri ân dành cho những người thợ thủ công tỉ mỉ đã khởi xướng thương hiệu. Jaquet Droz đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong phân khúc sang trọng và uy tín của Tập đoàn Swatch và dưới đây là một số mẫu đồng hồ nổi bật nhất trong bộ sưu tập.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thể hiện phong cách thời trang, giữ thời gian với độ chính xác cao nhất? Đừng tìm đâu xa vì đồng hồ Jaquet Droz sẽ giúp bạn làm điều đó. Thương hiệu này có nguồn gốc từ thế kỷ 18 khi nó được ra mắt lần đầu tiên bởi cha đẻ của nó, Pierre Jaquet Droz. Sinh năm 1721, ông được coi là một trong những nhà thiết kế và thợ thủ công vĩ đại nhất của thế kỷ 18, do đó đã ghi dấu ấn của mình trong lịch sử chế tạo đồng hồ.

Chuyển nhanh sang thế kỷ 21, trong nỗ lực mở rộng thương hiệu, Jaquet Droz đã trở thành một phần của Tập đoàn Swatch vào năm 2000. Sau khi chuyển đi, thị trường tăng trưởng ổn định và để theo kịp nhu cầu ngày càng tăng, Jaquet Droz đã chuyển đến một xưởng mới vào năm 2010, tại La Chaux-de-Fonds. Chính trong xưởng này, thương hiệu đã phát triển một xưởng nghệ thuật giúp bảo tồn các kỹ năng của tổ tiên. Trên hầu hết đồng hồ Jaquet Droz ngày nay; các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ nhỏ, đồ tráng men paillonne và đồ chạm khắc kết hợp với nhau như một sự tri ân dành cho những người thợ thủ công tỉ mỉ đã khởi xướng thương hiệu.

Jaquet Droz đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong phân khúc sang trọng và uy tín của Tập đoàn Swatch và dưới đây là một số mẫu đồng hồ nổi bật nhất trong bộ sưu tập:

nội dung

trình diễn

1. Jaquet Droz Astral Rattrapante 45mm

Jaquet Droz Astral Rattrapante 45mm

Astrale Rattrapante được lấy từ bộ sưu tập Astrale. Nó có vỏ bằng vàng 18k đánh bóng, dày 15,53mm và đường kính 45mm, nổi bật với mặt số tráng men “Grande Feu” màu đen. Các kim của đồng hồ được làm bằng vàng nguyên chất và các vạch chỉ giờ có màu trắng và bằng số La Mã. Để cải thiện khả năng hiển thị, mặt số có màu đen và các phân số được in, giây và phút của rãnh chỉ số thứ hai cũng có màu trắng. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và có tổng cộng 39 chân kính. Nó được bán với giá 32.800 USD.

2. Bà 8 xà cừ

Người Phụ Nữ 8 xà cừ

Chiếc đồng hồ này là một phần của bộ sưu tập Lady 8. Đồng hồ có bộ máy cơ học tự lên dây với trọng lượng dao động làm bằng vàng trắng được xử lý bằng thép rhodium. Các kim đồng hồ bằng vàng đỏ 18 carat của nó được đặt chính giữa trên vỏ rộng 35mm. Xà cừ có khả năng dự trữ năng lượng trong 68 giờ và có khả năng chống nước lên đến ba mươi mét. Nó có dây đeo bằng da cá sấu được làm thủ công với khóa gập làm bằng vàng đỏ 18 carat đính kim cương 0,49 carat. Lady 8 có giá 34.808 USD.

3. Hai đồ gốm đen lớn

Gốm đen lớn thứ hai

Đây là một trong những chiếc đồng hồ Jaquet Droz độc đáo hơn với các bộ phận làm bằng gốm. Nó có một mặt số phụ thứ hai lớn với phút và giờ ở trung tâm bên ngoài. Nó cũng có một chuyển động cơ học tự lên dây với trọng lượng dao động được làm bằng vàng trắng 22 cara với lớp hoàn thiện PVD màu đen. Về hình dáng bên ngoài, nó có vỏ rộng 44mm và dày 12,23mm, dây đeo làm bằng cao su và khóa gập bằng thép không gỉ với lớp hoàn thiện PVD. Các kim được làm bằng vàng đen với các đầu sơn bóng màu đỏ. Nó có khả năng chống nước lên đến 30 mét và có khả năng dự trữ năng lượng trong 68 giờ. Đồng hồ được bán lẻ với giá $12,007.

4. Lịch vạn niên Jaquet Droz Astrale

Jaquet Droz Lịch thiên văn vạn niên

Lịch vạn niên cũng thuộc bộ sưu tập Astrale. Vỏ đồng hồ rộng 44m, dày 13,53mm và được làm bằng gốm. Nó có một tấm quay số màu đen được đánh dấu bằng các vạch chỉ giờ màu trắng. Tính năng nổi bật của lịch vạn niên Astrale là khả năng tự động tính toán ngày tháng. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 68 giờ và chứa 38 chân kính. Một chiếc đồng hồ mới thuộc loại này được bán lẻ với giá 29.624 USD.

5. Tourbillon tráng men ngà voi Grande Seconde

Grande Second Tourbillon Tráng men ngà

Tourbillon có vỏ rộng 39 mm và dày 13,2 mm. Chiều cao được làm bằng vàng 18 cara. Bạn không phải lo lắng về pin của đồng hồ vì nó có bộ máy tourbillon tự lên dây cót. Đồng hồ có thể giữ năng lượng lên đến 7 ngày và có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét. Mặt số được làm bằng men Grand Feu màu ngà voi và các kim đồng hồ bằng vàng. Tourbillon có 38 chân kính và dây đeo làm bằng da cá sấu. Nó được bán lẻ với giá 80.956 USD đắt đỏ.

6. Nhật thực vĩnh cửu Jaquet Droz Astrale Quantieme

Nhật thực vĩnh cửu Jaquet Droz Astrale Quantieme

Quantieme Perpetual Eclipse cũng thuộc bộ sưu tập Astrale và nó có vỏ bằng vàng 18kt dày 13,2mm và rộng 43mm. Mặt số được làm bằng men và được in bằng các vạch chỉ giờ màu đen. Chiếc đồng hồ này cũng có thể tính toán ngày tự động và các kim được làm bằng vàng. Một tính năng nổi bật của đồng hồ là tám ngôi sao vàng và trăng tròn trên mặt số. Đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 68 giờ và chứa 34 chân kính. Chiếc đồng hồ có giá 43.680 USD.

7. Đồng hồ nam Grande Second Quanitiieme 43mm

Đồng hồ nam Grande Second Quanitieme 43mm

Sự độc đáo của Grande Seconde Dual time được tạo ra bằng cách đặt tất cả các chỉ số của nó ở trung tâm trong một vỏ rộng 43 mm và dày 13,13 mm. Trên mặt số, nó có kim làm bằng vàng đỏ và kim múi giờ thứ hai làm bằng thép xanh. Grande Seconde thời gian kép có khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ, chứa 42 chân kính và có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét. Nó có giá 14.600 USD.

8. Đồng hồ bỏ túi Email Email – Đồng hồ bỏ túi Grande Seconde 50mm

Đồng hồ bỏ túi tráng men ngà

Đây là chiếc đồng hồ bỏ túi cổ điển có vỏ rộng 50mm và dày 12,07mm. Kim và dây chuyền đều được làm bằng vàng 18 carat. Nó có giờ và phút lệch tâm và một mặt số phụ giây lớn. La Montre có khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và được bán lẻ với giá 21.294 USD.

9. Đá mặt trời vĩ đại thứ hai

Đá mặt trời vĩ đại thứ hai

Sunstone có mặt số phụ giây và phút lớn và giờ ở giữa bị tắt. Vỏ đồng hồ rộng 39mm, dày 11,52mm và được làm bằng vàng đỏ 18 carat. Trên mặt số phụ bằng đá mặt trời, nó có các kim làm bằng vàng đỏ 18 cara. Sunstone có hơn ba mươi viên đá quý; nó có khả năng chống nước lên đến ba mươi mét và có khả năng dự trữ năng lượng trong 68 giờ. Dây đeo bằng da cá sấu có khóa ardillin vàng đỏ 18 carat. Một chiếc đồng hồ mới thuộc loại này có giá 19.953 USD.

10. Con chim quyến rũ

chim quyến rũ

Chú chim duyên dáng có mặt số được chạm khắc và vẽ thủ công độc đáo. Trên mặt số có một vòng vàng 18 carat và mặt số phụ phút và giờ mã não. Các kim được làm bằng vàng đỏ 18 cara. Tất cả các con trỏ không được căn giữa. Nó có vỏ bằng vàng đỏ 18 cara với chiều rộng 47mm và chiều rộng 15,75mm và có khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Dây đeo bằng da cá sấu màu đen của nó có móc gấp 18 Karat để buộc chặt. Chiếc đồng hồ độc đáo này được bán lẻ với giá 319.200 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *