Tìm hiểu chi tiết về đồng hồ đua Aramar Long Beach Chronograph – Lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ tốc độ!

Các nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các doanh nhân mới đến thông qua nền tảng Kickstarter. Trong trường hợp của công ty Aramar, sau nhiều nỗ lực hợp tác với các nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng hơn đã thất bại, họ quyết định tạo ra một thương hiệu mới của riêng mình để cạnh tranh với các thương hiệu khác. Với mục tiêu đó, họ đã phát động một chiến dịch tài trợ trên Kickstarter để cung cấp một chiếc đồng hồ ô tô có tên là Long Beach Racing Chronograph với mức giá đặc biệt cho những người ủng hộ. Chiếc đồng hồ này lấy cảm hứng từ cổ điển và mang lại nhiều lợi thế cho đối tượng mới với mức giá phải chăng hơn. Sản phẩm này đã vượt quá mục tiêu chiến dịch và hiện đã có sẵn với giá 249 EUR trên Kickstarter.

Các nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ đã kinh doanh trong nhiều thập kỷ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh dưới hình thức các doanh nhân mới đến hiện trường thông qua nền tảng Kickstarter. Công ty Đồng hồ Aramar đã tồn tại được gần bảy năm, nhưng những nỗ lực hợp tác với các nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng hơn đã thất bại. Điều này không ảnh hưởng đến mong muốn đặt thương hiệu mới của họ cạnh tranh để giành được sự nổi tiếng với các thương hiệu khác, nổi tiếng hơn trong giới đồng hồ. Đảm bảo nguồn tài chính của riêng họ, Aramar cung cấp một chiếc đồng hồ ô tô có tên là Long Beach Racing Chronograph, và đây là kết quả của nó.

Crowdfunding cho vốn khởi nghiệp

Aramar đã phát động một chiến dịch tài trợ trên Kickstarter, cung cấp Long Beach Racing Chronograph với mức giá đặc biệt cho những người ủng hộ sẵn sàng đầu tư vào việc phát triển và sản xuất đồng hồ. Những người ủng hộ này cung cấp các quỹ khởi nghiệp với thỏa thuận rằng khi mục tiêu tài trợ của công ty được đáp ứng, sản phẩm mà họ đang hỗ trợ sẽ được chuyển đến cho họ sau khi quá trình sàng lọc và sản xuất hoàn tất. Đây là một cách tốt cho các công ty mới bắt đầu. Aramar đã vượt quá mục tiêu chiến dịch của họ. Vẫn còn thời gian để thỏa thuận trước khi chiến dịch chính thức kết thúc.

Sang trọng cao cấp với mức giá thấp hơn

Đây là một xu hướng mới trong chế tạo đồng hồ sang trọng, cung cấp cho những người không đủ khả năng mua các thương hiệu giá cao để sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng. Long Beach Racing Chronograph đáp ứng các tiêu chí để tham gia vào các nhóm ưu tú hơn. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về chiếc đồng hồ theo chủ đề ô tô.

Aramar Long Beach Racing Chronograph

Người tạo ra thương hiệu này trước đây là nhà phân phối cho một số thương hiệu đồng hồ ở Hà Lan, đồng thời có uy tín và kết nối tốt trong ngành. Với kiến ​​thức về các chi tiết bên trong và bên ngoài của ngành chế tạo đồng hồ sang trọng, họ đặt mục tiêu tạo ra phiên bản của riêng mình và cung cấp nó với mức giá phải chăng hơn, vì họ có thể tạo ra các sản phẩm thay thế với chi phí thấp hơn nhiều. Thương hiệu Aramar đã tích lũy được lượng người theo dõi trung thành, nhưng công ty đang tiến lên phía trước với nhiều tác phẩm nguyên bản hơn. Long Beach Racing Chronograph lấy cảm hứng từ cổ điển và mang lại nhiều lợi thế cho đối tượng mới.

Trường hợp

Vỏ máy có đường kính 38mm, cao 14mm. Mặc dù khá dày nhưng nó chứa đồng hồ bấm giờ tốt. Nó được làm bằng thép không gỉ với chất lượng cao cấp.

quay số

Nền màu trắng được bổ sung bởi mặt số phụ màu đen tương phản theo phong cách Panda. Nó có một đồng hồ bấm giờ kép với các giây đang chạy được hiển thị trên một và thời gian đã trôi qua trên bộ đếm phút và một kim giây bấm giờ ở trung tâm. Các kim màu bạc phủ đầy dạ quang để có khả năng hiển thị cao và hiển thị giờ và phút. Trên mặt số, các vạch chỉ giờ được biểu thị bằng các vạch màu bạc được sử dụng theo phong cách dùi cui. Kim giây bấm giờ trung tâm có kiểu kẹo mút với đầu màu đỏ. Ở vị trí 3 và 9 giờ, mặt số phụ được đặt với các giây nhỏ đang chạy và bộ đếm 30 phút.

Sự chuyển động

Phong trào được thực hiện ở Trung Quốc, nhưng có nguồn gốc từ Thụy Sĩ. Tên thương mại là Seagull ST-19. Ban đầu nó được dự định sử dụng cho mục đích quân sự, đặc biệt là cho Không quân Trung Quốc, được đặt trong Venus 175. Nó được phát triển vào những năm 1940 bởi Fabrique d’Ebauches Venus SA, ở Thụy Sĩ và được sử dụng trong một số thương hiệu xa xỉ nổi tiếng bao gồm Minerva và Breitling . Một phong trào mới thay thế thương hiệu này đã được phát triển vào những năm 1960, được đổi tên thành 180.

Long Beach Racing Chronograph là chiếc Seagull ST-19 do Trung Quốc sản xuất có nguồn gốc từ Thụy Sĩ như một sự phát triển của chiếc 175 ban đầu, sau đó được đổi tên thành 180, sau đó được làm lại. Nó có ốc vít màu xanh lam và dây đeo Geneva, đồng thời là nguồn năng lượng tốt cho đồng hồ, mặc dù không đạt tiêu chuẩn sản xuất của Đức hoặc Thụy Sĩ nhưng giá cả phải chăng hơn. Đó là một bộ máy bấm giờ 21 viên ngọc, lên dây cót bằng tay. Khi lên dây cót hoàn toàn, dự trữ năng lượng là 45 giờ.

Pha lê

Người thợ đồng hồ đã quyết định từ bỏ việc sử dụng tinh thể sapphire vì nó sẽ làm tăng giá. thay vào đó, họ chọn trang bị cho Long Beach Racing Chronograph một viên pha lê acrylic hình vòm để tạo nên nét cổ điển. Các vật liệu dễ đánh bóng trong trường hợp bị trầy xước.

dây thừng

Long Beach đi kèm với dây đeo đua bằng da màu đen rộng 18 mm, thuôn nhọn xuống 16 mm trên khóa theo kiểu đục lỗ.

suy nghĩ cuối cùng

Aramar cuối cùng đã giới thiệu một thiết kế ban đầu không dựa vào việc nhân bản một trong những chiếc đồng hồ sang trọng phổ biến hơn. Nó hiện có sẵn thông qua Kickstarter với giá 249 EUR trong khi chiến dịch đang bật và sau chiến dịch, với giá 399 EUR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *