“Seiko ra mắt bộ sưu tập đồng hồ lặn ‘Black Series’ giới hạn – Sự lựa chọn hoàn hảo cho những tín đồ đam mê chinh phục đại dương”

Seiko đã công bố ba chiếc đồng hồ lặn phiên bản giới hạn, mỗi chiếc đều được đánh giá là có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, đó là chiếc đồng hồ lặn Prospex \’Black Series\’ Limited Edition mới của Seiko. Đây là bản cập nhật hiện đại của thiết kế cổ điển, với vẻ ngoài đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và cấu trúc đáng tin cậy và bền bỉ mà nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng. Prospex Diver Automatic “Rùa” với khả năng chống nước ở độ sâu 600ft+ và bộ chuyển động 4R36 với khả năng dự trữ năng lượng trong 41 giờ. Thợ lặn năng lượng mặt trời Prospex Chrono có khả năng dự trữ năng lượng trong 6 tháng và thợ lặn năng lượng mặt trời Prospex có thời lượng sử dụng đáng kinh ngạc trong 10 tháng sau mỗi lần sạc đầy. Mỗi chiếc đồng hồ này của Seiko đều chắc chắn đáng tin cậy và bền bỉ.

Đồng hồ lặn là thiết kế trường học cũ, có từ Omega Marine (được phát hành lần đầu tiên vào năm 1932). Loại đồng hồ này được tạo ra để chìm vào trong – do đó có tên như vậy. Đồng hồ lặn có xếp hạng độ sâu càng tốt thì càng chịu được áp lực nước trước khi hỏng. Seiko gần đây đã công bố ba chiếc đồng hồ lặn phiên bản giới hạn, mỗi chiếc đều được đánh giá là có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét. Đây là độ sâu sâu hơn nhiều so với khả năng lặn của bạn, vì vậy đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho bất kỳ ai cần kiểm tra thời gian dưới nước.

Đồng hồ lặn Prospex ‘Black Series’ Limited Edition mới của Seiko là bản cập nhật hiện đại của thiết kế cổ điển, với vẻ ngoài đẹp mắt về mặt thẩm mỹ và cấu trúc đáng tin cậy và bền bỉ mà nhà sản xuất đồng hồ Nhật Bản nổi tiếng. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về từng sản phẩm mới này của Seiko.

Prospex Diver Automatic “Rùa”.

Với những bạn yêu thích thiết kế nguyên bản “Turtle” của Seiko thì đây có lẽ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Đồng hồ có vỏ lớn 45mm, với khả năng chống nước ở độ sâu 600ft+ đã nói ở trên. Đồng hồ có màu đen, với các chữ số màu bạc và vạch chỉ giờ màu nâu. Nó có các kim được phủ Lumibrite để đảm bảo xem dễ dàng ngay cả trong các tình huống dưới biển sâu. Đồng hồ cũng bao gồm một chỉ báo ngày ở vị trí ba giờ – bao gồm tên ngày và đếm 24 giờ. Bộ chuyển động trong chiếc đồng hồ này giống như trong “Turtle” nguyên bản – tức là bộ chuyển động 4R36 với khả năng dự trữ năng lượng trong 41 giờ. Vỏ được chế tạo tốt và có lớp phủ cứng đảm bảo đồng hồ có thể chịu được nhiều hư hỏng. Bộ ba phần này chắc chắn được chế tạo cho các nhà thám hiểm và có thể được xử lý thô bạo mà không gặp sai sót.

Thợ lặn năng lượng mặt trời Prospex Chrono

Chiếc đồng hồ này có cách phối màu tương tự như người tiền nhiệm của nó, với mặt số màu đen, các chữ số màu bạc và vạch chỉ giờ màu nâu. Tuy nhiên, nó có một số khác biệt đáng kể. Trước hết, chiếc đồng hồ này chạy bằng năng lượng mặt trời (không cần lên dây cót hoặc thay pin). Một điểm khác biệt nữa là đồng hồ chiếm ít không gian hơn trên cổ tay của một người. Nó chỉ có kích thước khoảng 43,5 mm – nhỏ hơn so với “Turtle”, nhưng vẫn thuộc loại lớn đối với một chiếc đồng hồ. Tất nhiên, điều đó chỉ thúc đẩy khả năng đọc dễ dàng. Một tính năng như vậy là rất quan trọng trong nhiều tình huống.

Đồng hồ có mặt số 60 giây ở vị trí 9 giờ, mặt số 60 phút ở vị trí 6 giờ và mặt số 24 giờ ở vị trí 3 giờ. Nó được cung cấp bởi bộ chuyển động V175 , và có khả năng dự trữ năng lượng trong 6 tháng. Đồng hồ cũng được đánh giá ở độ sâu cực cao, khiến nó rất khó bị hỏng trong các tình huống thông thường. Đó là một lựa chọn tốt cho những người có thể quên lên dây đồng hồ do tính chất chạy bằng năng lượng mặt trời của chiếc đồng hồ này.

Thợ lặn năng lượng mặt trời Prospex

Đây là chiếc đồng hồ mới đơn giản nhất của Seiko, nhưng nó vẫn có thiết kế cổ điển và tính thẩm mỹ tốt. Giống như Solar Chrono Diver, chiếc đồng hồ này chạy bằng năng lượng mặt trời với khả năng dự trữ lớn trong một lần sạc đầy. Nó cũng có cách phối màu tương tự như hai cái còn lại trong sê-ri. Chiếc đồng hồ này chiếm cùng một khoảng không gian trên cổ tay như người anh em Chrono của nó, nhưng có bộ chuyển động đơn giản hơn (V157) và thiết kế mặt số hơi khác. Prospex Solar Diver chỉ bao gồm một thanh ghi 24 giờ ở vị trí 3 giờ.Tuy nhiên, điều này dẫn đến một mặt số ít bận rộn hơn có thể tạo điều kiện dễ đọc.

Chiếc đồng hồ này, có thời lượng sử dụng đáng kinh ngạc trong 10 tháng sau mỗi lần sạc đầy, được đánh giá đầy đủ về độ sâu và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu. Thiết kế bền và cổ điển sẽ đảm bảo bạn có được kết quả chính xác mỗi khi nhìn vào đồng hồ.

Phán quyết

Mỗi chiếc đồng hồ này của Seiko sẽ đi kèm với dây đeo cao su màu đen và mỗi chiếc được sản xuất giới hạn với số lượng thiết bị không xác định. Prospex Solar, Solar Chrono và Diver Automatic sẽ có giá bán lẻ lần lượt là khoảng $460, $495 và $590 (giá quy đổi từ Euro). Trong số các tùy chọn, bán chạy nhất có lẽ là Diver Automatic do sự phổ biến của thiết kế “Rùa”. Tuy nhiên, Solar Chrono là một chiếc đồng hồ khá gọn gàng cho phép bạn có được thời gian phù hợp mà không cần nỗ lực nhiều. Và đừng loại trừ năng lượng mặt trời thông thường – đó là một thiết kế bóng bẩy có thể hoàn hảo cho đúng khách hàng và có giá rất thấp!

Cho dù bạn chọn loại đồng hồ nào, bất kỳ chiếc đồng hồ nào từ Seiko đều chắc chắn đáng tin cậy và bền bỉ. Đồng hồ lặn Prospex ‘Black Series’ phiên bản giới hạn mới là một bản cập nhật tuyệt vời của thiết kế cũ.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Nhìn kỹ hơn về The Urban Jürgensen và Sønner “The Alfred”
  • The Igneous Santa Maria: Chiếc đồng hồ có mặt số làm bằng đá magma
  • Nhìn kỹ hơn về Longines Aviation Big Eye
  • Nhìn kỹ hơn về Molnar Fabry Classic Gentleman Blue
  • Franck Muller V50 Vanguard Tourbillon Minute Repeater

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *