– “Rado HyperChrome Ultra Light: Thiết kế hấp dẫn và siêu nhẹ – Lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thể thao”

Rado là một trong những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp nhất trên thế giới. Với sự kết hợp giữa công nghệ cao và sáng tạo trong thiết kế, Rado đã tạo ra những sản phẩm độc đáo và sang trọng. Một trong những chiếc đồng hồ nổi bật nhất của Rado là HyperChrom Ultra Light, được chế tạo từ các vật liệu công nghệ cao như gốm silicon nitrat, titan cứng và nhôm anốt hóa. Thiết kế công thái học hấp dẫn của chiếc đồng hồ này có thể được so sánh với kiểu dáng bóng bẩy và thể thao của một chiếc xe thể thao. Đồng hồ này cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ và có thể nhìn thấy bộ máy này thông qua mặt sau bằng sapphire Ultra Light. Với những chiếc đồng hồ độc đáo như HyperChrom Ultra Light, Rado tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành đồng hồ.

Mỗi chiếc đồng hồ đều độc đáo theo cách riêng của nó và những người đam mê đồng hồ đánh giá cao từng chất lượng riêng biệt của một chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, một số đồng hồ thực sự tạo ra tuyên bố và nổi bật so với phần còn lại với kiểu dáng và thiết kế riêng biệt hoặc chức năng rõ ràng. Các nhà sản xuất đồng hồ tiếp tục cố gắng đưa những chiếc đồng hồ của họ lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng những cải tiến mới nhất trong công nghệ. Một số thợ đồng hồ là những người tạo ra xu hướng trong sản xuất đồng hồ và dẫn dắt các thương hiệu khác trong ngành bằng những ý tưởng và kỹ thuật mới để tạo ra những chiếc đồng hồ tốt hơn, chính xác hơn và có nhiều chức năng hơn. Họ cũng thích thử nghiệm các ý tưởng thiết kế. Họ tạo ra những tác phẩm thu hút mọi người, từ chủ sở hữu đồng hồ bình thường đến những người đam mê và sưu tập đồng hồ lớn nhất. Đồng hồ Rado là một trong những thương hiệu đã tạo được dấu ấn trong ngành đồng hồ. Họ tiếp tục gây ấn tượng với mọi người bằng thiết kế thương hiệu của mình, nhưng một chiếc đồng hồ thực sự tạo ra ảnh hưởng là đồng hồ Rado HyperChrom Ultra Light.

nội dung

trình diễn

HyperChrom siêu nhẹ

Mặc dù Rado là một nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, nhưng nó sử dụng các kỹ thuật thiết kế khác với các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ truyền thống bằng cách sử dụng các vật liệu công nghệ cao sáng tạo hơn trong các thiết kế của họ. Họ luôn đi tiên phong trong việc sử dụng các vật liệu độc đáo trong các thiết kế của mình, chẳng hạn như kim loại cứng Vonfram và Titan cacbua. Đây là một loại gốm công nghệ cao. Họ cũng sử dụng Lanthanum và Sapphire Crystal. HyperChrome Ultra Light là một trong những thiết kế khác biệt này được chế tạo bằng vật liệu công nghệ cao. Trên thực tế, do các vật liệu được sử dụng và quy trình sản xuất phức tạp của đồng hồ, HyperChrom Ultra Light đã không được phát hành cho đến cuối năm 2016.

Hình dạng

Đây là một chiếc đồng hồ có vẻ ngoài tinh tế với thiết kế tương lai và có thể được so sánh với kiểu dáng bóng bẩy và thể thao của một chiếc xe thể thao. Thiết kế công thái học hấp dẫn của toàn bộ trang phục, từ mặt đến dây đeo Nato, đều rất bắt mắt.

Trường hợp – Vỏ được làm bằng gốm silicon nitrat, titan cứng cùng với nhôm anốt hóa. Nếu mang lại cho chiếc đồng hồ độ bóng và độ phức tạp tương tự của thép, nhưng chiếc đồng hồ này đeo thoải mái hơn trên cổ tay do nhẹ. Cuối cùng, gốm làm cho chiếc đồng hồ này có trọng lượng chỉ bằng một nửa so với các vật liệu truyền thống, nhưng lại cứng hơn các vật liệu khác.

khuôn mặt – Mặt đồng hồ là hình ảnh thu nhỏ của thiết kế đơn giản. Mặt số được cung cấp một mặt số không có chỉ số được kết cấu với các rãnh đồng tâm hướng xuống quét nhẹ nhàng. Rado đã chọn một bảng màu đơn sắc xám đậm hấp dẫn để mang đến một lớp hoàn thiện hiện đại và đơn giản, dễ đọc trong nháy mắt. Trên thực tế, không có gì quá lố hay bận rộn về khuôn mặt này, trên thực tế, có đủ kết cấu trên khuôn mặt mà nó gần như không thể phát hiện được. Một mô hình chuyển động nhẹ nhàng đi xuống, tương tự như những gì bạn có thể tìm thấy trên cát của một khu vườn Zen.

thông số kỹ thuật

Vòng bezel là một Bezel cố định và vỏ được chế tác từ Titanium và có kích thước chiều sâu 11,2mm và chiều rộng 43mm. Nó chỉ nặng 56 gram. Những thông số kỹ thuật này có nghĩa là đồng hồ nhẹ, nhưng nó không phải là một chiếc đồng hồ nhỏ. Vẫn có một chút thay đổi nhỏ và nó có thể phù hợp hơn với những người không có cổ tay nhỏ. Mặt số hiển thị ngày, nhưng đó là tất cả những gì bạn sẽ tìm thấy trên mặt đồng hồ đơn giản này.

Mặt số có màu đen và vì đồng hồ trông bóng bẩy và được sắp xếp hợp lý nên bản thân chiếc đồng hồ trông không có vẻ bận rộn hoặc chật chội, cũng như không quá choáng ngợp trên cổ tay. Một điều giữ cho chiếc đồng hồ trở nên thanh lịch là thực tế là không có số hoặc thậm chí là điểm đánh dấu trên mặt. Logo Rado “Swiss Made” nằm ở vị trí 12h và chữ “Automatic” được hạ thấp theo đường thẳng hết chiều dài đáy đồng hồ, tính từ “tâm” của mặt trở xuống.

Bộ máy này cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 65 giờ và có thể nhìn thấy bộ máy này thông qua mặt sau bằng sapphire Ultra Light. Bộ máy hoạt động với 21 chân kính và được lên dây cót bằng một rôto lớn màu đen ở trên cùng của đồng hồ. Một chi tiết cuối cùng là thương hiệu thông thường của Rado, với chiếc đồng hồ đặc biệt này cũng bao gồm “PHIÊN BẢN GIỚI HẠN Một trong 500” được đặt ngay bên dưới vương miện.

Dù sao

Nhiều người đeo đồng hồ cho rằng những chiếc đồng hồ dày và to là chất lượng trong khi thực tế không phải vậy. Kiệt tác mỏng và nhẹ này chẳng là gì nếu không phải là một chiếc đồng hồ chất lượng với những vật liệu sáng tạo nhất được sử dụng để sản xuất mọi khía cạnh của nó. Một trong những chiếc đồng hồ tốt nhất của Rado cho đến nay và họ biết điều đó. Đó là lý do tại sao chỉ một vài trong số chúng được tạo ra; nó là duy nhất và đặc biệt và có thể phải chi gần 3.000 đô la để sở hữu một trong những phiên bản đặc biệt này.

Giới thiệu về Rado

Từ khởi đầu khiêm tốn trong một văn phòng tại nhà, Radon đã phát triển thành một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất và nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Năm 1917, anh em Fritz, Ernst và Werner thành lập cửa hàng sử dụng một phần ngôi nhà mà họ lớn lên và bắt đầu làm việc với các bộ máy đồng hồ. Vào cuối Thế chiến II, The Schlup & Co đã trở thành một trong những nhà máy sản xuất bộ máy đồng hồ lớn nhất thế giới và tiếp tục phát triển,

Rado là nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ có trụ sở tại Lengnau, Thụy Sĩ. Vào những năm 1950, The Schlup & Co chuyển sang một thương hiệu mới và bắt đầu bán đồng hồ dưới tên Rado. Ngay sau đó, bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên được bán dưới thương hiệu này, Bộ sưu tập Golden Horse, tiếp theo là Bộ sưu tập Green Horse, một trong những chiếc đồng hồ chống thấm nước đầu tiên được sản xuất. Đến cuối những năm 1950, Rado đã được công nhận trên toàn cầu như một thương hiệu quốc tế tại hơn 61 quốc gia. Một thành công khác là chiếc DiaStar 1 chống trầy xước năm 1961 và trong những năm 70 và 80, Rado đã làm chủ mặt sau bằng tinh thể sapphire được mạ kim loại từ cạnh này sang cạnh kia trên những chiếc Rado Dia 67 của họ.

Rado tiếp tục dẫn đầu ngành với các kỹ thuật, thiết kế mới và việc sử dụng các vật liệu mang tính cách mạng, cùng nhau tạo ra một số chiếc đồng hồ đẹp nhất thế giới trong ngành đồng hồ. Triết lý thương hiệu của họ là “nếu chúng ta có thể hình dung ra nó, chúng ta có thể thành công”, điều mà họ đã chứng minh hết lần này đến lần khác là đúng. Một trong những chiếc đồng hồ có giá trị nhất của Rado là đồng hồ Rado HyperChrome Ultra Light.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *