“Những người yêu thích Nautilus sẽ không thể bỏ qua bộ đồng hồ mới của Patek Philippe”

Patek Phillippe, the renowned luxury watchmaker, has just released a special gift for their Nautilus enthusiasts. Two new watches have been introduced to mark the 40th anniversary of the Ref 5711/1P and Ref 5976/1G models. What makes them special is that each limited edition release is sure to become a collector’s item and increase in value over time. The Nautilus was introduced to the world in 1976 by Phillippe Stern, who was inspired by his love for sailing and racing on Lake Geneva. Stern developed the Nautilus as a reflection of his personal passion for water-related activities. The watch quickly became an iconic timepiece, and the new releases are a welcome addition to the already beloved line.

Patek Phillippe, nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ nổi tiếng thế giới, vừa tung ra một món quà đặc biệt dành cho những người hâm mộ Nautilus của họ. Hai chiếc đồng hồ mới được giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 40 năm mẫu Ref 5711/1P và mẫu Ref 5976/1G. Điều khiến chúng trở nên đặc biệt là mỗi lần phát hành phiên bản giới hạn chắc chắn sẽ trở thành vật phẩm của người sưu tầm và có giá trị tăng dần theo thời gian.

Phillippe Stern tiếp bước cha mình thiết kế và chế tạo những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng chất lượng cao cho công việc kinh doanh của gia đình. Anh ấy rất thích chèo thuyền và thi đấu trong cuộc đua thuyền ở Hồ Geneva. Điều này đã thôi thúc ông phát triển những chiếc đồng hồ Patek Philippe phù hợp cho các hoạt động liên quan đến thể thao. Đồng hồ Nautilus được giới thiệu với thế giới vào năm 1976. Ông đã tạo ra chiếc Nautilus như một sự phản ánh đầy nam tính về tình yêu của mình đối với các hoạt động hàng hải và tạo kiểu cho nó theo kiểu gợi nhớ đến những chuyến du ngoạn trên biển. Đây cũng là chiếc đồng hồ thể thao sang trọng đầu tiên trên thế giới thuộc loại này.

Vào thời điểm Nautilus được tạo ra, Stern là giám đốc điều hành của công ty. Kể từ đó, ông là chủ sở hữu và tiếp tục truyền thống sang trọng bắt đầu từ một trăm ba mươi bảy năm trước. Nautilus là sáng tạo của riêng anh ấy dựa trên nhu cầu và sở thích cá nhân của anh ấy. Anh ấy biết chính xác những gì người chơi thể thao chèo thuyền sẽ tìm kiếm ở một chiếc đồng hồ sang trọng phù hợp để sử dụng khi tham gia vào bất kỳ loại hoạt động nào liên quan đến nước.

nội dung

trình diễn

thiết kế nautilus

Khung vỏ có thiết kế giống như lỗ thông hơi với lớp bịt kín hai phần cùng với lớp hoàn thiện bóng và mờ để mang lại vẻ ngoài chắc chắn và giản dị cho đồng hồ. Anh ấy đã vát các cạnh của chiếc vòng tay để bắt chước hình dáng của một loài nhuyễn thể nhằm tạo ra một chi tiết tinh tế theo chủ đề đại dương mà các thủy thủ thực thụ sẽ nhận ra và đánh giá cao. Đắt nhưng chiếc đồng hồ thể thao sang trọng lại mang đến những tính năng đặc biệt không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Mức giá tăng cao có thể khiến một số người nản lòng nhưng đối với những người khác, đó là dấu hiệu của sự sang trọng, uy tín và thành công bên cạnh phong cách và chức năng cao dành cho người đàn ông có tinh thần thể thao. Nó nhanh chóng thu hút được đối tượng mục tiêu và trở thành chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng đòi hỏi hiệu suất lặp lại cho năm 2016.

Phiên bản mới

Các nhà sưu tập sẽ rất hào hứng với hai vấn đề mới của Nautilus với các phiên bản giới hạn có sẵn để mua. Lễ kỷ niệm lần thứ bốn mươi của Nautilus là thời điểm hoàn hảo cho sự xuất hiện của họ.

Tham khảo Thông số kỹ thuật và chi tiết của 5711/1P

the-ref-57111p

Phiên bản mới này được tạo ra với một dòng chữ đóng dấu kỷ niệm đặc biệt kỷ niệm số đặc biệt với “40 1976-2016.” Nó được làm bằng chất liệu bạch kim nguyên khối cho vỏ và dây đeo. Nó có các điểm đánh dấu baguette kim cương với mặt số màu xanh có rãnh truyền thống. Đây là nơi bạn tìm thấy tem sinh nhật. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng một viên kim cương nhỏ đã được lắp vào khung bezel đánh dấu vị trí sáu giờ.

Giá cả và sẵn có

Chỉ bảy trăm chiếc Ref. Đồng hồ 5711/1P cần được sản xuất. Giá bán lẻ là $113,400.00. Nó sẽ được bán với một hộp cót có kiểu dáng cổ điển khá giống với hộp ban đầu đi kèm với chiếc đồng hồ nautilus đầu tiên vào năm 1976.

5976/1G Patek Philippe

the-59761g-patek-philippe

Phiên bản thứ hai của bản phát hành Nautilus mới rõ ràng khác với phiên bản đầu tiên. Nó có tính năng vàng trắng thay vì bạch kim rắn và cung cấp một số tính năng khác khác với tính năng đầu tiên. Đồng hồ là một chronograph flyback tự động. Nó có bộ đếm đơn 60 phút và 12 giờ ở vị trí 6 giờ.Tính năng này được lấy cảm hứng từ ref 5980, mặc dù phiên bản này có kích thước lớn hơn. 5976 có chiều rộng 44 mm. Nó có thiết kế kim cương tương tự cho các điểm đánh dấu và cũng có tem kỷ niệm trên mặt số. Phiên bản Nautilus này được lên kế hoạch cho tổng số 1.300 chiếc sản xuất phiên bản giới hạn.

Giá cả và sẵn có

Giá bán lẻ của 5976 thấp hơn một chút so với 5711 ở mức $96.390,00. Nó cũng sẽ có một hộp nút chai cổ điển gợi nhớ đến bao bì Nautilus ban đầu năm 1976.

Không có thương hiệu nào khác có thể so sánh với Patek Philippe

Gần đây, nhà sản xuất đồng hồ đối thủ Piaget đã nỗ lực phát triển một chiếc đồng hồ xa xỉ tương tự như Nautilus. Nó được làm bằng thép không gỉ và đi kèm với một mức giá thấp hơn. Nó được gọi là Polo S và mặc dù có những điểm tương đồng về ngoại hình, nhưng đây là lúc sự so sánh trở nên phiến diện. Những người hâm mộ Nautilus đích thực yêu thích các vật liệu cao cấp được sử dụng để chế tạo đồng hồ Patek Philippe và nếu sự thật được nói ra, chỉ có một thợ đồng hồ có thể tạo ra một bản sao Nautilus tuyệt đẹp một cách hoàn hảo. Kim loại quý phổ biến hơn với những người chơi thể thao và những nhà sưu tập cuồng nhiệt, những người có sở thích đa dạng và sau khi nhuộm trong các sản phẩm len chính hãng. Các nhà sản xuất đồng hồ khác thực sự có thể sản xuất một số chiếc đồng hồ tốt nhất trên thế giới, nhưng việc bắt chước những biểu tượng trường tồn với thời gian này, đặc biệt là những chiếc đồng hồ dựa trên việc tạo ra từ những vật liệu tốt nhất và duy trì các tiêu chuẩn cao cấp không thể mang lại hàng hóa cho người sưu tầm và tinh vi.

suy nghĩ cuối cùng

Hai phiên bản mới của Patek Philippe Nautilus chắc chắn là những sự bổ sung đáng hoan nghênh cho dòng đồng hồ sang trọng đã trở thành sản phẩm được yêu thích trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng khi họ tham gia thị trường và sẵn sàng để mua lại, họ sẽ tiến hành tương đối nhanh chóng. Không phải lúc nào cơ hội hiếm có này cũng xuất hiện và với bốn mươi năm giữa các phiên bản giới hạn của những sản phẩm được yêu thích lâu đời này, chúng tôi tin rằng số lượng sẽ hết khá nhanh. Bạn có thể thấy các phiên bản được bán bởi các nhà sưu tập tư nhân trong tương lai, nhưng nếu bạn muốn một trong những mẫu đẹp hiếm có này, tốt hơn hết bạn nên nhanh tay trước khi chúng hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *