“Những mẫu đồng hồ Rolex cổ đại đáng mua nhất – Top 5 sản phẩm đỉnh cao cho những tín đồ đam mê”

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới với chất lượng và sự sang trọng. Công ty ban đầu được thành lập tại London vào năm 1905 trước khi chuyển cơ sở đến Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1919. Đồng hồ của họ từ lâu đã được công nhận là tốt nhất hiện có và nhiều người sưu tập đồng hồ Rolex cổ điển. Bài viết này đưa ra năm chiếc đồng hồ Rolex cổ điển tốt nhất, bao gồm \’Paul Newman\’ Daytona, 6541 Milgauss, 6542 GMT Giáo viên, mặt số lịch ngày \’Stella\’, và tàu ngầm quân sự. Bất kể bạn là một nhà sưu tập Rolex cổ điển hay chỉ muốn sở hữu một trong những chiếc đồng hồ này, điều quan trọng là bạn phải đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua hàng.

Thương hiệu đồng hồ ‘Rolex’ đồng nghĩa với chất lượng và sự sang trọng. Công ty ban đầu được thành lập tại London vào năm 1905 trước khi chuyển cơ sở đến Geneva, Thụy Sĩ vào năm 1919. Đồng hồ của họ từ lâu đã được công nhận là tốt nhất hiện có. Chính vì lý do này mà nhiều người sưu tập đồng hồ Rolex cổ điển. Đó là lý do tại sao nhiều người mong muốn chỉ một trong những chiếc đồng hồ này và sẽ tiết kiệm để đạt được ước mơ này. Bất kể bạn chỉ muốn một trong những chiếc đồng hồ này hay bạn là một nhà sưu tập Rolex cổ điển, điều quan trọng là bạn phải đưa ra lựa chọn đúng đắn khi mua hàng. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ Rolex cổ điển tốt nhất mà bạn có thể mua bằng tiền của mình.

nội dung

trình diễn

1. ‘Paul Newman’ Daytona

Ban đầu, chiếc đồng hồ này được gọi đơn giản là Ref. 6239. Tuy nhiên, sau này nó được gọi là Daytona ‘Paul Newman’. Điều này là do nữ diễn viên đã đeo chiếc đồng hồ này trong bức ảnh và nó đã được các nhà sưu tập người Ý chú ý. Ảnh hưởng của người nổi tiếng chắc chắn có tác động đến sự mong muốn của những chiếc đồng hồ này. Một lý do khác khiến nhiều nhà sưu tập muốn có chiếc đồng hồ này là vẻ ngoài hấp dẫn và nhiều tính năng thú vị mà nó mang lại.

2. Tham khảo 6541 Milgauss

Chiếc Milgauss đầu tiên được giới thiệu vào năm 1956 và được thiết kế bởi Rolex để chứng minh rằng họ có thể tạo ra những chiếc đồng hồ cho mọi lĩnh vực chuyên nghiệp. Họ đang nhắm đến cộng đồng khoa học với mô hình cụ thể này. Tính năng chính của đồng hồ là lồng Faraday bên trong. Mục đích của nó là bảo vệ bộ chuyển động của đồng hồ khỏi từ trường mạnh. Ngoài các tính năng thực tế của đồng hồ, nó cũng mang tính thẩm mỹ.

3. Tham khảo 6542 GMT Giáo viên

Trong số tất cả các mẫu thể thao mà Rolex đã sản xuất, đây là một trong những mẫu tốt nhất của họ. Rolex đã giới thiệu mẫu này vào năm 1954 và ban đầu nó được thiết kế dành cho phi công. Nó thu hút nhiều chuyên gia khác vì thiết kế rực rỡ với màu đỏ và xanh lam. Nó cũng có khung bezel bakelite màu ‘Pepsi’. Người mua có tùy chọn dây đeo Oyster hoặc Jubilee, mang lại yếu tố cá nhân hóa khi mua chiếc đồng hồ này.

4. Mặt số lịch ngày ‘Stella’

Các tính năng chính của chiếc đồng hồ này là thiết kế táo bạo và mặt số có màu sắc rực rỡ. Chính những nhà sưu tập người Ý đã ảnh hưởng đến cách mà chiếc Rolex đặc biệt này được nhìn nhận trên toàn cầu. Họ có biệt danh là ‘Stella’ vì họ lấp lánh trong bóng tối và từ này trong tiếng Ý có nghĩa là ‘ngôi sao’. Bạn có thể chọn chiếc đồng hồ cổ điển này với màu sắc yêu thích của mình vì một số màu được tạo ra bao gồm vàng, hồng, cam, xanh dương và xanh lục.

5. Tàu ngầm quân sự

Một trong những cách tốt nhất để mô tả chiếc đồng hồ này là nó có một sức hấp dẫn chắc chắn. Có một số mẫu khác nhau của chiếc đồng hồ cổ điển này để lựa chọn, nhưng không nghi ngờ gì nữa, mẫu tốt nhất là Ref.5517 và 5513/5517. Chúng được phát hành riêng cho các thành viên của quân đội Anh và đây là điều khiến chúng trở nên hấp dẫn. Quân đội tàu ngầm là một chiếc đồng hồ lặn có thanh cố định và nó không chỉ là một trong những chiếc tàu ngầm hiếm nhất được sản xuất mà còn được nhiều người coi là chiếc đồng hồ công cụ tối ưu.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Bulgari Octo Maserati GranSport Và GranLusso
  • Năm chiếc cà vạt đắt giá nhất thế giới
  • 8 đồng hồ nữ tốt nhất với giá dưới 500 đô la
  • Năm chiếc đồng hồ Laurent Ferrier tốt nhất mọi thời đại
  • Breitling Colt Racer: Rẻ nhất, Nhẹ nhất và Chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *