“Những mẫu đồng hồ Habring đình đám nhất trong lịch sử”

Habring là một thương hiệu đồng hồ độc lập nhỏ nhất ở miền nam nước Áo, được sáng lập bởi Richard và Maria Habring vào năm 2014. Những sản phẩm của Habring được biết đến với phong cách độc đáo, chế tạo kiên cố, sang trọng và chất lượng đồng hồ cao cấp. Các sản phẩm của họ cũng được biết đến với khả năng cung cấp thời gian chính xác và các biến chứng bất thường như khoảnh khắc chiếu sáng và khoảnh khắc/giây nhảy. Các sản phẩm nổi bật của Habring bao gồm Habring X TimeZone Erwin Nhảy giây, Ring-a-Ding-Ding, đồng hồ để bàn mô-đun Habring, Felix the Fortunate, đồng hồ bấm giờ COS và The Little Habring. Với thiết kế độc đáo và chất lượng tuyệt vời, Habring đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất.

Sản phẩm trí tuệ của Richard và Maria, Habring có lẽ là nhà sản xuất đồng hồ nhỏ nhất ở miền nam nước Áo. Họ là một nhà sản xuất đồng hồ độc lập đã gây bão trong ngành kể từ khi họ bắt đầu hoạt động vào năm 2014. Đừng để quy mô của công ty đánh lừa bạn vì họ được biết đến với việc sản xuất độc quyền, giá cả phải chăng, phong cách, được chế tạo kiên cố, sang trọng, chất lượng đồng hồ chất lượng cao và vô lý đối với một nhóm nhà sưu tập chọn lọc.

Các sản phẩm của họ cũng được biết là có thông tin xác thực về thời gian tuyệt vời. Chúng có các chuyển động cơ bản được thuê ngoài và thường đưa ra các biến chứng bất thường như khoảnh khắc chiếu sáng (foudroyante) và khoảnh khắc/giây nhảy. Bộ đôi này có một bộ sưu tập đồng hồ ấn tượng và một số trong số chúng bao gồm:

Habring X TimeZone Erwin Nhảy giây

Đây là một trong những sản phẩm mà Richard và vợ của ông đã phát hành với bộ chuyển động lên cót cơ học cỡ nòng A11S nội bộ. Chiếc đồng hồ rất đẹp có một bước nhảy, kim phút và kim giờ được gắn ở trung tâm. Chủ sở hữu có thể tận hưởng khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ và một vít tiếp tuyến giúp điều chỉnh tốt. Nó cũng đi kèm với 21 viên hồng ngọc và điều đáng chú ý là nó được tinh chế tỉ mỉ bằng tay với các đường mài trang trí, các cạnh được đánh bóng và các viên ngọc trai cùng nhiều viên khác. Đồng hồ có 126 bộ phận với 65 bộ phận trong số đó là các bộ phận liên quan đến dịch vụ riêng lẻ. Nó đi kèm trong một hộp gỗ thông Oregon với các bộ phận và giấy tờ (tay phụ và mặt sau của hộp). Nó là một phiên bản giới hạn của 21 mỗi được đánh số.

Ring-a-Ding-Ding

Với mặt số bằng thép hoặc các kim bằng thép hình chiếc lá xanh, chiếc nhẫn-a-ding-ding có cả kim phút và kim giờ cũng như kim giây nhỏ ở vị trí chín giờ. Đồng hồ có vỏ hấp dẫn bằng Titanium Cấp độ 5 (gờ và mặt sau được đánh bóng) và chi tiết trung tâm Cấp độ 2. Khách hàng có thể lấy thùng thép theo yêu cầu. Nó cũng có khả năng chống nước lên đến 30 mét. Cũng giống như các loại khác, nó được hoàn thiện thủ công một cách công phu với các đường cắt, chạm khắc trang trí, và các cạnh được đánh bóng, v.v. Nó cũng có mô-đun lặp lại 5 phút Dubois-Depraz phát ra âm thanh đồng hồ đầy đủ (ding) với tối đa mười một khoảng thời gian năm phút hoàn chỉnh.

Đồng hồ để bàn mô-đun Habring

Bạn không cần phải liên tục nhìn vào đồng hồ để biết thời gian chính xác. Tất cả điều này nhờ vào kiệt tác phong cách được gọi là đồng hồ để bàn kiểu mô-đun của Habring. Nó có một chuyển động thẳng hàng cơ học thủ công phức tạp. Đồng hồ quay bằng một phím và có khả năng dự trữ năng lượng trong mười ngày khi lên dây cót hoàn toàn. Kim thép xanh nhiệt hiển thị phút và giờ. Sản phẩm được ký tên liên tục và đánh số “Habring” kèm theo giấy chứng nhận. Vẻ ngoài độc đáo của nó có các cầu và đĩa mạ vàng và mờ. Phần đế có đá sa thạch Dresden nguyên bản hoặc gỗ quý chưa qua xử lý

may mắn

Một mô hình khởi động mới của Habring, Felix the Fortunate không bao gồm hệ thống mô-đun từ nhà sản xuất. Chuyển động của nó đại diện cho phương pháp đo thời gian cơ học đơn giản nhất của A11B. Mô hình này mỏng hơn so với các tùy chọn khác có sẵn và chủ yếu tập trung vào các yếu tố cần thiết. Chiều cao bất thường của vỏ và đường kính 38,5mm khiến chiếc đồng hồ này trở nên rất hấp dẫn theo phong cách hiện đại. Mặt số màu trắng bạc sa tanh hoặc các chi tiết tinh xảo làm tăng thêm vẻ đẹp của nó. Nó có 99 phần với 50 thành phần liên quan đến dịch vụ.

đồng hồ bấm giờ

COS (Crown Operated System) là một cải tiến thế giới đã được cấp bằng sáng chế độc quyền từ Habring. Đồng hồ này sử dụng Chronograph hoàn toàn có thể hoạt động mà không cần nút bấm, bộ đẩy và bất kỳ thiết bị vận hành nào khác. Để kích hoạt chức năng dừng, người ta phải xoay núm vặn cho đến khi cảm thấy có lực cản.

Nó có thể là tự động hoặc vết thương tay. Cỡ máy chuyển động là AO8COS. Các nhà sản xuất chỉ sử dụng chất lượng hạn chế. Nó được bảo vệ chống sốc theo NIHS và DIN. Nó có 17 viên ngọc khi lên dây bằng tay và 25 viên ngọc khi tự động buộc. Dự trữ năng lượng của nó là khoảng 48 giờ sau khi bị thương hoàn toàn.

The Little Habring

Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người không thích lắc một chiếc đồng hồ quá lớn. Nó sử dụng các bộ chuyển động nội bộ A11MS, A11M A08M-Mono hoặc AO9 MD mới nhất dựa trên thiết bị đào tạo ETA 7750. Nó có Triovis theo quy định và có khả năng chống sốc theo NIHS và DIN.

Kim đồng hồ rạng đông 18 đến 21 viên ruby ​​tùy theo bộ chuyển động. Sản phẩm này cũng có 61, 66 hoặc 67 thành phần liên quan đến dịch vụ. Nó cung cấp 45 giờ dự trữ năng lượng cho người dùng khi được lên dây cót hoàn toàn. Nó mang đến một cái nhìn đơn giản nhưng tinh tế được nhiều người yêu thích.

Felix + Bước nhảy thứ hai = Erwin

Chiếc đồng hồ này từ Habring cũng hấp dẫn như Felix the Fortunate, chỉ có điều nó to hơn một chút. Nó vừa vặn thoải mái ngay cả với những chiếc còng tay vừa vặn nhất. Nó được kích hoạt bằng một bước nhảy thứ hai, phẳng hơn. Phần vách ngăn được điều chỉnh và lắp ráp thủ công xác định nhịp đập của sản phẩm. Điều này được thực hiện trong nhà theo nghĩa cũ. Mặt số đi kèm với điểm đánh dấu thứ hai và kim giây nhảy với độ chính xác tuyệt vời từ thị trường này sang thị trường tiếp theo. Kiểu mặt số sáng tạo có lớp hoàn thiện bằng kim loại được chải mịn và hoàn toàn trơn tru. Nó có 21 viên hồng ngọc và cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ với chuyển động lên cót bằng tay.

nhân đôi 3

Chiếc đồng hồ từ Habring trông giống như một chiếc đồng hồ bấm giờ từ những năm 1960. Mặt số có màu xám và đen với các mặt số phụ màu bạc. Nó cũng có các phần đính kèm màu đỏ giúp dễ đọc hơn. Sản phẩm này chỉ có một nút cho chức năng start-stop-zero của đồng hồ bấm giờ.

Chức năng bấm giờ thu hẹp khoảng cách với đồng hồ bỏ túi về chức năng bấm giờ. Đó là một chiếc đồng hồ cơ lên ​​dây bằng tay. Nó sử dụng cỡ nòng AO8MR-MONO cho chuyển động. Sản phẩm có 101 bộ phận liên quan đến dịch vụ riêng lẻ và dự trữ năng lượng trong 48 giờ khi lên dây cót hoàn toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *