Những mẫu đồng hồ Bell & Ross đỉnh cao chưa từng có

Bell & Ross là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Pháp, được thành lập vào năm 1992. Thiết kế của những chiếc đồng hồ đầu tiên trong dòng sản phẩm của họ được tạo ra bởi Carlos A. Rosillo và Bruno Belamich, được sản xuất bởi Sinn của Đức. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Paris, Pháp, và họ cũng có một bộ phận sản xuất tại Thụy Sĩ. Bell & Ross sản xuất các chiếc đồng hồ chuyên nghiệp cho thợ lặn, phi công hàng không và phi hành gia, với các thiết kế đặc biệt như BR02 và Hydromax. Những chiếc đồng hồ trong dòng sản phẩm của họ đều đặc biệt theo mọi cách và thể hiện sự hiểu biết về chất lượng và phong cách của người đeo. Đồng hồ đặc công BELL & ROSS- BR 03-92, BELL & ROSS BR 01-93 GMT 24 triệu giờ, BELL & ROSS- Đồng hồ thép BR 03-94, Bell & Ross BR 01 Thanh vàng 92 là những sản phẩm tốt nhất của Bell & Ross.

Ra mắt vào năm 1992, thương hiệu Bell & Ross đã trở thành một trong những công ty đồng hồ hàng đầu của Pháp sản xuất những chiếc đồng hồ sang trọng cho những người mua sành điệu trên khắp thế giới. Những chiếc đồng hồ đầu tiên trong dòng sản phẩm của công ty được thiết kế bởi những người sáng lập Carlos A. Rosillo, một doanh nhân địa phương và Bruno Belamich, một nhà thiết kế. Chúng được sản xuất bởi Sinn, một hãng đồng hồ của Đức. Trụ sở chính của công ty được đặt tại 8 rue Copernic, Paris, Pháp. Công ty cũng có một bộ phận sản xuất đặt tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ, nơi họ sản xuất đồng hồ chuyên nghiệp cho thợ lặn, phi công hàng không và phi hành gia. Mỗi chiếc đồng hồ trong dòng sản phẩm phong phú của họ đều đặc biệt theo mọi cách và cho thấy rằng người đeo là một cá nhân hiểu rõ về chất lượng và phong cách từ trong ra ngoài.

Hãng đưa ra một số thiết kế đặc biệt dành riêng cho các chuyên gia lặn với vỏ chống thấm nước có thể chịu áp suất lên đến 1000 mét chẳng hạn như nhóm đồng hồ Bell & Ross BR02. Những chiếc đồng hồ trong dòng đồng hồ BR được thiết kế để tái tạo hình dạng của các dụng cụ trong buồng lái máy bay. Một sản phẩm khác trong dòng đồng hồ của họ là Hydromax. Đồng hồ này có chất lỏng thủy lực trong vỏ để chống lại tác động của áp suất bên ngoài.

Dưới đây là những chiếc đồng hồ tốt nhất từ ​​​​Bell & Ross:

nội dung

trình diễn

Đồng hồ đặc công BELL & ROSS- BR 03-92- $4.300

Đồng hồ đặc công BELL & ROSS- BR 03-92

Chiếc đồng hồ này của Bell & Ross có vỏ gốm đen mờ 42mm được trang bị dây đeo cao su màu xám. Nó cũng cung cấp một chuyển động cơ học tự động và kim phủ dạ quang. Mặt số màu xám cung cấp các chi tiết đặc biệt như chữ số và chỉ số làm bằng kim loại dán. Chiếc đồng hồ này lý tưởng cho việc lặn với khả năng chống nước lên tới 10 ATM/100m. Giống như hầu hết những chiếc đồng hồ khác trong dòng này, nó sử dụng dây đeo cao su thuôn nhọn được buộc chặt bằng khóa đóng làm bằng thép phủ PVD màu đen mờ. Một đầu của dây đeo có khắc chữ “BR” trên đó.

BELL & ROSS BR 01-93 GMT 24 triệu giờ- $5.000

Đồng hồ BELL & ROSS BR 01-93 GMT 24H

BR 01-93 có vỏ 46mm làm bằng thép không gỉ và phủ PVD màu đen mờ, phù hợp với dây đeo cao su màu đen. Với bộ chuyển động cơ học tự động, tinh thể sa-phia có đặc tính chống phản chiếu, mặt sau và núm vặn của vỏ có thể vặn vít, và mặt số màu đen phủ chất phát quang, đây là chiếc đồng hồ hoàn hảo dành cho thợ lặn với khả năng chống nước 10 ATM/100m. Nó cũng cung cấp múi giờ thứ hai, cũng như chức năng ngày.

BELL & ROSS- Đồng hồ thép BR 03-94- $5.500

Đồng hồ thép BELL & ROSS- BR 03-94

Đồng hồ có vỏ bằng thép không gỉ 42mm được đánh bóng sa tanh đặc biệt và được làm nổi bật bởi dây đeo bằng da bê màu đen. Nó có một chuyển động cơ học tự động và đồng hồ bấm giờ hai bộ đếm hoàn chỉnh với một bộ tích lũy cho cả 60 giây và 30 phút. Kim phút và kim giờ được lấp đầy bằng Super-LumiNova® và tinh thể sapphire chống phản chiếu. Đồng hồ này cũng cung cấp khả năng chống nước lên đến 10 ATM/100m.

Bell & Ross BR 01 Thanh vàng 92 – $10.500

Bell & Ross BR 01 Thanh vàng 92

Đây là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn và chỉ có 250 chiếc được sản xuất. Vỏ 46mm bằng vàng hồng, mặt bằng vàng và vòng đeo tay được làm bằng da cá sấu màu đen. Đây là một chiếc đồng hồ Bell & Ross rất ấn tượng, có đẳng cấp cao hơn bất kỳ chiếc đồng hồ nào mà bạn có thể đã thấy trước đây. Nó phù hợp để mặc vào ban ngày hoặc ban đêm.

Hàng không Bell & Ross – 15.600 USD

Đồng hồ BR-X1C

Đồng hồ BR-X1 C có bộ máy tự động, vỏ và gờ bằng titan có đường kính 45 mm bằng dây cao su. Với mặt kính sapphire và mặt số màu xám, đây là một chiếc đồng hồ bay khá đẹp. Nó cũng cung cấp khả năng chống nước ở mức 10ATM/100m, đồng hồ bấm giờ, ngày và chức năng ngày ở vị trí 6:00 giờ.

Bell & Ross BR-X1 Boutique Edition ĐỎ- $19.523

Bell & Ross BR-X1 Boutique Edition ĐỎ

Đây là chiếc đồng hồ Bell & Ross màu đỏ rất khác thường với một số tính năng tuyệt vời. Nó có một chuyển động tự động và vòng đeo tay cao su. Với mặt kính sapphire, vỏ gốm 45mm và mặt số màu xám, đây là một món đồ rất hấp dẫn. Mọi thứ về chiếc đồng hồ phiên bản boutique này của Bell & Ross đều nói lên rằng bạn thực sự là một cá nhân theo đúng nghĩa của mình. Nó cũng có khả năng chống nước lên đến 10 ATM.

Bell & Ross Vintage WW1- REGULATEUR ROSE GOLD- BRWW1-REG-PG-SCR- Giá: $22.000,00

Bell & Ross đã chuẩn bị một chiếc đồng hồ mới tuyệt vời từ Bộ sưu tập cổ điển của họ

Chiếc đồng hồ rất đặc biệt này từ dòng đồng hồ Bell & Ross Vintage WW1 tuyệt đẹp là phiên bản giới hạn gồm 99 chiếc. Nó có vỏ 42mm rất đẹp được làm bằng vàng hồng 18k. Nó cũng cung cấp một mặt kính sapphire và mặt số màu trắng đục. Nó tự lên dây cót và được tô điểm thêm bằng một chiếc vòng tay cá sấu xinh xắn có khóa cài. Nó cung cấp khả năng chống nước lên đến 30M, do đó, tất nhiên, nó ít phù hợp hơn cho việc lặn và hơn thế nữa, nó là một chiếc đồng hồ cho những dịp trang trọng hơn khi bạn muốn ăn mặc để gây ấn tượng.

Bell & Ross BR 01 Tourbillon- $88,200

Chuông & Ross BR 01 Tourbillon

Chỉ có 60 chiếc đồng hồ này được sản xuất và chúng được lên dây cót thủ công bằng dây đeo cao su. Đây là một chiếc đồng hồ tourbillon tuyệt đẹp với vỏ 46mm, cũng như mức độ rõ ràng tối ưu vào ban đêm hoặc ban ngày. Nó được làm bằng vật liệu nhẹ và chắc chắn. Chiếc đồng hồ tuyệt vời này của Bell & Ross không chỉ có Tourbillon mà còn có bộ điều chỉnh, chỉ báo dự trữ năng lượng và chỉ báo độ chính xác.

Bell & Ross BR 01 Tourbillon Skull-BR01-TOURB-AIRBORN- $126,063

Bell & Ross BR 01 Tourbillon Skull-BR01-TOURB-AIRBORN

Đây là chiếc đồng hồ lên dây bằng tay với vỏ bằng titan 46 mm. Nó cung cấp kính sapphire với cả mặt số và vòng đeo tay màu đen. Nó có khả năng chống nước lên đến 5 ATM. Nó cũng có lớp phủ PVD/DLC, màn hình dự trữ năng lượng và là đồng hồ Bell & Ross Phiên bản giới hạn với thiết kế đầu lâu rất khác thường. Đây là một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời mà bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy trên cổ tay của người khác cho dù bạn đi đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *