Những chiếc đồng hồ tuyệt đẹp của Phil Toledano – Kỳ quan thời gian chinh phục lòng người Việt

Phil Toledano is a Renaissance man, a photographer, conceptual artist, and documentary filmmaker. His works have been featured in publications such as The New Yorker, Vanity Fair, GQ, and Esquire. He was born in London in the 1960s to a Moroccan mother and an American father, who was an artist and inspired his son to follow in his footsteps. Toledano currently works in New York City as a photographer and media artist, creating personal and impactful photographs and documentaries such as Days With My Father (2010) and The Many Sad Fates Of Mr. Toledano, which premiered at Tribeca Film Festival 2015. In addition to his professional work, Toledano has diverse and eclectic hobbies. He is a serious collector of vintage cars and watches. His love for vintage watches is an art, precision and concept. Here are five of Phil Toledano’s most beautiful watches. The Breitling Prototype, the Breitling Superocean Heritage, the Breitling Navitimer 806, the Longines Nonius, and the Omega Speedmaster.

Phil Toledano là một người đàn ông phục hưng. Nghệ sĩ khái niệm là nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ sắp đặt và nhà làm phim tài liệu. Tác phẩm của anh đã được đăng trên các tạp chí bao gồm The New Yorker, Vanity Fair, GQ và Esquire. Các tác phẩm tài liệu và nhiếp ảnh của ông rất nổi tiếng.

Ông Toledano sinh ra ở London, Anh vào những năm 1960, có mẹ là người Maroc và cha là người Mỹ. Cha của anh ấy, một nghệ sĩ, đã truyền cảm hứng cho con trai anh ấy theo bước chân của anh ấy. Ngày nay, Phil Toledano làm việc tại Thành phố New York và làm việc với tư cách là một nhiếp ảnh gia phim và phương tiện truyền thông, nhưng ông cũng sáng tạo nghệ thuật khái niệm. Anh ấy thích tạo ra những bức ảnh và phim tài liệu cá nhân và mạnh mẽ bao gồm Days With My Father năm 2010 và The Many Sad Fates Of Mr. Toledano được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Tribeca 2015.

Ngoài công việc của mình, ông Toledano còn có nhiều sở thích đa dạng và phong phú. Anh ấy đã trở thành một nhà sưu tập nghiêm túc những chiếc xe cổ và đồng hồ cổ. Anh ấy bị mê hoặc bởi tử vi học, nghiên cứu về các thiết bị đo thời gian. Tình yêu của anh ấy đối với đồng hồ cổ điển là nghệ thuật, chiết trung và khái niệm. Dưới đây là 5 mẫu đồng hồ tuyệt đẹp của Phil Toledano.

nội dung

trình diễn

Đồng thí điểm Breitling

breitling-co-pilot

Người đồng lái Breitling những năm 1960 của ông là người yêu thích của Phil Toledano. Công ty đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1884. Công ty là một trong số ít những nhà sản xuất đồng hồ độc lập thuộc sở hữu gia đình ở Thụy Sĩ. Breitling cũng đã phát triển bộ máy bấm giờ cơ học của riêng mình. Đồng hồ do Breitling sản xuất đặc biệt để sử dụng trong ngành hàng không.

Breitling Co-Pilot ra mắt vào giữa những năm 1950 và được phát triển theo các thông số kỹ thuật hàng không quân sự. Chiếc đồng hồ này lớn với vấu 22 mm. Nó có một kim giờ bằng thép xoay và một vành bezel có đường kính 41. Điều khiến nó khác biệt so với những chiếc đồng hồ khác cùng thời là tính năng kim phút. Thanh ghi phút được tính đến 15 đơn vị thay vì 30. Điều này là do phi công có 15 phút để chuẩn bị cho máy bay cất cánh.

Chiếc Breitling Co-Pilot thập niên 1960 của ông Tordeno có kích thước quá khổ và có mặt số phụ màu trắng phát sáng. Đồng hồ bấm giờ có 3 thanh ghi, viền bạc và cấu hình du thuyền. Đồng hồ có dây da thời trang. Co-Pilot cổ điển là một món đồ hiếm có đối với những người sưu tập đồng hồ, và Mr. Toledano tự hào về anh ấy.

Di sản Breitling Superocean

breitling-superocean-di sản

Breitling bắt đầu sự nghiệp tại Superocean vào năm 1957 với tư cách là một chiếc đồng hồ lặn. Trong nhiều thập kỷ, nó đã được phát triển theo các thông số kỹ thuật của Navy SEALS tinh nhuệ. Ông Di sản Breitling. Toledano là cổ điển và cổ điển. Nó có bề ngoài tương tự như đồng hồ bấm giờ Co-Pilot của Breitling nhưng nó có một phút và khẩu độ trung tâm ở vị trí 6 giờ cho biết đồng hồ đang chạy. Bởi vì nó được phát triển dành riêng cho lặn nên nó có khả năng chống thấm nước rất tốt. Nó có khung bezel thể thao dành cho thợ lặn và có chuyển động tự động. Ông. Toledano tự hào về Di sản Breitling Superocean cổ điển của mình.

Breitling Navitimer 806

breitling-navitimer-806

Navitimer là một trong những sản phẩm cổ điển độc quyền nhất dành cho các nhà sưu tập đồng hồ. Các mô hình của những năm 1960 rất hoành tráng, thanh lịch và phức tạp. Navitimer được phát triển dưới dạng đồng hồ bấm giờ Navy Aviator. Mẫu này có mặt số màu đen, 3 mặt số phụ màu trắng và đai kính xoay màu bạc. Vỏ là vỏ thép không gỉ với đèn flash trên vỏ sau được hoàn thiện bằng sa tanh. Đồng hồ cổ điển được lên dây bằng máy. Vòng đeo tay bằng da màu nâu.

Breitling Navitimer 806 là một chiếc đồng hồ độc đáo, tinh tế và phức tạp. Nó được giới thiệu một cách tự hào trong bộ phim kinh dị James Bond Thunderball năm 1965. Mr. Toledano cảm thấy chiếc Breitling Navitimer của mình hơi sáo rỗng do sự phổ biến của nó đối với những người sưu tập đồng hồ cổ điển, nhưng anh ấy biết chiếc đồng hồ này là thứ bắt buộc phải có trong bộ sưu tập của mình.

Nonius Longinus

xa

Phil Toledano tự hào về chiếc đồng hồ Longines Nonius 1970 của mình. Chiếc đồng hồ là một cổ điển đình đám cho những người sưu tập đồng hồ. Longines được thành lập tại Thụy Sĩ vào năm 1832. Công ty đã phát triển đồng hồ cho quân nhân và sau đó là phi công. Charles Lindbergh đã đeo một chiếc đồng hồ Longines để hỗ trợ điều hướng trên không trong chuyến bay xuyên Đại Tây Dương đầu tiên của mình. Trước đó, chiếc đồng hồ này đã được sử dụng để giữ thời gian trong Thế vận hội hiện đại đầu tiên vào năm 1896 và trong chuyến thám hiểm của Luigi Amedeo tới Bắc Cực vào năm 1899.

Chiếc Longines Nonius 1970 của ông Toledano rất đặc biệt và hiếm có. Nó có bộ đếm ngược chạy màu cam được đặt trên kim giây để hiển thị thời gian chính xác nhất. Longines Nonius này là món quà độc đáo dành cho những nhà sưu tập đồng hồ.

Máy đo tốc độ Omega

omega-tốc độ

Chiếc Omega Speedmaster của anh ấy là chiếc đồng hồ cổ điển đầu tiên của Phil Toledano. Một chiếc Speedmaster thập niên 1960 được Mr. Toledano vì đam mê du hành vũ trụ. Anh ấy đã chụp ảnh chuyến trở lại của Soyez cho National Geographic và anh ấy cũng sở hữu một bộ đồ vũ trụ thực sự.

Speedmaster ra mắt vào năm 1957 dưới dạng đồng hồ thể thao. Chiếc đồng hồ ban đầu được lên dây thủ công và giữ thời gian chính xác trong môi trường căng thẳng. Vì điều này, đồng hồ được đeo trong không gian. Năm 1965, Ed White đã đeo chiếc đồng hồ này trong chuyến đi bộ ngoài không gian đầu tiên của Mỹ trong sứ mệnh Gemini 4 của NASA. Sau đó, nó được đeo bởi Buzz Aldrin trong chuyến đi bộ trên mặt trăng đầu tiên của Mỹ. Chiếc đồng hồ được gọi là “Moonwatch”.

Nó có thể chịu được cả nhiệt độ và áp suất cao và thấp. Nó có thể chịu được chân không, độ ẩm, tiếng ồn âm thanh và gia tốc tuyến tính. Chiếc đồng hồ này đã được sử dụng một cách đáng kinh ngạc để tính thời gian Hiệu chỉnh giữa khóa kéo dài 14 giây trong nhiệm vụ Apollo 13 năm 1970 bị hủy diệt khi một bình oxy bị vỡ.

Phil Tordeno tự hào về tác phẩm nghệ thuật khái niệm của mình và tự hào về bộ sưu tập cổ điển của mình. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ để tạo ra các tác phẩm mang tính biểu tượng. Sự hấp dẫn của những chiếc xe hơi cổ điển và đồng hồ cổ điển giống như nghệ thuật khái niệm. Những tác phẩm anh ấy thu thập phản ánh sự phức tạp và sắc thái của khoảng thời gian mà chúng được tạo ra. Những chiếc đồng hồ cổ điển trong bộ sưu tập của anh ấy đại diện cho sự phát triển công nghệ và tầm quan trọng của những chiếc đồng hồ phức tạp và bền bỉ có thể được sử dụng để giữ thời gian chính xác trên máy bay, dưới nước và thậm chí cả trong không gian. Ông Toredano là một chuyên gia nghệ thuật chất lượng tài năng của mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *