Nhìn Sát Chi Tiết Về Đồng Hồ Jacob & Co. Astronomia Solar: Thiết Kế Đẹp Mắt, Công Nghệ Hiện Đại Và Đầy Ấn Tượng

Jacob & Co. vừa ra mắt một sản phẩm mới nhất cho dòng đồng hồ Astronomia, Solar Astronomia, với khả năng cung cấp thời gian cùng sự trình bày đẹp mắt về chuyển động của các thiên thể. Với vỏ được bọc vàng hồng 18K xen kẽ với các viên ngọc bích, chiếc đồng hồ này được chế tác hoàn hảo và chứa đựng nhiều tính năng đặc biệt. Với 447 bộ phận, chiếc đồng hồ này có khả năng diễn giải tuyệt vời về bầu trời đêm và còn có mặt số thời gian dễ đọc. Bên cạnh đó, thiết kế này còn được trang trí bằng nhiều loại đá quý đại diện cho các hành tinh khác nhau, tạo nên một trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời. Tuy có giá cao nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ độc đáo và tinh tế.

Sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ Jacob & Co. Astronomia, Solar Astronomia, không chỉ cung cấp thời gian mà còn cung cấp sự trình bày đẹp mắt (nếu không muốn nói là chính xác về mặt khoa học) về chuyển động của các thiên thể địa phương của chúng ta. Được thực hiện cùng với các dịch vụ khác từ Jacob & Co., chiếc đồng hồ mới nhất này nổi bật như một tác phẩm tuyệt vời và được chế tác hoàn hảo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét chi tiết các tính năng chính của đồng hồ. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc đồng hồ sang trọng mới, đặc biệt là đồng hồ có chủ đề bầu trời, bạn chắc chắn nên đọc nó.

đến đó

Astronomia Solar được bọc bằng vàng hồng 18K, xen kẽ với các viên ngọc bích để đảm bảo tầm nhìn tốt nhất về chuyển động của các hành tinh bên trong. Chiếc đồng hồ này cũng là chiếc nhỏ nhất trong dòng Astronomia, với đường kính 44,5mm. Tuy nhiên, vỏ máy khá dày ở mức 21mm – nhưng điều này là cần thiết vì nó đảm bảo phù hợp với chuyển động ba chiều bên trong. Vỏ chỉ có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét – vì vậy đừng mang nó trên cổ tay khi đi bơi! Điện trở tương đối thấp này không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn xem xét độ phức tạp của chiếc đồng hồ này. Trên thực tế, Astronomia Solar có nhiều bộ phận hơn bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác trong dòng với 447 bộ phận. Con số này không bao gồm nhiều đá quý.

Thợ cơ khí

Chiếc đồng hồ này, sử dụng hai “cơn gió” gấp trên vỏ, có tám thiên thể hành tinh, bầu trời đêm quay ngược chiều, một tourbillon bay và một mặt số thời gian. Điều quan trọng cần lưu ý là chiếc đồng hồ này nhằm cung cấp khả năng diễn giải tuyệt vời về bầu trời đêm – không phải là sự thể hiện chính xác chuyển động của thiên thể. Bản thân đồng hồ bao gồm ba cánh tay. Một cho mặt số thời gian, một cho tourbillon hai trục và một cho mô hình Trái đất. Một điều bạn sẽ nhận thấy là Jacob và Co. đã tạo ra trải nghiệm hình ảnh rõ ràng hơn với sự lặp lại này của dòng Astronomia. Cứ sau 60 giây, Trái đất thực hiện một vòng quay trên trục thẳng đứng của nó. Cứ sau mười phút, cả đế aventurine và Trái đất hoàn thành một vòng quay hoàn chỉnh quanh đồng hồ. Cơ sở bao gồm một mô tả về bầu trời đêm, cũng như bảy hành tinh khác.

Kết quả cuối cùng của thiết kế đặc biệt này là một trải nghiệm hình ảnh hấp dẫn khiến bạn liên tưởng đến Hệ Mặt trời có nhịp độ nhanh. Chiếc đồng hồ này, giống như những chiếc đồng hồ khác trong dòng Astronomia, phải lên dây cót 48 giờ một lần để duy trì hoạt động ổn định.

trang trí

Astronomia Solar Jacob và Co. là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp đã được chế tạo cẩn thận để thu hút các nhà sưu tập đồng hồ sang trọng. Mỗi inch của đồng hồ được thiết kế để tạo ra phản ứng kinh ngạc từ bất kỳ người xem nào nhìn thấy bạn đeo tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này. Trái đất thu nhỏ được làm bằng titan chạm khắc thủ công, được trang trí bằng sơn mài màu xanh và vàng hồng 18K để tượng trưng cho các lục địa và đại dương. Thiết kế này có xu hướng thu hút sự chú ý, vì Trái đất là một trong những tâm điểm của chiếc đồng hồ này.

Một tiêu điểm khác là citrine 1,5 carat, 288 mặt trước trung tâm của chuyển động chính. Viên đá quý này tượng trưng cho mặt trời và đã được cắt theo phương pháp cắt đã được cấp bằng sáng chế của Jacob. Chiếc đồng hồ này cũng bao gồm bảy viên đá quý khác được gắn vào đế aventurine – một viên tượng trưng cho mỗi hành tinh bổ sung. Các loại đá quý như sau: đá granit trắng cho Sao Thủy, rhodonite cho Sao Kim, ngọc thạch anh đỏ cho Sao Hỏa, pietersite cho Sao Mộc, mắt hổ cho Sao Thổ (với Vàng hồng 18K tượng trưng cho chiếc nhẫn), alcite xanh lam cho Sao Thiên Vương và ngọc lưu ly cho Sao Hải Vương. Mỗi viên đá quý được lựa chọn cẩn thận để mang đến sự thể hiện nghệ thuật tốt nhất của Hệ Mặt trời.

Một tính năng đáng giá khác mà chiếc đồng hồ này có là mặt số thời gian dễ đọc. Các kim có màu xanh dương sáng tương phản tốt với thiết kế bầu trời đêm tối ở chân đế – giúp cài đặt thời gian nhanh chóng và dễ dàng, đây là một tính năng quan trọng đối với bất kỳ chiếc đồng hồ nào.

Phán quyết

Ưu đãi mới nhất từ ​​Astronomia Jacob and Co. đã không thất vọng. Vẻ ngoài nghệ thuật của Hệ mặt trời này chắc chắn sẽ gây ấn tượng, đặc biệt là với các loại đá quý được lựa chọn cẩn thận và các bộ phận được chế tác cẩn thận. Mặc dù chiếc đồng hồ này nhỏ hơn so với những chiếc đồng hồ khác thuộc dòng Astronomia, nhưng nó vẫn dày và bền như một tác phẩm nghệ thuật.

Nhìn chung, đồng hồ Jacob and Co. có thể tốn kém. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ độc đáo hoặc một đoạn hội thoại, thì đồng hồ Astronomia Solar là một lựa chọn tuyệt vời. Theo nghĩa đen, thực sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *