Năm mẫu đồng hồ Roger W Smith đẳng cấp nhất trong lịch sử: Top 5 sản phẩm không thể bỏ qua!

Roger W. Smith is a watchmaker who has made a name for himself in the world of horology, despite the dominance of Switzerland and Germany in this field. Smith is a protégé of the famous British watchmaker Dr. George Daniels, and he has continued Daniels’ legacy of crafting exquisite mechanical watches. Smith designs and handcrafts every part of his watches, making them unique and exclusive. His watches are not only professionally crafted, they are also a work of art with a high price tag. Here are the top five Roger W. Smith watches ever produced: Series 2 – $140,651, George Daniels Anniversary – $287,417, Open Dial – $183,458, Series 4 – $305,763, and the UK – $220,149. Each watch has its own unique features and design, showcasing Smith’s exceptional skills as a watchmaker.

Thụy Sĩ và Đức đã có những danh tiếng được yêu mến trong thế giới đồng hồ, thường khiến các quốc gia khác có những nhà sản xuất đồng hồ hiệu suất cao không được chú ý. Tuy nhiên, một người đàn ông tên là Roger W. Smith là một ngoại lệ đối với quy tắc đó. Protégé của thợ làm đồng hồ nổi tiếng người Anh Dr. George Daniels, Smith đã tiếp quản xưởng của ông và tiếp tục di sản của Daniels là tạo ra những chiếc đồng hồ cơ được chế tác tinh xảo.

Đồng hồ Roger Smith không chỉ được chế tác một cách chuyên nghiệp, chúng còn là mẫu mực của sự độc quyền và đi kèm với một mức giá đắt đỏ. Smith thiết kế và chế tạo thủ công mọi bộ phận của một chiếc đồng hồ đặt làm riêng, và ông là một trong số ít người trên hành tinh này có thể làm được điều đó. Dưới đây là năm chiếc đồng hồ Roger W. Smith hàng đầu từng được sản xuất.

nội dung

trình diễn

1. Dòng Roger Smith 2 – 140.651 USD

roger-smith-loạt-2

Sê-ri 2 trông tương tự như sê-ri 1 của bộ sưu tập đồng hồ Roger W. Smith, nhưng nó có một vài điểm khác biệt rõ rệt. Hãng đồng hồ này không có nhiều bộ sưu tập đồng hồ sản xuất, nhưng đây là một trong số đó. Tuy nhiên, do Smith chế tạo đồng hồ bằng tay nên có ít hơn mười chiếc Series 2 rời khỏi xưởng của anh ấy mỗi năm. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những chiếc đồng hồ được sản xuất hiếm nhất trên thế giới.

Kế hoạch thiết kế cho Series 2 bắt đầu vào năm 2002 và nguyên mẫu đầu tiên được sản xuất vào đầu năm 2006. Vào cuối năm đó, chiếc đồng hồ này đã có sẵn để bán. Chính bộ chuyển động bên trong Series 2 đã khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ đáng chú ý. Nguồn cảm hứng đằng sau nó là bộ chuyển động có trong một số chiếc đồng hồ bỏ túi mang tính biểu tượng nhất của Anh được sản xuất trong suốt lịch sử — điều này có thể được nhìn thấy trong tấm ba phần tư và các chi tiết thẩm mỹ được đánh giá thấp, tinh tế và thẩm mỹ.

2. Đồng hồ kỷ niệm George Daniels – 287.417 USD

đồng hồ kỷ niệm george-daniels

Huyền thoại chế tạo đồng hồ George Daniels đã hợp tác với Roger Smith để tạo ra Đồng hồ kỷ niệm. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ đẹp, nó còn quan trọng đối với lịch sử ngành tử vi và được biết đến là một trong những chiếc đồng hồ cuối cùng mà Dr. Daniels xử lý nó. Chỉ có 35 chiếc được sản xuất và khi chúng được bán ngày hôm nay, chúng thường có giá hơn 275.000 đô la.

Theo một cách nào đó, chiếc đồng hồ này có thể được coi là sự truyền ngọn đuốc từ George Daniels cho Roger Smith, người hiện đang làm việc từ studio dựa trên Isle of Man của người cố vấn của anh ấy. Đồng hồ Anniversary có vỏ 40 mm làm bằng vàng hồng 18 cara và dây đeo màu đen làm từ da cá sấu đen đậm. Chuyển động lên dây thủ công bên trong rất chính xác và bao gồm một bộ thoát Daniels Joint Axis. Trên mặt số màu bạc của đồng hồ ngay dưới vị trí 12 giờ là chỉ báo dự trữ năng lượng và ở những nơi khác trên đồng hồ có một khung bezel bậc và một mặt số phụ nhỏ viền vàng.

3. Quay số mở – $183,458

roger-smith-open-dial

Nếu bạn nghĩ rằng đồng hồ Roger W. Smith hơi quá đơn giản và truyền thống đối với sở thích của bạn, thì bạn sẽ đánh giá cao vẻ ngoài tiên phong hơn của Mặt số mở. Đồng hồ này, đúng như tên gọi, có mặt số hiển thị hoạt động bên trong hoặc kiểu máy. Nó khác thường, khá phong cách và hấp dẫn, và có một khía cạnh hiện đại. Có thể nhìn thấy hoạt động của mặt số phụ trong đồng hồ cho phép người khác hiểu rõ hơn về điều gì làm cho chiếc đồng hồ trở nên độc đáo và đẹp mắt.

Chiếc đồng hồ Open Dial đầu tiên được hoàn thành vào năm 2010. Những người có đủ khả năng tài chính để sản xuất một chiếc đồng hồ có thể chọn giữa bạch kim hoặc vàng trắng 18 cara cho vỏ đồng hồ. Được lấp đầy bởi các chi tiết ba chiều bắt mắt và sự phức tạp vừa là một tác phẩm nghệ thuật vừa là một thành tựu công nghệ và cơ học, chiếc đồng hồ này thực sự đặc biệt. Sau năm 2016, Roger Smith dự kiến ​​giới thiệu khái niệm Open Dial hoàn toàn mới.

4. Sê-ri 4 – $305,763

roger-smith-series-4-ba-lich-2

Đồng hồ được thiết kế trên Isle of Man, trong studio trước đây của George Daniels. Để tiếp tục truyền thống chế tạo đồng hồ sáng tạo của người cố vấn của mình, Roger Smith đã tiến hành nghĩ ra cách chế tạo đồng hồ với ba lịch tức thời. Ông đã cân nhắc ý tưởng này trong nhiều năm, luôn gạt ý nghĩ đó sang một bên.

Sê-ri 4 là kết quả của việc Smith cuối cùng đã đưa ý tưởng của mình vào cuộc sống. Nó là một chiếc đồng hồ lên dây thủ công hiển thị giây, phút, giờ, thứ, ngày, tháng và tháng. Đó là một chiếc đồng hồ rất đẹp với dây đeo bằng da cá sấu màu đen có chỉ khâu màu đen, tinh thể sapphire ở mặt trước và mặt sau, vỏ 41 mm có sẵn bằng bạch kim, vàng, đỏ hoặc vàng trắng 18 cara.

Bộ chuyển động này là sáng tạo của Roger W. Smith, là phiên bản một bánh xe mới nhất của bộ thoát Daniels Co-Axis. Nó tạo ra 18.000 rung động mỗi giờ, có một tấm mạ vàng và mờ, một hộp số bằng vàng, một cân bằng Quadrajust bung tự do và mỗi chiếc đồng hồ đều được đánh số và ký tên bởi Smith.

5. Vương quốc Anh – 220.149 USD

the-Great-Anh

Chiếc đồng hồ này được tạo ra để kỷ niệm việc Smith được bổ nhiệm làm Đại sứ cho chiến dịch Nước Anh TUYỆT VỜI và nhằm mục đích cho thế giới thấy lý do tại sao không nên lãng quên công nghệ và đổi mới của Anh. Bên trong chiếc đồng hồ này là một trong những mặt số làm bằng tay phức tạp nhất từng được tạo ra cùng với bộ chuyển động độc nhất vô nhị không thể tìm thấy ở bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác.

Bộ chuyển động có một tấm ba phần tư với họa tiết hoa trên cầu nối thùng, 23 chân kính, một tấm khắc bằng tay, bộ thoát George Daniels Co-Axial một bánh và cơ chế thủ công. Bản thân các kim trên mặt số đã là một điều kỳ diệu, vì mỗi kim đều có chữ ký của Smith. Trên mặt số là lá cờ Union Jack được đặt lệch tâm và có màu trắng.

Chiếc đồng hồ rất đẹp, nhưng nó không có sẵn để bán – chỉ có một chiếc được sản xuất và bộ phận đó đã được cho chính phủ Anh mượn. Tuy nhiên, Roger Smith đã tuyên bố rằng nếu chiếc đồng hồ được bán ra, nó sẽ có giá 180.000 GBP, tương đương khoảng 220.149 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *