Năm mẫu đồng hồ Hublot Big Bang ấn tượng nhất mà bạn không thể bỏ qua

Hublot là một thương hiệu đồng hồ danh tiếng và đẳng cấp từ Thụy Sĩ. Năm 2005, họ đã giới thiệu dòng đồng hồ Big Bang, một ý tưởng kết hợp các vật liệu khác nhau để tạo ra những chiếc đồng hồ tốt nhất hiện có trên thị trường. Dòng sản phẩm này đã nhận được nhiều giải thưởng và được mặc bởi những người nổi tiếng trên khắp thế giới. Năm chiếc đồng hồ Big Bang hàng đầu được giới thiệu trong bài viết này với công nghệ tiên tiến nhất và kiểu dáng “cửa nóc” nguyên bản của Hublot. Các chi tiết tinh xảo và độc đáo của từng chiếc đồng hồ đều được nêu ra một cách chi tiết. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về kiểu dáng của bất kỳ chiếc đồng hồ nào ở trên, thì hãy truy cập hublot.com để xem nhiều thứ hơn. Tất cả đồng hồ Hublot đều là đồng hồ chất lượng cao sẽ tồn tại lâu dài và năm chiếc đồng hồ được liệt kê ở trên là những chiếc đồng hồ hàng đầu của Hublot Big Bang.

Hublot đã giới thiệu dòng Big Bang vào năm 2005. Ý tưởng là kết hợp các vật liệu khác thường lại với nhau để tạo ra những chiếc đồng hồ tốt nhất hiện có và đó là một thành công lớn. Dòng này đã nhận được nhiều giải thưởng và được mặc bởi những người nổi tiếng trên khắp thế giới. Có hai kích cỡ mặt khác nhau có sẵn giữa 44mm và 45mm. Công nghệ tiên tiến nhất được sử dụng trong chiếc đồng hồ này trong khi vẫn duy trì kiểu dáng “cửa nóc” nguyên bản của Hublot.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn năm chiếc đồng hồ Bing Bang hàng đầu và cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

nội dung

trình diễn

1. Hublot Big Bang Unico (411.JX.4802.RT)

hublot-big-bang-unico

Chúng tôi đã chọn Unico Sapphire 45mm để làm nổi bật bộ sưu tập này. Có một số tùy chọn khác có sẵn trong dòng Unico, vì vậy bạn cần xem xét nhiều thứ hơn là tùy chọn này. Phải mất bốn năm để phát triển phong trào Unico và 330 bộ phận đã tham gia vào quá trình này. Quá trình nghiên cứu và phát triển sâu rộng đã biến Unico trở thành một trong những chiếc đồng hồ có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Các tinh thể sapphire và dây đeo bằng vải lanh trong suốt kết hợp với nhau để làm cho Sapphire trông thật lộng lẫy. Bạn phải xem chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này để tin rằng nó đẹp như thế nào. Nếu bạn không muốn trong suốt, đồng hồ cũng có nhiều tùy chọn khác bao gồm cả màu đen.

Chiếc đồng hồ này hiện được niêm yết ở mức $63,912,00.

2. Hublot BigBang MECA-10 (414.NI.1123.RX)

hublot-big-bang-meca-10

Đồng hồ này có cả màu titan và màu đen. Thành phần gốm mang lại cho nó độ dẻo dai độc đáo và nó có khả năng dự trữ năng lượng trong mười ngày. Cấu trúc bao gồm titan microblast và vỏ bên trong là tinh thể sapphire được xử lý chống phản chiếu. Dây đeo là một cấu trúc màu đen được lót bằng cao su để vừa vặn thoải mái và bền.

Đồng hồ hiện được niêm yết ở mức 21.969,75 USD.

3. Bộ lặp báo thức Hublot Big Bang Ceramic Gold King (403.OM.0123.RX)

hublot-big-bang-alarm-repeater-king-gold-ceramic

Vỏ của chiếc đồng hồ này được đánh bóng và lớp hoàn thiện bằng vàng sa tanh 18K tuyệt đẹp tôn lên chất liệu thép đen bóng và sa tanh. Cũng giống như MECA-10, chiếc đồng hồ này cũng có dây đeo cao su có cấu trúc màu đen và lớp vỏ bên trong bằng tinh thể sapphire chống phản chiếu. Chiếc đồng hồ tuyệt vời này có khả năng dự trữ năng lượng trong 72 giờ. Bạn phải tự mình nhìn thấy nó để hiểu chiếc đồng hồ này đẹp như thế nào. Hublot đã chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết cuối cùng, thậm chí cả kim giờ mạ vàng. Đây là phiên bản giới hạn với tổng số 250 chiếc được sản xuất.

Chiếc đồng hồ này hiện được niêm yết ở mức $54,720.00.

4. Hublot Big Bang Tourbillon Power Reserve 5 Days Full Magic Gold (405.MX.0138.RX)

tourbillon-power-reserve-5-day-full-magic-gold

Vỏ ngoài của vẻ đẹp này là màu vàng huyền ảo được đánh bóng bằng nhựa tổng hợp màu đen. Nó cũng có vỏ bằng sapphire được xử lý chống phản chiếu và dây đeo cao su có kết cấu tối. Dự trữ năng lượng là khoảng 115 giờ. Chiếc đồng hồ này là một trong những chiếc đồng hồ yêu thích của tôi. Màu vàng ma thuật đầy đủ có một vẻ ngoài độc đáo không giống bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác mà tôi từng thấy. Nó cũng có sẵn màu đen, titan và vàng hoàng gia. Vàng hoàng gia là một màu hấp dẫn. Nó không đủ đỏ để trông giống như vàng hồng, nhưng nó có màu vàng ấm hơn so với vàng ma thuật hoàn toàn. Đây là phiên bản giới hạn với tổng cộng 50 chiếc được sản xuất.

Đồng hồ này hiện được niêm yết ở mức $74,256.00.

5. Hublot Big Bang Ferrari King Gold Carbon (401.OJ.0123.VR)

hublot-big-bang-ferrari-king-gold-carbon

Tiết kiệm những gì tốt nhất cho lần cuối cùng, chiếc này là vàng King 18K được phun vi kim. Nội thất là vàng đỏ 18K tuyệt đẹp với sợi carbon. Dây đeo mà đồng hồ đi kèm là cao su đen và dây da Schedoni màu nâu. Một dây đeo bằng da Alcantara màu đen bổ sung sẽ có trong hộp. Đây là phiên bản giới hạn với tổng cộng 500 chiếc được sản xuất.

Chiếc đồng hồ này hiện được niêm yết ở mức $32,718.00.

kết luận

Những chiếc đồng hồ đặc biệt này bền, chính xác và tất cả đều có các tính năng độc đáo và chi tiết tinh xảo sẽ nổi bật giữa đám đông. Hãy nhớ rằng nếu bạn không chắc chắn về kiểu dáng của bất kỳ chiếc đồng hồ nào ở trên, thì mỗi chiếc đồng hồ đều có ít nhất một màu khác. Hầu như tất cả chúng đều có sẵn màu đen. Vì vậy, nếu bạn nghĩ về nó, vui lòng truy cập hublot.com và xem xung quanh. Bạn có thể nhận thấy một sự thay đổi nhỏ về màu sắc tạo ra sự khác biệt lớn trong cảm nhận của bạn về tác phẩm.

Có một số lượng hạn chế các nhà phân phối Hublot trên toàn thế giới. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm cửa hàng trên trang web của họ để tìm một cửa hàng gần bạn. Ở Mỹ có nhiều địa điểm, nhưng không phải ở đâu cũng có. Tôi đã thấy một cái ở Las Vegas. Bạn có thể nhận được các chuyến bay giá rẻ đến Las Vegas từ bất cứ đâu tại Hoa Kỳ. Ngay cả khi đó là chuyến đi khứ hồi vài trăm đô la, điều đó chẳng là gì khi bạn đang nói về việc mua một chiếc đồng hồ trị giá hơn 20.000 đô la.

Thông tin về giá bao gồm có thể không nhất thiết phải là giá tốt nhất hiện có. Một số cửa hàng sẽ không cung cấp giá trực tuyến và yêu cầu bạn liên hệ trực tiếp với họ để báo giá. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ, bạn có thể nhận được một thỏa thuận tốt hơn theo cách đó. Sẽ có nhiều khả năng đạt được thỏa thuận tốt hơn nếu bạn trích dẫn giá do các đối thủ cạnh tranh đưa ra. Tuy nhiên, hãy cẩn thận; có thể một số người bán hàng trực tuyến có thể bán hàng giả. Nếu họ cung cấp đồng hồ rẻ hơn đáng kể so với các cửa hàng sẵn sàng bán chúng, hãy xem xét khả năng đây có thể là một lá cờ đỏ và đảm bảo xác nhận tính xác thực trước khi mua hàng.

Năm chiếc đồng hồ được liệt kê ở trên là năm chiếc đồng hồ hàng đầu của Hublot Big Bang. Đây không phải là kiểu duy nhất có sẵn, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra những kiểu khác nếu không có kiểu nào bạn thích. Tất cả đồng hồ Hublot đều là đồng hồ chất lượng cao sẽ tồn tại lâu dài. Tôi sẽ không ngăn cản bạn mua bất kỳ thứ nào trong số chúng, nhưng những thứ được liệt kê ở trên là tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *