Năm chiếc đồng hồ Zenith đắt giá nhất mọi thời đại

Zenith là một trong những nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất trên thế giới, được đặt tên theo thuật toán đồng hồ Thụy Sĩ và mang đến những gì tốt nhất trong chuyên môn chế tạo đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 5 chiếc đồng hồ Zenith đắt nhất mọi thời đại. Điển hình là Lịch vạn niên Zenith El Primero với đường kính 45mm và chứa tới 321 bộ phận đáng kinh ngạc. Thiên Đỉnh Thuyền Trưởng Moonphase với vỏ bằng vàng hồng dày 10,75mm cũng là một trong những chiếc đồng hồ đắt tiền của Zenith. Các sản phẩm khác đáng chú ý bao gồm Đồng hồ Zenith Pilot Aeronef Type 20 Tourbillon, Thiên đỉnh Christopher Columbus và Zenith Academy Tourbillon Quantieme Perpetual Black Tie. Mỗi chiếc đều đặc biệt và đáng giá đồng tiền.

Rất ít thương hiệu đồng hồ đạt được danh tiếng như Zenith, một trong những nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất trên thế giới. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên hà và những ngôi sao không ngừng chuyển động, Zenith được đặt tên theo thuật toán đồng hồ Thụy Sĩ và mang đến những gì tốt nhất trong chuyên môn chế tạo đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ. Đương nhiên, đồng hồ Zenith khá đắt tiền, nhưng một số mang nghĩa đắt tiền lên một cấp độ hoàn toàn mới. Dưới đây là 5 chiếc đồng hồ Zenith đắt nhất mọi thời đại.

nội dung

trình diễn

5. Lịch vạn niên Zenith El Primero

thiên-đỉnh-đầu-viên-lịch

Zenith El Primero Perpetual Calendar có tất cả các tính năng hấp dẫn của một chiếc đồng hồ Zenith cổ điển. Nó có đường kính 45mm nhưng chứa tới 321 bộ phận đáng kinh ngạc và chứa 31 viên đá quý. Nó có vỏ bằng vàng hồng 18k với lớp hoàn thiện mịn trên từng inch ngoại trừ độ trễ trên cùng; lag có lớp hoàn thiện được chải nhẹ mang lại vẻ ngoài và cảm giác chắc chắn cho đồng hồ.

Mặt số chính có màu bạc, mang đến phông nền hoàn hảo để làm nổi bật các mặt số phụ tinh xảo của đồng hồ. Nó cũng có mặt số phụ màu bạc được bao quanh bởi các vòng chương tương phản và vòng chương theo dõi phút có lớp hoàn thiện bằng kim loại và vạch chỉ phút màu đen. Được kết hợp với các vạch chỉ giờ phát sáng, chiếc đồng hồ này giúp việc đọc thời gian trở nên dễ dàng và nhanh chóng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Bên dưới mặt số chính là 321 bộ phận chuyển động đồng bộ để cho biết thời gian với độ chính xác cao nhất. Như với mọi chiếc đồng hồ Zenith xứng đáng với tên gọi của nó, độ chính xác được đảm bảo với Lịch vạn niên Zenith El Primero. Hơn nữa, nó có khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ để đảm bảo bạn không bị mất thời gian hoặc mất tập trung. Chiếc đồng hồ này đơn giản nhưng thanh lịch và vỏ bằng vàng hồng kết hợp với 31 viên đá quý khiến chiếc đồng hồ này trở nên đáng giá. Nó trị giá khoảng 32.000 USD.

4. Thiên Đỉnh Thuyền Trưởng Moonphase

zenith-đội trưởng-moonphase

Đơn giản như vẻ ngoài của nó, Zenith Captain Moonphase là chiếc đồng hồ vượt thời gian tiêu biểu cho chuyên môn chế tạo đồng hồ của Zenith. Nó có đường kính 40mm, với vỏ bằng vàng hồng dày 10,75mm.

Theo phong cách Zenith cổ điển, mặt số Zenith Captain Moonphase màu bạc nổi bật với phần trung tâm có vân guilloche và vành hoàn thiện phẳng. Các vạch chỉ giờ và kim đồng hồ cũng bằng vàng hồng, giống như vỏ máy, tương phản với mặt số màu bạc để mang đến cho chiếc đồng hồ một vẻ ngoài hiện đại thanh lịch. Dây đeo bằng vàng hồng, và dây xích lồng vào nhau mang lại cảm giác và vẻ ngoài chắc chắn cho đồng hồ trong khi vẫn giữ chặt đồng hồ trên cổ tay người đeo.

Hai mặt số phụ nổi bật nổi bật trên nền mặt số màu bạc. Một mặt số nhỏ cho kim giây được đặt ở vị trí 9 giờ, trong khi mặt số phụ lịch tuần trăng được đặt ở vị trí 6 giờ.Tên thương hiệu được viết rõ ràng bên dưới kim 12 giờ, đi kèm với một số lớn cửa sổ ngày. Bên dưới mặt số màu bạc là 228 bộ phận, tất cả đều hoạt động đồng thời để đảm bảo độ chính xác đến từng mili giây. Hơn nữa, chiếc đồng hồ được trang bị 27 chân kính và có khả năng dự trữ năng lượng ước tính là 50 giờ. Zenith Captain Moonphase có giá khoảng 34.000 USD.

3. Đồng hồ Zenith Pilot Aeronef Type 20 Tourbillon

zenith-pilot-montre-daeronef-type-20-tourbillon

Zenith Pilot Montre d’Aeronef có nhiều tính năng đặc biệt. Do đó, nó lớn hơn so với người tiền nhiệm rẻ hơn của nó vì nó có đường kính 488mm với độ dày 15,80mm. Tuy nhiên, kích thước lớn hơn này rất phù hợp với thiết kế tinh xảo của nó.

Vỏ kết hợp hai trong số các vật liệu được đánh giá cao nhất. Vỏ được làm bằng titan trong khi các vấu, núm vặn, vòng bezel và nút ấn được làm bằng vàng hồng 18 cara. Mặt số có màu đen mờ và các vạch chỉ giờ dạ quang được sơn bằng SuperLuminova rất khó bị bỏ lỡ ngay cả trong bóng tối. Mặt khác, các điểm đánh dấu phút và giây được sơn màu trắng trên cạnh của mặt số.

Tính năng đáng chú ý nhất của Zenith Pilot Montre d’Aeronef là cỗ máy Tourbillon, nằm giữa vị trí 11 và 12 giờ.Có thêm hai mặt số phụ: một cho bộ đếm 30 phút ở vị trí 3 giờ vị trí còn lại cho bộ đếm 12 giờ được đặt ở vị trí 6 giờ. Chiếc đồng hồ này được trang bị 35 chân kính và khả năng dự trữ năng lượng trong 50 giờ và hiện có giá trị khoảng 51.000 USD.

2. Thiên đỉnh Christopher Columbus

thiên đỉnh-christopher-columbus

Thiên đỉnh của Christopher Columbus không dành cho tất cả mọi người. Nó không chỉ đi kèm với một mức giá đắt đỏ mà còn là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn. Nó có mọi thứ mà một chiếc đồng hồ sang trọng có thể có và hơn thế nữa: một bong bóng khéo léo làm nên điều kỳ diệu cho Tourbillon. Đặc biệt, Zenith Christopher Columbus có vỏ bằng vàng hồng được đánh bóng tinh xảo phù hợp với dây đeo bằng da màu đen. Mặt số màu trắng và không giống như hầu hết các đồng hồ Zenith, các vạch chỉ giờ được giới hạn ở các mặt số phụ. Mặt số phụ giờ được đặt ở vị trí 12 giờ trong khi mặt số phụ phút được đặt ở vị trí 9 giờ.Đối diện với mặt số phụ phút là một mặt số bán nguyệt để hiển thị thời gian dự trữ.

Tuy nhiên, tính năng đáng chú ý nhất là Tourbillon. Một bong bóng kỳ lạ được đặt trên đỉnh của Tourbillon để làm cho nó trông như thể nó đang di chuyển theo cả hai hướng, và ảo giác thật mê hoặc. Thiên đỉnh của Christopher Columbus hiện trị giá 230.000 USD.

1. Zenith Academy Tourbillon Quantieme Perpetual Black Tie

zenith-academy-tourbillon-quantieme-perpetual-black-tie

Đây là chiếc đồng hồ phức tạp nhất và không kém phần đắt đỏ nhất hiện nay của Zenith, và nó đáng giá từng xu. Nó được làm bằng vỏ titan nhỏ gọn với đường kính 45mm. hoàn thiện phần vỏ là mặt số chạm trổ đen có kết cấu ngọc trai góp phần tạo nên vẻ ngoài và cảm giác sang trọng cho chiếc đồng hồ.

Mặt số lưu trữ bốn mặt số phụ với phút và giây để đảm bảo độ chính xác. Nó cũng chứa 32 viên kim cương phi lê, mỗi viên nặng 0,7 carat, tạo nên các vạch chỉ giờ La Mã. Các vạch giờ bằng kim cương này, kết hợp với kim giờ và kim phút phát sáng, giúp bạn đọc giờ dễ dàng ngay cả trong bóng tối. Chiếc đồng hồ này cũng có tourbillon, đồng hồ bấm giờ và lịch vạn niên kỹ thuật số ngày tháng và có giá khoảng 400.000 đô la, mặc dù giá cả phụ thuộc vào vật liệu được sử dụng.

Thương hiệu lựa chọn của nam giới, Zenith đảm bảo độ chính xác, thanh lịch và sang trọng trong mỗi chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, năm chiếc đồng hồ này lại mang đến sự sang trọng cao hơn và được xếp hạng trong số những chiếc đồng hồ sang trọng và chi tiết nhất trên thị trường. Đương nhiên, chúng có giá rẻ mạt và cũng có những phiên bản giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *