“Khám phá Tissot Heritage 1936: Chiếc đồng hồ lịch sử to lớn đầy ấn tượng”

Tissot Heritage 1936 is one of the newest models to be introduced at Baselworld 2016 – a highly anticipated event for watchmakers and watch enthusiasts around the world. This model has received many praises and is considered one of the stars of the program. The watch is a faithful reproduction of the 1936 model by Tissot, which was created during a time when fashion related to watches was changing significantly. Men were trading in their pocket watches for wrist watches, which were considered more fashionable and practical. Tissot is known for its innovation and beautiful designs, and this watch is no exception. The watch is made from stainless steel and features a vintage-style strap made from premium brown leather. The watch’s movement is the ETA Unitas 6498-1, which is manually wound and was originally sold as a trend when the original model was released 80 years ago. The watch is water-resistant up to 50 meters and is sold for $995. This watch not only pays homage to the past but also offers a stylish and functional accessory for modern times.

Tại Baselworld 2016, một sự kiện quan trọng đối với các nhà sản xuất đồng hồ và những người đam mê đồng hồ trên toàn thế giới, Tissot Heritage 1936 mới đã được ra mắt và đây là một trong những bản tái tạo chân thực nhất so với bất kỳ chiếc đồng hồ nào được sản xuất trước đó. Mẫu mới của Tissot đã nhận được nhiều lời khen ngợi và chắc chắn là một trong những ngôi sao của chương trình mà mọi người đang nói đến. Đúng như tên gọi, chiếc đồng hồ này bắt nguồn từ một mẫu được ra mắt vào năm 1936 bởi Tissot.

Những năm 1920 và 1930 là thời điểm mà thời trang liên quan đến đồng hồ thay đổi hoàn toàn và đàn ông bắt đầu đổi đồng hồ bỏ túi, loại đồng hồ đã thống trị thị trường vì là lựa chọn duy nhất có sẵn, cho đồng hồ đeo tay. Điều này xảy ra một phần là kết quả của những biến đổi xã hội và văn hóa sau chiến tranh thế giới thứ nhất và một phần là kết quả của sự thay đổi về thời trang và công nghệ.

Những chiếc đồng hồ đầu tiên chỉ đơn giản là những chiếc đồng hồ bỏ túi đã được các thợ sửa đồng hồ điều chỉnh để phù hợp với cổ tay. Một cổng được hàn vào mỗi bên của hộp và sau đó được gắn vào một dây đeo có thể buộc quanh cổ tay của người đàn ông.

Tissot 1936

Một phần vẻ đẹp của chiếc đồng hồ mới này là nó rất giống với mẫu năm 1936 và ý tưởng ban đầu về chiếc đồng hồ là thời trang, một sự đồng thuận kỳ lạ giữa phiên bản bỏ túi và nhu cầu hướng tới xu hướng thay đổi thời trang khi đeo đồng hồ. đồng hồ. cổ tay. Trên thực tế, đồng hồ đeo tay đã xuất hiện từ rất lâu, được đeo bên cạnh những chiếc đồng hồ bỏ túi. Tuy nhiên, điểm khác biệt là cho đến những năm 1920 và 1930, đồng hồ được coi là không hợp thời trang, ít nhất là đối với nam giới. Chiến tranh thế giới thứ nhất thực sự chịu trách nhiệm thay đổi thời trang. Rốt cuộc, việc liếc nhìn cổ tay sẽ dễ dàng hơn là lấy một chiếc đồng hồ bỏ túi từ bộ đồng phục của họ. Vào thời điểm những năm 1930, thời trang dường như đã thay đổi hoàn toàn để ủng hộ đồng hồ.

Tissot được thành lập vào năm 1853 bởi Charles-Félicien Tissot, một thợ kim hoàn và con trai của ông, Charles-Emile Tissot, một thợ đồng hồ. Trong những ngày đầu của công ty Tissot, đồng hồ chỉ là đồng hồ bỏ túi, đồng hồ mặt dây chuyền sang trọng hoặc đồng hồ phức tạp, và hầu hết chúng đều được dành cho Hoa Kỳ, thị trường lớn đầu tiên của đồng hồ, với bất kỳ số lượng nhất định nào. Sau vài năm tăng trưởng ổn định, công ty đã chuyển sang Nga, nơi trở thành thị trường chính của nó. Năm 1917, họ trở thành một công ty trách nhiệm hữu hạn và bắt đầu chuyên sản xuất các bộ máy trống, công việc mà họ đã tiếp tục làm kể từ đó.

Năm 1930, họ sáp nhập với nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Omega để thành lập Hiệp hội. Cũng trong năm 1930, họ đã chế tạo chiếc đồng hồ không từ tính đầu tiên trên thế giới, một cuộc cách mạng trong ngành chế tạo đồng hồ. Họ luôn được biết đến với sự đổi mới và thiết kế đẹp và sạch sẽ. Đây chắc chắn vẫn là trường hợp của chiếc đồng hồ mới này, vì nó dựa trên một thiết kế tuyệt vời từ 80 năm trước, ngay sau khi sáp nhập với Omega.

the-tissot-di sản-1936-4

Đồng hồ Heritage 1936 mới có vỏ lớn 45mm được làm bằng thép không gỉ 316L. Bây giờ, 45mm là khá lớn, nhưng thực sự, khi đeo trên cổ tay, nó trông không lớn như bạn tưởng tượng ban đầu. Các kim đẹp cổ điển theo thời kỳ mà nó được mô phỏng theo và tất nhiên có logo Tissot mang tính biểu tượng. Dây đeo bằng da nâu cao cấp với đường khâu màu kem. Dây đeo bằng da màu nâu mềm mại này thực sự giúp tạo sự thoải mái và thực sự khá vừa vặn và không gây trầy xước.

Điều duy nhất có thể nói là hơi bất thường là khóa thắt lưng là vấn đề tiêu chuẩn và được làm bằng thép. Tuy nhiên, chính sự đơn giản tương đối của chiếc đồng hồ này đã làm cho nó trở nên phong cách. Chữ trên mặt số làm tăng thêm cảm giác đặc trưng này khiến các nhà phê bình khó có thể phát hiện ra lỗi của những chiếc đồng hồ quay trở lại thời kỳ hoàng kim của ngành chế tạo đồng hồ.

Những người đánh giá và phê bình thực sự khá ngạc nhiên với phiên bản Tissot này và họ đã nhanh chóng nhận xét rằng hầu hết chúng đều là mặt số. Tuy nhiên, có rất nhiều sự ủng hộ dành cho chiếc đồng hồ này từ các tạp chí và blogger trên thế giới. Nó xuất hiện trong hầu hết các danh sách ‘đồng hồ tốt nhất từ ​​Baswelworld’ có sẵn trên internet và trên các tạp chí bản cứng.

the-tissot-di sản-1936-5

Bộ chuyển động của chiếc đồng hồ, ETA Unitas 6498-1, được lên dây cót bằng tay và được sản xuất tại Thụy Sĩ, mang đậm nét đặc trưng và một lần nữa gợi lại kỷ nguyên quan trọng của những năm 1930. Trên thực tế, 6498-1 ban đầu được bán dưới dạng phong trào khi mẫu ban đầu này ra mắt cách đây 80 năm. Bởi vì nó là một cỡ nòng lớn, nó không thể được sử dụng trên những chiếc đồng hồ nhỏ hơn và do đó, nó là một lựa chọn phù hợp cho một chiếc đồng hồ như thế này. Đối với phụ nữ, có bộ máy ETA 2895, cung cấp một chiếc đồng hồ nhỏ hơn về tổng thể. Hộp đựng theo phong cách thợ săn cung cấp vị trí hoàn hảo cho bất kỳ hình khắc nào mà người mua muốn. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước đến 5 bar (50m hoặc 165 feet).

Đồng hồ được bán lẻ với giá 995 đô la, đây là một món hời nếu xét đến di sản sâu sắc và cá tính sành điệu của đồng hồ. Tất nhiên, giá cả thay đổi từ nơi này sang nơi khác và nếu bạn tìm kiếm xung quanh, bạn có thể nhận được một thỏa thuận tốt hơn. Trên thực tế, nó hiện có sẵn ở một số nơi trực tuyến với giá 795 đô la. Tuy nhiên, đồng hồ có sẵn trực tiếp từ Tissot, đây là nơi tốt nhất để mua nó.

di-sản-tissot-1936-2

Vì vậy, chúng ta có nó, một chiếc đồng hồ mới từ nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng Tissot đã quay trở lại thời kỳ hoàng kim của ngành chế tạo đồng hồ Thụy Sĩ và thời điểm mà thời trang bắt đầu thay đổi đáng kể, rời xa chiếc đồng hồ bỏ túi cũ kỹ, hướng tới những chiếc đồng hồ hấp dẫn và thiết thực. . Bằng cách mua chiếc đồng hồ này, bạn đang chia sẻ một phần lịch sử đồng thời sở hữu một thứ gì đó rất phong cách. Không có gì ngạc nhiên khi nó nhận được sự đón nhận nồng nhiệt như vậy tại sự kiện Baselworld. Có rất nhiều thứ cho chiếc đồng hồ này. Bạn chỉ cần xem xét liệu kích thước khuôn mặt có quá lớn so với những gì bạn đang tìm kiếm hay không. Chúng tôi khuyên bạn nên thử trước khi mua và liên hệ với Tissot nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Bất kỳ đại lý đồng hồ tốt nào cũng có thể tư vấn thêm cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *