Khám phá sự tinh tế của Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Enamel

Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Enamel là một chiếc đồng hồ đẹp mắt và độc đáo, thu hút sự chú ý với thiết kế siêu mỏng và chức năng mặt trăng. Với vỏ đồng hồ nhỏ gọn và nhẹ nhàng, được làm bằng vàng trắng quý giá và đánh bóng sáng, Jaeger-LeCoultre Ultra Thin Moon Enamel Master thực sự là một kiệt tác. Mặt số xanh lam và tráng men rực rỡ kết hợp với chỉ số và vạch giờ bằng vàng trắng tạo nên nét đẹp tinh tế và sang trọng. Với chức năng ngày, chu kỳ mặt trăng, giờ, phút và giây, cùng khả năng dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ, chiếc đồng hồ này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích đồng hồ cao cấp. Với giá bán lẻ ước tính là 35.800 USD và số lượng sản xuất hạn chế chỉ 100 chiếc, Jaeger-LeCoultre Ultra Thin Moon Enamel Master là một món đồ không thể bỏ qua.

Khi ở trong một mặt trăng xanh, một chiếc đồng hồ xuất hiện thu hút trí tưởng tượng xa nhất trong màn hình đầy đủ. Thiên tài tuyệt đối của thiết kế Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Men là thứ không xuất hiện hàng ngày. Vẻ rực rỡ và quyến rũ của kiệt tác siêu mỏng này đòi hỏi bạn phải xem xét kỹ hơn và kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết tinh xảo của nó.

nội dung

trình diễn

Jaeger-LeCoultre Ultra Thin Moon Enamel Master

Vỏ đồng hồ có đường kính nhỏ 39mm dạng tròn với độ dày 10,04mm cho cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng trên cổ tay. Vỏ siêu mỏng được làm bằng chất liệu vàng trắng quý giá và được đánh bóng để có lớp tráng gương sáng. Vòng bezel có cùng lớp hoàn thiện được đánh bóng cao và được nối với vỏ theo kiểu dốc nhẹ, độc đáo dẫn đến một vành mỏng bằng vàng trắng phù hợp để giữ tinh thể sapphire ở đúng vị trí vì nó đóng vai trò bảo vệ cho những gì mỏng manh. quay số bên dưới. Nắp sau là loại vặn vít được để hở một phần để giới thiệu cơ chế phức tạp của hoạt động bên trong của chuyển động bên trong giúp Master Ultra Thin Moon Enamel di chuyển một cách chính xác.

quay số

Mặt số có màu xanh lam với tông màu xanh nước biển đồng nhất xuyên suốt ngoại trừ khu vực ngay dưới 12 giờ và khoảng 6 giờ, nơi nó dường như có hiệu ứng tỏa sáng mặt trời hoặc hiệu ứng tỏa sáng dạng sao trong một khu vực nhỏ. Bạn phải nhìn để thấy nó nhưng nó chỉ là một chi tiết đẹp khác tạo ấn tượng về một kết cấu nhỏ. Việc sử dụng thương hiệu dưới điểm 12 giờ được tăng cường hơn nữa nhờ sự thay đổi trong mẫu. Các chỉ số được ứng dụng bằng vàng trắng trên nền xanh lam của mặt số tráng men rực rỡ. Chúng tôi thấy métier trong nhà bằng men và guilloche.

phong trào

Bộ chuyển động này có cỡ nòng 925 trong một phiên bản nâng cấp vì nó được sử dụng để cung cấp năng lượng cho Master Ultra Thin Moon Phase. Điều quan trọng cần lưu ý là việc xác định chính xác cỡ nòng là 925/2 và nó là một cải tiến nội bộ. Đường kính chuyển động là 26mm. Nó là loại lên dây cót tự động với 30 viên đá quý. và nó đập ở tần số 4 Hz ở 28.800 vph. Các chức năng của nó là ngày, chu kỳ mặt trăng, giờ, phút và giây và khả năng dự trữ năng lượng là khoảng 70 giờ.

Các tính năng khác

Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Enamel, Reference Number Q13635E1 được buộc chặt vào cổ tay bằng dây đeo bằng da cá sấu thật. Chiếc đồng hồ này được chứng nhận là có khả năng chống nước lên đến 50 mét. Tác phẩm tuyệt đẹp này là sản phẩm mới nhất của JLC, một trong số ít những nhà sản xuất đồng hồ sang trọng cao cấp tuân thủ thực hành cung cấp hầu hết mọi thành phần hoạt động trong đồng hồ của họ trong nhà. Các chi tiết cẩn thận của chu kỳ mặt trăng và điểm nhấn nhẹ nhàng trên nền của mặt số đến vỏ sau được thiết kế và khắc thương hiệu rất khéo léo là một ví dụ về sự cẩn thận và suy nghĩ đã được đưa vào quá trình tạo ra chiếc đồng hồ này.

Giá cả và sẵn có

Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Moon Enamel là một ví dụ tuyệt vời về biểu hiện thương hiệu cổ điển với một chút gì đó bổ sung được thêm vào. Đó là những gì JLC làm. Chúng tôi được biết rằng hiện tại, Jaeger-LeCoultre có kế hoạch cung cấp Master Ultra Thin Moon Enamel vào tháng 7 năm 2019. Chúng tôi cũng được thông báo rằng ngày phát hành này có thể thay đổi, vì vậy nếu nó đến sớm hơn hoặc có sự chậm trễ, một tuyên bố từ chối trách nhiệm đã được thiết lập. Nếu bạn muốn trở thành một trong những chủ sở hữu may mắn của phụ kiện sang trọng mới này, thì bạn cần phải hành động ngay sau khi nó được phát hành để bán cho công chúng. Chiếc đồng hồ này được sản xuất với số lượng rất hạn chế chỉ 100 chiếc. Giá bán lẻ của chiếc đồng hồ được đồn đại là 35.800 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *