Khám phá sự tinh tế của đồng hồ Audemars Piguet Code 11.59 Selfwinding Chronograph

Salon International de le Haute Horlogerie Genève (SIHH) là một triển lãm chế tác đồng hồ uy tín hàng đầu thế giới. Với sự đổi mới đáng kinh ngạc về đồng hồ, nó mang đến những xu hướng nóng nhất trong ngành trong mười hai tháng tới. Năm nay, SIHH 2019 đã gây sốc với việc giới thiệu dòng đồng hồ Audemars Piguet KOD 11.59. Được gọi là Audemars Piguet CODE 11.59 Self-Winding Chronograph, phiên bản này hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển và đương đại. Với thiết kế hiện đại và giao diện đẹp mắt, KOD 11.59 sẽ là một trang mới trong lịch sử của Audemars Piguet. Với chất lượng nghệ thuật thủ công hoàn hảo, đây là một chiếc đồng hồ độc đáo và đẳng cấp. Với các tính năng bấm giờ và khả năng chống nước, KOD 11.59 sẽ là một sản phẩm tuyệt vời trên thị trường. Với thiết kế đồng hồ bấm giờ 4400, Audemars Piguet đã đáp ứng được sự kỳ vọng của người sử dụng. Với tất cả những đặc điểm đáng chú ý này, KOD 11.59 là một tác phẩm nghệ thuật không thể bỏ qua đối với những người yêu thích và sưu tập đồng hồ.

Salon International de le Haute Horlogerie Genève là một cái tên rất dài, có lẽ là triển lãm chế tác đồng hồ uy tín nhất ở bất cứ đâu trên thế giới. Hàng năm, nó mang đến sự đổi mới đáng kinh ngạc về đồng hồ và cho những người đam mê đồng hồ biết những gì sẽ xảy ra từ các xu hướng nóng nhất trong mười hai tháng tới.

Năm nay, SIHH 2019 đã gây xôn xao với tin tức về việc sắp phát hành dòng Audemars Piguet KOD 11.59. Nó được gọi là Audemars Piguet CODE 11.59 Self-Winding Chronograph và nó hứa hẹn sẽ rất tuyệt vời, đặc biệt là vì đây là phiên bản đồng hồ được mong đợi nhất trong hai thập kỷ qua.

Với KOD 11.59, Audemars Piguet hy vọng sẽ viết thêm một trang mới vào lịch sử lâu đời của mình và chứng minh rằng cổ điển có thể (và sẽ) đáp ứng đương đại. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và xem những gì nhà sản xuất đồng hồ hứa hẹn sẽ cung cấp:

nội dung

trình diễn

Xây dựng và Thiết kế

KOD 11.59 được thiết kế hiện đại, giao diện hiện đại. Các chi tiết cổ điển đánh dấu nó là một thứ gì đó đặc biệt, nhưng đây không phải là sự tôn kính đối với phong cách cũ và những ngày đã qua. Nó có tính thẩm mỹ rất mới mẻ và sạch sẽ, với một chiếc hộp trông khá khác thường. Thoạt nhìn, nó trông giống như một chiếc hộp tròn tối giản được bao quanh bởi một gờ mỏng.

Tuy nhiên, hãy nhìn kỹ hơn và bạn sẽ thấy nó được tăng cường với hình học kề nhau đẹp nhất. Như đã trở thành tiêu chuẩn, hình bát giác ở phía trước và trung tâm; nó là một phần của thương hiệu giống như logo Audemars Piguet vào thời điểm này. Chúng tôi thích thực tế là các vấu hoạt động cởi mở. Nó không được hàn vào vỏ hoặc khung trung tâm như mong đợi.

Mặc dù dây đeo có vẻ hơi lớn nhưng một phần là do có mặt số lớn hơn. KOD 11.59 đủ rộng để phù hợp với hầu hết các cổ tay (đường kính 41mm), nhưng khi đeo không có cảm giác quá to như hình minh họa.

;

Vấn đè nhỏ

Không một người sành đồng hồ nào mong đợi bất cứ điều gì kém hơn sự hoàn hảo tỉ mỉ từ Audemars Piguet và KOD 11.59 không làm bạn thất vọng. Chất lượng của nghệ thuật thủ công được trưng bày ở đây là khá đặc biệt. Từ lớp hoàn thiện hoàn hảo đến những chiếc kim tinh xảo và mặt số sắc nét, đây là chiếc đồng hồ chỉ xuất hiện một lần trong một mùa trăng xanh.

Các kim kiểu dùi cui thanh lịch tỏa sáng, logo nổi lên ở bên trong gần như không thể diễn tả được (cách họ quản lý nó) – và lớp hoàn thiện được chải là một niềm vui. Chúng tôi đặc biệt thích những phần được đánh bóng xung quanh mặt số. Sự chuyển đổi giữa lớp hoàn thiện được chải và đánh bóng mang lại cho các vấu một tính thẩm mỹ rất đặc biệt.

Chúng tôi thậm chí còn chưa nói về tính năng ba tay cầm có thể tự lên dây cót. Họ chắc chắn xứng đáng được xem xét kỹ hơn. Nếu bạn lật thiết bị lên, bạn sẽ thấy cơ chế cuộn dây của nó hoàn toàn trống rỗng và lộ ra ngoài. Thật an toàn khi nói rằng có một sự thú vị kỳ lạ đối với sự tiếp xúc cơ học này, nhưng đừng quên hệ thống lên dây chỉ có thể nhìn thấy khi bạn tháo nó ra khỏi cổ tay.

Vì vậy, trên thực tế, nó trở nên khá cá tính và nhẹ nhàng. Người đeo là người duy nhất có quyền truy cập vào trái tim tinh tế của CODE 11.59. Họ là những người duy nhất có thể nhìn vào bên trong và xem nghiên cứu các bộ phận chuyển động. Phải có một phép ẩn dụ sâu sắc ở đâu đó, phải không?

đồng hồ bấm giờ

Audemars Piguet CODE 11.59 Self-Winding Chronograph có sẵn bằng vàng hồng 18k (với mặt số màu trắng hoặc đen) hoặc vàng trắng 18k (với mặt số màu đen hoặc xanh dương). Nó có khả năng chống nước (lên đến 30 mét) và cơ chế tự lên dây cót chắc chắn là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi nói đến đồng hồ bấm giờ, KOD 11.59 thậm chí còn ấn tượng hơn.

Đồng hồ bấm giờ 4400 đã được các nhà sưu tập đồng hồ háo hức chờ đợi. Công ty đã mất 5 năm để hoàn thiện, nhưng liệu nó có đáp ứng được sự cường điệu không? Audemars Piguet có kế hoạch sử dụng thiết kế đồng hồ bấm giờ trong các sản phẩm trong tương lai nên nó sẽ làm hài lòng những tín đồ của thương hiệu. May mắn thay, nó quản lý để kết hợp vẻ đẹp hạn chế với hiệu suất hoàn hảo. Bộ ly hợp dọc có đường kính 32mm và cung cấp thời lượng pin lên đến 70 giờ.

Quyết định cuối cùng

KOD 11.59 là một tác phẩm đáng chú ý của kỹ thuật chế tác đồng hồ, nhưng chúng ta không khỏi ngạc nhiên trước sự xuất chúng của nó. Chúng ta đang nói về một thợ đồng hồ bậc thầy: một trong những người giỏi nhất thế giới. Và những sáng tạo mới nhất của anh ấy rất hiện đại mà không quá khoa trương hay quá lố về mặt thẩm mỹ. Nó là truyền thống nhưng rất sáng tạo.

Nói tóm lại, chúng tôi yêu nó. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thích nó. Nếu bạn là người sưu tập đồng hồ và là người hâm mộ cuồng nhiệt của Audemars Piguet, thì bạn không thể bỏ qua MÃ SỐ 11.59. Nhưng sau đó, bạn đã biết điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *