Khám phá sự hấp dẫn của vòng bezel đồng Oris Divers Sixty-Five

Oris Divers Sixty-Five Bronze Bezel là một chiếc đồng hồ độc đáo của nhà sản xuất đồng hồ Oris, mang đến sự sang trọng và chức năng cao với mức giá dưới 3.000 đô la. Với vòng đồng mờ xung quanh các cạnh, chiếc đồng hồ này thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với khung viền bằng đồng tuyệt đẹp, mỗi chiếc đồng hồ sẽ phát triển lớp gỉ độc đáo của riêng mình theo thời gian. Mặt số được thiết kế đáng kinh ngạc với các vạch mạ vàng và kim phút, giờ được mạ vàng hồng PDV. Chiếc đồng hồ này được trang bị bộ chuyển động tự động Oris calibre 733 và có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Với giá cả phải chăng và thiết kế độc đáo, Oris Divers Sixty-Five Bronze Bezel là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ.

Nhà sản xuất đồng hồ Oris đã tạo ra một chiếc Diver mang đến sự sang trọng và chức năng cao với chi phí dưới 3.000 đô la với Oris Divers Sixty-Five Bronze Bezel. Thoạt nhìn với chế độ xem toàn bộ mặt trước, bạn sẽ bị thu hút bởi vòng đồng mờ xung quanh các cạnh. Hình thức ban đầu tạo ấn tượng mờ nhạt rằng có một cái gì đó rất đặc biệt về chiếc đồng hồ. Nó đòi hỏi một cái nhìn thứ hai và kiểm tra kỹ hơn, điều gần như cần thiết vì sức hấp dẫn của chiếc đồng hồ đã ra mắt công chúng tại Baselworld 2018. Chúng tôi bắt đầu bằng việc kiểm tra các chi tiết nhỏ giúp nó trở nên độc đáo và khác biệt trong một cách rất tốt.

nội dung

trình diễn

đến đó

Trước khi đi vào các chi tiết tốt hơn, chúng ta phải bắt đầu với vụ án. Nó được thiết kế theo tùy chọn đường kính 40mm theo tiêu chuẩn cùng với lựa chọn của bạn về biến thể 36mm mới. Nó được làm bằng vật liệu thép không gỉ với lớp hoàn thiện được chải xước với núm vặn vặn vít và mặt sau của vỏ bằng cùng chất liệu.

khung viền

Chúng ta đến với một khung bezel bằng đồng tuyệt đẹp phát ra ánh vàng hồng được đánh bóng tinh tế. Thực tế là vật liệu đồng thau có nghĩa là khi đồng hồ già đi, mỗi chiếc sẽ phát triển lớp gỉ độc đáo của riêng mình theo thời gian. Không có hai sẽ giống nhau. Vòng bezel là một vòng ngoài bằng đồng có khía theo kiểu xoay một chiều mang lại sự tương phản tuyệt vời với phần bên trong bằng nhôm màu đen của vòng bezel. Từ chế độ xem toàn bộ phía trước, có thể thấy phần nổi bật tinh tế bên ngoài mặt số tạo cho nó một cá tính độc đáo khá bắt mắt.

quay số

Mặt số cũng đáng kinh ngạc như khung bezel. Nó có màu đen với các vạch mạ vàng bằng cách sử dụng siêu dạ quang mang lại khả năng đọc cao và hoạt động gần như nhấp nháy. Kim phút và kim giờ được mạ vàng hồng PDV và chúng rất nổi bật với việc bổ sung chất siêu dạ quang màu trắng được áp dụng ở giữa kim với đường viền mạ vàng hồng tăng thêm độ nét. Kim giây thon dần theo độ mỏng của tóc. Mặt số 40mm có một cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 6 giờ và 36mm được đặt ở vị trí 3:00. PVC vàng cũng được phủ trên chỉ số. Phiên bản 40mm có các chấm và chỉ số hình dùi cui trên mặt số và bốn chữ số Ả Rập màu vàng sáng được sử dụng để thay thế.

phong trào

Oris Divers Sixty-Five Bronze Bezel được trang bị bộ chuyển động Oris calibre 733 tự động 26 viên ngọc. Nó được lấy cảm hứng từ Sellita SW200-1 Style là một cánh quạt quay hai chiều với tần số đập 28.000 vph. Các chức năng là giờ, phút, giây và ngày với khả năng dự trữ năng lượng là 38 giờ. Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 100 mét. Một hộp đựng trong suốt đã được sử dụng, bạn có thể thấy con quay màu đỏ đặc trưng của thương hiệu, nhưng kiểu dáng không chính xác đã ngăn cản điều đó. Có thể một ngày nào đó họ sẽ làm hài lòng chúng ta với một phiên bản đặc biệt.

Thủy tinh

Mặt kính là tinh thể sapphire với kiểu cong bong bóng độc đáo và sử dụng lớp phủ chống phản chiếu ở cả hai mặt kính để chống chói từ mặt trời chói chang hoặc các loại ánh sáng khác.

Dây thừng

Cả hai phiên bản 40mm và 36mm của Oris Divers Sixty-Five Bronze Bezel đều có sẵn dây đeo bằng da thật hoặc lựa chọn dây đeo cao su phong cách nhiệt đới hoặc vòng đeo tay đinh tán bằng chất liệu thép.

suy nghĩ cuối cùng

Oris Divers Sixty-Five Bronze Bezel được cung cấp với giá 2.000 đô la cho 40 mm với dây đeo NATO, da hoặc cao su. Phiên bản 40mm với vòng đeo tay bằng thép không gỉ được bán lẻ với giá 2.200 USD. Phiên bản giá cả phải chăng nhất là 36mm trên dây đeo bằng da, cao su hoặc NATO với giá 1.975 đô la hoặc 2.175 đô la trong phiên bản vòng đeo tay bằng kim loại. Cả 40mm và 36mm đều có sẵn vào tháng 4 năm 2018. Chúng là những sản phẩm bán chạy nhất cho Oris. Đây là một thợ lặn rất đặc biệt mang đến nét thẩm mỹ gợi nhớ đến phong cách cổ điển từ những năm 50 và 60 nhưng vẫn hiện đại độc đáo. Khi nói đến sự khác biệt giữa hai biến thể kích thước, điều đáng chú ý là khi bạn so sánh chúng với mặt số. Bạn cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt về cảm giác trên cổ tay nhưng cái này không được đánh giá cao hơn cái kia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *