Khám phá sự hấp dẫn của Tudor Glamour Double Date mới

Tudor là một cái tên quan trọng trong lĩnh vực đồng hồ, và gần đây họ đã giới thiệu mẫu Tudor Glamour Double Date mới, một chiếc đồng hồ bấm giờ độc đáo được trang bị bộ máy Tudor sản xuất nội bộ. Được chứng thực bởi David Beckham, chiếc đồng hồ này có thiết kế thanh lịch và phong cách, và là một phụ kiện đặc biệt với chức năng cao cấp. Với vỏ tròn có đường kính 42mm làm bằng thép không gỉ và mặt sau được làm bằng tinh thể sapphire, Tudor Glamour Double Date thực sự là một kiệt tác hoạt động bên trong. Với nhiều kiểu kết hợp khác nhau cho dây đeo, mặt số và chất liệu, chiếc đồng hồ này đáng xem xét và kiểm tra kỹ hơn. Với giá khởi điểm từ 3.200 đô la, Tudor Glamour Double Date là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và tính thẩm mỹ cổ điển.

Tudor là một cái tên giữ một vị trí quan trọng trong vũ trụ tử vi. Gần đây, họ đã giới thiệu Glamour Double Date mới, một chiếc đồng hồ bấm giờ được sửa đổi với bộ máy Tudor sản xuất nội bộ trong một trong những phiên bản thanh lịch và phong cách nhất mà hãng đồng hồ đã sản xuất cho đến nay. Được David Beckham chứng thực, chiếc đồng hồ này khá khác thường đối với Tudor và nó là một phụ kiện đặc biệt với chức năng cao cấp. Nó xứng đáng được xem xét và kiểm tra kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

Trường hợp quyến rũ ngày đôi

Vỏ tròn đường kính 42mm được làm bằng thép với bề mặt được đánh bóng sáng. Mặt sau của vỏ là một phong cách mở được tăng cường bằng tinh thể sapphire để giới thiệu kiệt tác hoạt động bên trong của đồng hồ. Vòng bezel là một kiểu kép được làm bằng thép và vàng vàng và có lớp sơn bóng sáng. Núm lên dây cót là loại vặn vít bằng vàng hồng và được trang trí bằng logo Tudor như một chi tiết tinh tế bắt mắt khi nhìn kỹ hơn. Tudor Glamour Double Date có sẵn trong một biến thể có thép không gỉ hoặc thép không gỉ, vỏ và trang sức bằng vàng vàng

quay số

Mặt số có nền màu bạc, đen hoặc sâm panh. Index đã sử dụng dùi cui có gắn Lume trên tay để cải thiện tầm nhìn trong điều kiện ánh sáng yếu. Phiên bản Bạc có các vạch chỉ giờ mạ vàng với 11 viên kim cương, một giây nhỏ ở vị trí 6 giờ và một ngày lớn trong cửa sổ đôi ở vị trí 12 giờ. Double Date bao gồm thép không gỉ hai tông màu với vỏ màu vàng vàng .

phong trào

Chuyển động tuyệt vời và các chức năng phức tạp của nó được thể hiện một cách trang nhã thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire trong suốt. Tudor Glamour Double Date được vận hành bởi bộ chuyển động tự lên dây MT5641 cỡ nòng 32 viên ngọc của Tudor. Kích thước Calibre là đường kính 33,8mm và độ dày 7,41mm. Nó tự động với hệ thống rôto hai chiều ở tần số 4 Hz ở 28.800 vph và được chứng nhận COSC Chronometer. Các chi tiết khác về chuyển động bao gồm cân bằng quán tính thay đổi và lò xo cân bằng silicon không từ tính. Các chức năng của nó là giờ, phút, giây và ngày lớn. Dự trữ năng lượng là khoảng 70 giờ và đồng hồ có khả năng chống nước lên đến ba trăm ba mươi feet. Kính là một tinh thể sapphire hình vòm.

Các tính năng khác của Tudor Glamour Double Date mới

Chiếc đồng hồ độc đáo này có nhiều kiểu kết hợp khác nhau cho dây đeo, mặt số và chất liệu. Dây đeo có sẵn bằng da với khóa gấp hoặc vòng đeo tay bằng kim loại phù hợp với vỏ đồng hồ. Có những mẫu có vỏ bằng thép không gỉ hai tông màu và vỏ màu vàng, vỏ có tông màu bạc, mặt số màu bạc, sâm panh, đen hoặc trắng đục và mặt số cũng có sẵn có hoặc không có kim cương cho vạch chỉ giờ.

sang trọng bình dân

Không nghi ngờ gì khi Tudor Glamour Double Date có tất cả các thuộc tính của một chiếc đồng hồ sang trọng cao cấp nhưng điều này không được phản ánh trong mức giá vừa phải của chiếc đồng hồ này. Giá khởi điểm là 3.200 đô la cho phiên bản thép trên dây đeo bằng da. Một ví dụ hai tông màu trên dây đeo bằng da có giá 3.675 đô la. Phiên bản hai tông màu với vòng đeo tay bằng kim loại có giá 4.425 đô la và bạn có thể thêm mặt số có vạch chỉ giờ bằng kim cương với giá thêm 725 đô la. Tudor đã cung cấp bộ sưu tập gia đình đồng hồ Tudor Glamour Double Date này trên toàn thế giới. Nó sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ với việc giao hàng bắt đầu vào đầu năm 2019, nhưng chỉ theo yêu cầu đặc biệt.

suy nghĩ cuối cùng

Tudor Glamour Double Date là sáng tạo mới nhất của thương hiệu cung cấp một chiếc đồng hồ chính xác chức năng với một chức năng phi thường được hiển thị một cách tự hào qua mặt sau trong suốt. Các hoạt động cơ học rất xuất sắc và đây là biểu hiện sâu sắc nhất của sự sang trọng và tính thẩm mỹ cổ điển bắt mắt được sản xuất bởi những người thợ đồng hồ Tudor trong một thời gian. Sự đa dạng được cung cấp cho những người muốn tùy chỉnh Glamour Double Date của họ cung cấp tổng cộng 22 cách kết hợp khả thi cho những ai muốn có một chiếc đồng hồ độc đáo thể hiện cá tính và phong cách của riêng họ. Tudor đã làm đi làm lại điều đó với những sáng tạo mới nhất của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *