Khám phá sự bí ẩn đằng sau đồng hồ Zodiac Olympos Mystery Dial Limited: Một cái nhìn sâu sắc

Mặt số bí ẩn cung hoàng đạo Olympos phiên bản giới hạn là một chiếc đồng hồ đơn giản nhưng thu hút sự chú ý với thiết kế độc đáo. Với vẻ ngoài hấp dẫn và cá tính cổ điển, đồng hồ này trở thành một bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập hiện đại. Với kích thước vỏ 37,7 mm x 45 mm, vỏ được gọi là vỏ Batman với cạnh sắc nét và điểm nhấn bóng bẩy. Mặt số bí ẩn có thiết kế đơn giản nhưng khó sản xuất, với chỉ báo băm được thiết kế tinh tế và dễ đọc. Đồng hồ được cung cấp bởi chuyển động tự động và có dự trữ năng lượng khoảng 44 giờ. Với chất lượng nhiều mặt và hình vòm của tinh thể sapphire, mặt số bí ẩn cung hoàng đạo Olympos phiên bản giới hạn là một sản phẩm đáng xem xét.

Thỉnh thoảng, một chiếc đồng hồ mới ra mắt không nhất thiết phải có nhiều thiết kế hào nhoáng hay phức tạp, nhưng nó vẫn bắt mắt và khá thú vị về vẻ ngoài. Đôi khi những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống lại được thể hiện ở dạng đơn giản nhất, như trường hợp của Mặt số bí ẩn cung hoàng đạo Olympos phiên bản giới hạn. Có điều gì đó về chiếc đồng hồ này thu hút trí tưởng tượng và có lẽ đây là lý do tại sao người tạo ra nó gọi nó là mặt số bí ẩn. Đồng hồ chắc chắn đáng để xem xét kỹ hơn và kiểm tra kỹ lưỡng.

nội dung

trình diễn

Một chiếc đồng hồ đơn giản với rất nhiều nhân vật

Có lẽ tính cách tổng thể của chiếc đồng hồ đã thu hút sự chú ý đầu tiên của tôi. Đó là một thiết kế bất đối xứng với các đường sắc nét và cá tính cổ điển rõ ràng. Nó gần như là một bản sao của bản phát hành được sản xuất vào những năm 1960 và là một bổ sung đáng hoan nghênh cho bộ sưu tập hiện đại. Đây là thời đại mà những mặt số bí ẩn trở nên phổ biến và nó là phong cách có thể tìm thấy trong bộ sưu tập của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng.

đến đó

Có lẽ tính năng thú vị nhất của đồng hồ là thiết kế và kích thước của vỏ. Nó có kích thước 37,7 mm x 45 mm. Đây là những kích thước rất giống với phiên bản gốc của đồng hồ. Thiết kế vỏ là một trong những tính năng tốt nhất của đồng hồ và được gọi là vỏ Batman. Nó có các cạnh sắc nét quét cùng với các điểm nhấn bóng bẩy gợi nhớ đến thời đại của những năm 1960. Hãy nhớ rằng thiết kế vỏ cũng được gọi là kiểu quan tài. Dù tên của bạn là gì, nó là duy nhất trong hình thức của nó. Vỏ sau có vẻ ngoài bằng thép chải độc đáo, tối giản nhưng vẫn có phần lôi cuốn và tôi tin rằng ở sự đơn giản đó, tôi thấy mọi chi tiết của đồng hồ đều hấp dẫn. Mặt sau của vỏ được đóng chắc chắn bằng sáu vít có độ bóng cao và nó chắc chắn để các hoạt động bên trong của đồng hồ bị che khuất khỏi tầm nhìn. Mặt trước của vỏ máy, khi bạn nhìn kỹ, có hình dạng nhiều mặt và các chi tiết được đánh bóng khiến ánh sáng nhảy múa trên bề mặt từ hầu hết mọi góc độ bạn chọn.

Vương miện

Núm vặn của đồng hồ được lắp ở vị trí 2 O’ Clock. Nó hơi khó cầm, đó là một phàn nàn nhỏ do nó được giấu kỹ như thế nào trong vỏ đồng hồ. Bộ phận bảo vệ vương miện gần giống với phần trên cùng của cơ chế và nó cần một số sức mạnh do vị trí chặt chẽ của nó trong sơ đồ tổng thể của mọi thứ.

Quay số bí ẩn

Khi chúng ta nói về Mặt số bí ẩn, chúng ta đang nói về những mặt số trông đơn giản nhưng rất khó sản xuất. Nó có tính thẩm mỹ thị giác kỳ lạ đánh lừa thị giác. Chúng tôi bắt đầu với vòng Chương được đặt trên mặt số với các điểm đánh dấu ở vị trí 3, 9 và 12, để lại vị trí 6 giờ và để dành nó cho thương hiệu Zodiac giúp tăng thêm tính đối xứng. Chỉ báo băm được thiết kế có chủ ý để mang tính thẩm mỹ tối giản, nhưng nó cũng rất dễ đọc, nhưng theo một cách tinh tế. Bạn nhìn thấy chúng, chúng ở đó nhưng chúng không làm mất đi sự đơn giản tổng thể của mặt số. Độ bóng cao và độ phản chiếu ánh sáng là những phẩm chất làm cho Mặt số bí ẩn cung hoàng đạo của Olympos lấp lánh.

phong trào

Đồng hồ được cung cấp bởi một chuyển động tự động có hệ thống điều chỉnh cổ ngỗng và nó đập ở tần số 4 Hz. Đó là cỡ nòng STP 3-13 với mọi thứ được làm mờ và làm mờ. Dự trữ năng lượng là khoảng 44 giờ.

Các tính năng khác của Zodiac Olympos Mystery Dial Limited Edition

Chiếc đồng hồ đơn giản nhưng không đơn giản được bao phủ bởi một tinh thể sapphire hình vòm mang lại độ trong như pha lê của mặt số bao gồm cả mặt kính sapphire hình vòm. Khóa cũng có chất lượng nhiều mặt với một kiểu thiết kế vát độc đáo gắn nó một cách phong cách với thiết kế tổng thể của vỏ. Nhà sản xuất đồng hồ Zodiac quyết định đã đến lúc quay trở lại phong cách cổ điển nên họ sẽ mang trở lại Mặt số bí ẩn Olympos phiên bản giới hạn đang được cung cấp với giá bán lẻ chỉ 995 đô la cho đến khi hết hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *