“Khám phá huyền thoại Breitling Emergency Orbiter 3 – Phiên bản giới hạn đầy ấn tượng”

Breitling Emergency Orbiter 3 là một chiếc đồng hồ đầy đủ chức năng và mang tính độc đáo cao. Phiên bản giới hạn của đồng hồ này đã trở thành một trong những món đồng hồ quý giá nhất trên thị trường hiện nay. Với một thạch anh tương tự quá khổ, đây là một chiếc đồng hồ được đánh giá cao bởi người đam mê đồng hồ và những người cần sự an toàn khi đi du lịch hoặc phiêu lưu. Được sản xuất vào năm 2000, chiếc đồng hồ này được trang bị máy phát khẩn cấp, nó có thể được sử dụng để cứu mạng sống trong những tình huống khẩn cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đẳng cấp và độc đáo, Breitling Emergency Orbiter 3 là sự lựa chọn tuyệt vời.

Breitling Emergency Orbiter 3 có một thạch anh tương tự quá khổ theo cách tiếp cận phô trương đối với một số người đam mê đồng hồ, nhưng đối với những người khác, đó là cách để thỏa mãn cảm giác tội lỗi của họ. Phiên bản giới hạn của những chiếc đồng hồ quý giá này là lý do tại sao rất khó để tìm thấy một chiếc đồng hồ trong tình trạng mới và chưa qua sử dụng, nhưng vẫn còn sót lại một số chiếc. Chỉ có 1.999 chiếc được sản xuất để phân phối.

nội dung

trình diễn

Lịch sử của Breitling Emergency Orbiter 3

Công ty đồng hồ Breitling đang đứng trước một thảm họa nhất định với các vấn đề tài chính gần như chắc chắn sẽ khiến họ phá sản. Chính Ernest Schneider cũng yêu thích hãng đồng hồ này bởi sự đánh giá cao của ông đối với những chiếc đồng hồ avation do họ sản xuất. Ông đã mua công ty sản xuất đồng hồ Breitling và làm việc để xây dựng doanh nghiệp và tiếp tục sản xuất đồng hồ cho phi công. Phát minh tuyệt vời này được đặt tên theo một số thứ khác nhau.

Chiếc đồng hồ này được sản xuất để kỷ niệm chuyến bay khinh khí cầu đầu tiên đã thực hiện một hành trình vòng quanh thế giới mà không dừng lại trên đường đi, do đó có tên là Orbiter 3. Nó được sản xuất vào năm 2000 và ngay lập tức trở nên phổ biến với những người hâm mộ Breitling, những người luôn đòi hỏi những gì tốt nhất ở mức cao. chất lượng và hiệu suất cuối cùng. Khẩn cấp là một phần của dòng spinoff đang phát triển từ Hàng không vũ trụ. Schneider đã thảo luận với các quan chức NATO về nhu cầu phi công có quyền truy cập vào các máy phát bổ sung nhỏ có thể đeo trên người.

Điều này có thể giúp các bên tìm kiếm xác định vị trí của bất kỳ phi công nào bị buộc phải từ bỏ máy bay của họ. Scheider được giao nhiệm vụ đưa ra kế hoạch kết hợp máy phát vào thiết kế của một chiếc đồng hồ sẽ đeo trên cổ tay. Công ty đã làm việc với công ty hàng không Pháp Dassault để thiết kế một máy phát tín hiệu nhỏ để lắp dưới đồng hồ. Nhóm kỹ sư đã có thể hoàn thiện quy trình thu nhỏ.

Nguyên mẫu được hoàn thành vào năm 1995 và sau 5 năm sử dụng trong quân đội, chiếc đồng hồ này có thể được bán cho tư nhân, mặc dù họ đã được cảnh báo không kích hoạt truyền tín hiệu trừ khi có trường hợp khẩn cấp thực sự.

chi phí phát triển

Khẩn cấp mất nhiều năm để phát triển và giá phát triển lên tới bảy triệu đô la. Chiếc đồng hồ này là một trong những chiếc đồng hồ hữu ích và có chức năng cao nhất thời bấy giờ. Đây là một trong những đặc tính làm nên sức hút mạnh mẽ cho chiếc đồng hồ này. Nó có một vị trí trong lịch sử và có ý nghĩa quan trọng.

Đồng hồ vẫn được trang bị máy phát khẩn cấp nhưng vệ tinh không còn theo dõi tần số 121,5. Tuy nhiên, nó có thể được sử dụng nếu bạn đang ở trong tình huống khẩn cấp vì SAR và các chuyên gia máy bay thương mại theo dõi tần số 121,5 trên tất cả các đài. Nó có thể được sử dụng để cứu mạng sống trong những tình huống nhất định.

đặc trưng

Mặt sau của Emergency được làm bằng titan cho độ bền và tuổi thọ cao. Bạn sẽ tìm thấy hai ăng-ten nằm dưới mặt sau của vỏ nhưng chúng không được kết nối với mô-đun đồng hồ. Nó có đầy đủ chức năng nếu bạn cần sử dụng, nhưng nó không cản trở hoạt động của đồng hồ như một chiếc đồng hồ đeo tay. Có dòng chữ ở bên trong đồng hồ nêu rõ “không ấn” vào nút lớn hơn màu đỏ gần ăng-ten Khẩn cấp.

Nếu tín hiệu khẩn cấp được gửi chỉ để cho vui, người vi phạm có thể bị phạt nặng, vì vậy tốt nhất bạn không nên chạy thử chỉ để xem nó có hoạt động hay không. Ở bên trong đồng hồ, bạn sẽ thấy dòng chữ “Cảnh báo: Chỉ sử dụng cho mục đích hàng không.” Bạn cũng sẽ tìm thấy một vòng nhựa màu đen chống nhiễu để tín hiệu không bị vô tình truyền đi.

Núm vặn được làm bằng thép không gỉ được đánh bóng với bốn vít xuyên qua để khóa phần đồng hồ vào vị trí trên cùng của vỏ. Đồng hồ có một mô-đun đồng hồ có thể tháo rời, có thể dễ dàng kéo ra và sau đó đặt lại vào vị trí khi tháo các ốc vít.

Chất liệu titan nhẹ nên đồng hồ hơi to rất thoải mái khi đeo. Đường kính của nó là 43mm. Đồng hồ được gắn trên một vòng đeo tay bằng titan nhẹ nhưng có thể thay thế bằng một dây đeo đồng hồ tương thích từ Breitling.

Chức năng

Cũng giống như Hàng không vũ trụ của những năm 1990, Emergency Orbit 3 được trang bị đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số, múi giờ thứ hai, lần chạy thứ hai kỹ thuật số, báo thức đếm ngược và hiển thị ngày và thứ. Các chức năng do vương miện vận hành vẫn có trong Khẩn cấp. Có thể xoay vương miện để cuộn cửa sổ kỹ thuật số và nhấn vào nó sẽ kích hoạt chức năng. Cài đặt đồng hồ đạt được bằng cách kéo vương miện lên trên. La bàn hai chiều cũng hữu ích cho những người thích phiêu lưu hơn, những người cần một chút trợ giúp trong việc điều hướng.

suy nghĩ cuối cùng

Breitling Emergency Orbiter 3 là một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn đi kèm với một lịch sử phong phú đằng sau nó. Đừng để độ cứng do việc bổ sung thêm hai ăng-ten đánh lừa bạn, chiếc đồng hồ này rất nhẹ và thoải mái khi đeo. Có lẽ những người hâm mộ Breitling không đặc biệt ấn tượng với Emergency sẽ thay đổi quan điểm vì tầm quan trọng của chiếc đồng hồ đặc biệt này. Bạn không cần phải là một nhà thám hiểm vĩ đại, cũng không phải là một phi công hay chuyên gia khinh khí cầu để đánh giá cao giá trị của phần phụ độc đáo này của Không gian vũ trụ.

Nó là một chiếc đồng hồ đầy đủ chức năng sẽ cung cấp cho người đeo tất cả những tiện ích mong đợi từ một sản phẩm Breitling, ngoại trừ nó có một vài tính năng bổ sung. Trong khi nhiều người đam mê đồng hồ tin rằng máy phát không hơn gì một mánh lới quảng cáo tiếp thị, thì nó còn hơn thế nữa. Đó là một thực tế và là một bộ phận có đầy đủ chức năng mang lại sự độc đáo cho chiếc đồng hồ này.

Thẻ giá cho phiên bản giới hạn Emergency Orbiter 3 này sẽ khiến bạn phải trả từ bốn đến sáu nghìn đô la, tùy thuộc vào tình trạng và việc nó đã được đeo trước đó hay chưa. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được một chiếc đã có người sở hữu nhưng vẫn còn mới nguyên trong hộp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *