Khám phá hoàn hảo chiếc đồng hồ Patek Philippe Golden Eclipse Ref. 5738R

Patek Philippe Golden Ellipse Ref. Đồng hồ 5738R là một trong những sản phẩm đồng hồ cổ điển đẹp mắt nhất trên thị trường hiện nay. Được phát hành để kỷ niệm 50 năm thiết kế và phát hành ban đầu, chiếc đồng hồ này đã được nâng cấp với nhiều tính năng và cải tiến mới, trong khi vẫn giữ được thiết kế Golden Ellipse ban đầu đã được đánh giá cao. Với vỏ máy mỏng, đẹp mắt được bọc cẩn thận bằng vàng hồng 18 karat và mặt số tia nắng màu đen bằng gỗ mun, chiếc đồng hồ này thực sự độc đáo và sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Giá của chiếc đồng hồ này ước tính khoảng 27.200 franc Thụy Sĩ và thực tế dự kiến ​​​​sẽ có giá khoảng 30.000 USD tại Hoa Kỳ. Đây là một sản phẩm đẹp và là một lời nhắc nhở sẽ được trân trọng trong nhiều năm tới.

Trong những năm qua, chúng ta đã thấy nhiều phiên bản đồng hồ và đồng hồ cổ điển và đẹp mắt khác nhau được tung ra thị trường và trên cổ tay của những người đeo và nhà sưu tập đồng hồ trên khắp thế giới. Nhiều chiếc đồng hồ trong số này đã vượt qua thử thách của thời gian qua nhiều thế hệ, đặc biệt là những chiếc được thiết kế bởi những người thợ đồng hồ tại Patek Philippe. Một trong những sản phẩm hiện tại mà công ty đã sản xuất và tạo ra một tuyên bố lớn để kỷ niệm 50 năm thiết kế và phát hành ban đầu, là Patek Philippe Golden Ellipse Ref. Đồng hồ mảnh 5738R. Patek Philippe đã phát hành tác phẩm kỷ niệm mới này với một số tính năng tuyệt vời và nâng cao, trong khi vẫn duy trì thiết kế Golden Ellipse ban đầu đã được đánh giá cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn phiên bản kỷ niệm 50 năm mới Patek Philippe Golden Ellipse Ref. 5738R và những gì người mua và nhà sưu tập có thể mong đợi từ chiếc đồng hồ mới khi nó được tung ra thị trường.

tính năng khác nhau

Khi chúng ta nhìn vào Patek Philippe Golden Ellipse Ref. 5738R sẽ sớm được phát hành, chúng tôi nhận thấy một số thay đổi quan trọng khiến nó trở thành một sản phẩm thời gian rất thú vị. Điều đầu tiên cần xem xét là kích thước của chính chiếc đồng hồ, được coi là kích thước ‘Jumbo’ khi so sánh với chiếc đồng hồ nguyên bản được phát hành năm mươi năm trước. Vỏ máy có kích thước 34,5 mm x 39,5 mm; Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó mập và không mong muốn chút nào. Chiếc đồng hồ kỷ niệm 50 năm Golden Ellipse này có vỏ được thiết kế mỏng, đẹp mắt, được bọc cẩn thận bằng vàng hồng 18 karat tuyệt đẹp, đồng thời cũng có mặt số tia nắng màu đen bằng gỗ mun cũng làm nổi bật màu vàng hồng tuyệt đẹp. Vô số điểm khác biệt này làm cho tác phẩm này thực sự độc đáo và chắc chắn sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian trong nhiều năm tới.

Chi tiết tốt hơn

Cùng với nhiều tính năng độc đáo của vỏ máy, như chúng tôi đã đề cập trước đó, Patek Philippe Golden Ellipse Ref. Đồng hồ 5738R phiên bản kỷ niệm 50 năm cũng có các tính năng khác khá giống với phiên bản bạch kim của đồng hồ đã được phát hành mười năm trước (Để kỷ niệm 40 năm chiếc đồng hồ gốc). Ngoài việc tăng kích thước, chiếc đồng hồ khổng lồ bằng vàng hồng 18 carat mới này được trang bị bộ máy PP Calibre 240 mỏng để sử dụng các chuyển động giờ và phút trên mặt số. Để thể hiện phong cách hoàn thiện bằng vàng hồng thanh lịch của chiếc vỏ được nhiều người yêu thích, phiên bản Golden Ellipse mới cũng có dây đeo cá sấu màu đen để làm nổi bật sự ấm áp và tinh tế của thiết kế. Tất cả các tính năng này kết hợp với nhau theo bất kỳ phong cách nào, tạo nên vẻ ngoài thân thiện và bao quát trên một chiếc đồng hồ có thể phù hợp với mọi phong cách.

Như chúng ta có thể thấy rõ, chiếc Patek Philippe Golden Ellipse Ref. sắp được phát hành. Chiếc đồng hồ phiên bản kỷ niệm 50 năm 5738R mang vẻ đẹp thuần khiết và được mong đợi sẽ bán với giá hợp lý. Bản thân chiếc đồng hồ này sẽ có giá ước tính khoảng 27.200 franc Thụy Sĩ và thực tế dự kiến ​​​​sẽ có giá khoảng 30.000 USD tại Hoa Kỳ, cho hoặc nhận. Công ty cũng chưa công bố số lượng sản phẩm sẽ có sẵn khi đồng hồ này được tung ra thị trường, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng đó sẽ là một nguồn cung cấp phiên bản giới hạn vì đây là một sản phẩm đẹp và là một lời nhắc nhở sẽ được trân trọng trong nhiều năm tới. đến. Thật ngạc nhiên khi thấy những gì đã xảy ra trong những năm kể từ khi Golden Ellipse ban đầu được phát hành vào năm 1968, với vỏ bằng vàng vàng và mặt số bằng vàng xanh lấp lánh làm điểm nhấn; Chúng tôi chắc chắn rằng Patek Philippe sẽ chỉ tạo ra những chiếc đồng hồ đẹp và tiên tiến hơn khi năm tháng trôi qua. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Patek Philippe Gold Ellipse Ref. 5738R kỷ niệm 50 năm hoặc nếu bạn muốn xem thêm đồng hồ và đồng hồ đeo tay do nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ sản xuất, bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin bạn cần trên trang web của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *