Khám phá đồng hồ Glashütte Original Senator Chronograph “The Capital Edition” – Lời hứa đầy hấp dẫn cho những tín đồ đồng hồ Việt Nam

Glashutte Original đã gây ấn tượng mạnh tại Liên hoan phim Berlin khi giới thiệu phiên bản giới hạn của đồng hồ bấm giờ Senator Chronograph – The Capital Edition. Thiết kế mới này được lấy cảm hứng từ thủ đô Berlin với màu sắc rực rỡ và hoa văn tia nắng phản chiếu màu nâu và xanh lá cây. Đồng hồ bấm giờ này được trang bị bộ máy Glashutte Original Calibre 37-01 in house, bao gồm các chức năng giờ, phút, giây nhỏ, bộ đếm 12 giờ cùng với bộ đếm 30 phút, ngày toàn cảnh và chỉ báo dự trữ năng lượng. Chỉ có 130 mẫu được sản xuất ở 4 biến thể khác nhau, bao gồm các tùy chọn bằng vàng đỏ 18 cara, thép không gỉ và bạch kim. Giá trị của chúng đang tăng theo thời gian, vì vậy các nhà sưu tập và người hâm mộ nên hành động nhanh chóng để sở hữu một món đồ có số lượng hạn chế này.

Những người đam mê và sưu tập các mẫu đồng hồ đẹp đã bị choáng ngợp trước buổi giới thiệu gần đây tại Liên hoan phim Berlin. Glashutte Original đã là một vị khách được chào đón, trong một bộ phim hợp tác với thương hiệu. Saxon cung cấp một phiên bản giới hạn của Glashutte Original Senator Chronograph “The Capital Edition”, lấy cảm hứng từ thủ đô nước Đức. Giống như Berlin là một thành phố xinh đẹp và có chức năng tỉ mỉ, thiết kế đồng hồ bấm giờ tuyệt đẹp cũng phải phù hợp. Người thợ đồng hồ đã tự do sáng tạo khi thêm một dòng màu mới rực rỡ vào bộ sưu tập của mình, trong khi vẫn duy trì một cảm giác khắc khổ nhất định. Đồng hồ Glashutte Original Senator Chronograph Phiên bản Thủ đô là hiện thân của tinh thần đô thị, về chức năng và thiết kế.

Phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập

Đồng hồ bấm giờ Senator có sẵn trong một phiên bản mới với các tính năng tương tự như phiên bản tiền nhiệm, cùng với sự lựa chọn bằng vàng đỏ 18 cara hoặc thép không gỉ. Vỏ có đường kính 42 mm dày 14,6 mm. Tinh thể sapphire hình vòm giúp tăng cường độ rõ nét và khả năng đọc của mặt số. Đồng hồ bấm giờ rất phức tạp bao gồm 450 bộ phận với 65 chân kính. Đồng hồ này được trang bị bộ máy Glashutte Original Calibre 37-01 in house. Đồng hồ bấm giờ bánh xe cột tích hợp hoạt động tự động ở tần số 4 Hz với khả năng dự trữ năng lượng là 80 giờ. Các chức năng bao gồm giờ, phút và giây nhỏ. Ngoài ra, nó có bộ đếm 12 giờ cùng với bộ đếm 30 phút, ngày toàn cảnh và chỉ báo dự trữ năng lượng.

Điều gì làm cho Capital Edition trở nên đặc biệt?

Ít ai có thể tranh luận rằng Glashutte Original đưa ra những ví dụ tuyệt vời về cơ khí. Thiết kế gọn gàng từ lâu đã được yêu thích và phiên bản mới vẫn giữ được các yếu tố được đánh giá cao về chức năng và thiết kế xuất sắc. Bây giờ chúng tôi so sánh mặt số ban đầu với phiên bản giới hạn được phát hành gần đây. Mặt số màu đen trước đó với các chỉ số màu xanh nhạt vẫn giữ nguyên phong cách cổ điển. Phiên bản Capital cung cấp hoa văn tia nắng với phản chiếu màu nâu và xanh lá cây, với màu xám rượu bourbon tông ấm. Các chi tiết được hiển thị bằng màu xanh lam, trắng và be. Một vòng màu xanh đậm bao quanh mặt số phụ. Các chỉ số và kim hiện được hoàn thiện bằng Super-LumiNova với màu be. Đó là một sự mới mẻ của một tác phẩm kinh điển được yêu thích.

Các tùy chọn có sẵn cho các phiên bản Capital Edition

Phiên bản thép được cung cấp với sự tuân thủ nghiêm ngặt đối với 100 chiếc được sản xuất. Có sẵn lựa chọn dây đeo phù hợp với mặt số hoặc vòng đeo tay bằng thép. Phiên bản vàng đi kèm với dây đeo bằng da màu xanh đậm. Chỉ có 25 chiếc Capital Edition bằng vàng đỏ 18 carat được sản xuất. Có một bất ngờ khác đang chờ đợi những người quan tâm đến việc xem sơ qua mẫu xe mới. Phiên bản bạch kim dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Liên hoan phim Berlin. Nó sẽ có mặt số màu bạc và số lượng sản xuất chỉ giới hạn ở năm chiếc.

Đồng hồ bấm giờ Thượng nghị sĩ Glashutte nguyên bản: Giá phiên bản thủ đô

Các bên quan tâm muốn mua các tác phẩm phiên bản giới hạn của riêng mình nên hành động nhanh chóng vì giá trị của chúng hiện đang cao và có khả năng tăng theo thời gian. Các nhà sưu tập và người hâm mộ thương hiệu có thể khó mua được một món đồ có số lượng hạn chế.

  • Phiên bản thép trên da được cung cấp ở mức 13.200 EUR
  • Thép trên vòng đeo tay bằng thép là 14.700 EUR
  • Vàng đỏ trên da là 27.000 EUR
  • Bạch kim- Giá cho phiên bản giới hạn sắp tới vẫn chưa được công bố. Chúng tôi hy vọng sẽ biết nhiều hơn sau khi ra mắt thế giới tại Berlin.

suy nghĩ cuối cùng

Với số lượng giới hạn chỉ 130 mẫu trong số bốn biến thể được cung cấp cho Glashutte Original Senator Chronograph: The Capital Edition được sản xuất, nó chắc chắn sẽ trở thành một món đồ sưu tập được đánh giá cao. Phối màu mới táo bạo là một món quà bất ngờ dành cho những người yêu thích Original Senator Chronograph, những người có thể cảm thấy táo bạo hơn một chút. Nắm bắt tinh thần của một trong những thành phố được tôn kính nhất thế giới, nơi có sự đổi mới và thiên tài về đồng hồ, đã đưa Phiên bản Thủ đô vào một danh mục của riêng mình. Bước chưa từng có của người thợ đồng hồ đã pha trộn giá trị vốn có của bộ sưu tập với một cuộc sống mới sôi động.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Nhìn kỹ hơn về Bamford x Fragment Zenith El Primero
  • 10 Điều Bạn Chưa Biết Về Christiaan Van Der Klaauw
  • Một cái nhìn cận cảnh hơn về khám phá đáng kinh ngạc của Cartier về một con báo
  • Nhìn kỹ hơn về dòng Vacheron Constantin Fiftysix
  • Nhìn kỹ hơn về Bánh xe điên Franck Dubarry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *