Khám phá độc đáo của Blancpain Fifty Fathoms Titanium – Sự hấp dẫn từng chi tiết

Blancpain Fifty Fathoms Automatique Titanium is a new version of a classic masterpiece and it contains the DNA of its distant relatives, maintaining the family connection but bringing the most unique personality to new audience, ready for a remake. This watch truly deserves closer consideration and thorough examination. The round shape of the case remains unchanged from the original. The dial is presented on a deep black background with reflective triangle patterns, which can be seen when light is projected at the right angle. The indices are applied and treated with Super LumiNova. The movement of Blancpain Fifty Fathoms Automatique Titanium is Blancpain 1315 calibre. It is a self-winding mechanical movement with 35 jewels and three main barrels. The watch is designed with three main barrels and it provides the functions of hours, minutes, seconds, and date. The Blancpain Fifty Fathoms Automatique Titanium is strapped tightly to the wrist through a black fabric strap with suitable hardware complementing the case material. The manufacturer has not yet disclosed the release date as well as the expected retail price of Blancpain Fifty Fathoms Automatique Titanium at this time. We believe it will be released around 2019. Until further information is available, please check regularly with authorized dealers in your local area for updates. Blancpain Fifty Fathoms is the predecessor of the new 1953 version and it has established an outstanding tradition that we expect to continue after the new model is released. There are several examples of watches produced over decades with variations in functionality, size, and color. A total of 80 pieces were produced, but this is the first one created with a black color. Although it has a large width and depth, we have been informed that this watch is very comfortable to wear on the wrist. This is a high-quality luxury watch with an in-house manufactured movement, so we hope it will be offered at a high price point. In the near future, we will be able to assess the impact of the new version of Blancpain Fifty Fathoms on fans of the original model, and we suspect that this will be a new classic in the production process.

Một trong những chiếc đồng hồ lặn được yêu thích nhất từng được cung cấp là Blancpain Fifty Fathoms. Nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 1953 và vẫn là một tác phẩm kinh điển kể từ đó. Giờ đây, đối với năm 2019, sẽ có một biểu hiện mới, hiện đại hơn của thợ lặn cổ điển nguyên bản. Chúng tôi đã có vinh dự được xem lén kiệt tác mới sắp ra mắt và đó là một sự lặp lại đẹp mắt, đơn giản bằng màu đen với sự tinh tế và đơn giản nhẹ nhàng phản ánh hoạt động bên trong của nó. Blancpain Fifty Fathoms Automatique Titanium là một phiên bản mới của một kiệt tác cổ điển và nó chứa DNA của những người họ hàng xa của nó, giữ mối quan hệ gia đình nhưng mang đến cá tính độc đáo nhất cho khán giả mới, sẵn sàng cho một phiên bản làm lại. Chiếc đồng hồ này thực sự xứng đáng được xem xét kỹ hơn và kiểm tra kỹ lưỡng.

nội dung

trình diễn

Vỏ, bezel và pha lê

Hình dạng tròn của vỏ không thay đổi so với ban đầu. Điều tương tự cũng xảy ra với đường kính 45 mm và độ dày 15,4 của vỏ. Các vật liệu khác nhau trong biểu hiện mới của đồng hồ. Nó được làm bằng titan. Vỏ được tô điểm bằng một gờ có kích thước trung bình với lớp hoàn thiện màu đen bóng được xử lý bằng chất phát quang rất bắt mắt giúp nó có thể đọc được trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng hoạt động như một sự tương phản đẹp mắt với lớp hoàn thiện màu đen. Một miếng kính sapphire bao phủ mặt số với độ trong rõ nét.

Mặt sau của vỏ đồng hồ là loại vặn vít và nó có một lớp vỏ nửa khung với lớp vỏ bên trong bằng chất liệu titan để lộ một phần nhỏ hoạt động cơ học bên trong của đồng hồ. Khắc thương hiệu và số liệu thống kê cũng được làm nổi bật trên vỏ sau để tạo tính thẩm mỹ dễ chịu khi bạn lật đồng hồ lên.

quay số

Mặt số được trình bày trên nền đen tuyền với hoa văn hình tam giác phản chiếu, có thể nhận thấy khi ánh sáng chiếu vào đúng góc. Các chỉ mục được áp dụng và xử lý bằng Super LumiNova. Các kim được tạo kiểu độc đáo với kiểu vát thẩm mỹ và thiết kế lớn thuôn nhọn đến các điểm tinh xảo đầy phong cách. Một phông chữ màu trắng bên dưới vị trí 12 giờ thông báo thương hiệu đồng hồ được sử dụng theo phong cách thời trang với tên đồng hồ được viết bằng chữ thảo và một phông chữ nhỏ hơn ngay phía trên vị trí 6 giờ. .

phong trào

Chuyển động của Blancpain Fifty Fathoms Automatique Titanium là Blancpain 1315 calibre. Nó là loại lên dây cót tự động với 35 chân kính và ba thùng cót chính. Đường kính chuyển động lớn 30,60 mm góp phần làm cho đường kính và độ dày của vỏ và mặt số lớn hơn. Đồng hồ được thiết kế với ba thùng cót chính và nó cung cấp các chức năng giờ, phút, giây và ngày. Đúng như tên gọi, chiếc đồng hồ này có khả năng chống thấm nước lên đến 50 sải.

dây thừng

Blancpain Fifty Fathoms Automatique Titanium buộc chặt vào cổ tay thông qua dây đeo bằng vải màu đen với phần cứng phù hợp bổ sung cho chất liệu vỏ.

Giá cả và sẵn có

Nhà sản xuất chưa tiết lộ ngày phát hành cũng như giá bán lẻ dự kiến ​​của Blancpain Fifty Fathoms Automatique Titanium vào thời điểm này. Chúng tôi tin rằng nó sẽ được phát hành vào khoảng năm 2019. Cho đến khi có thêm thông tin, hãy kiểm tra định kỳ với đại lý được ủy quyền tại địa phương của bạn để biết các bản cập nhật.

suy nghĩ cuối cùng

Blancpain Fifty Fathoms là tiền thân của phiên bản mới năm 1953 và nó đã thiết lập truyền thống xuất sắc mà chúng ta mong đợi sau khi mẫu mới được phát hành. Có một số ví dụ về đồng hồ được sản xuất trong nhiều thập kỷ với các biến thể về chức năng, kích cỡ và màu sắc. Tổng cộng có 80 chiếc được sản xuất nhưng đây là chiếc đầu tiên được tạo ra với màu đen. Mặc dù có chiều rộng và chiều sâu lớn, nhưng chúng tôi được biết rằng chiếc đồng hồ này rất thoải mái khi đeo trên cổ tay. Đây là một chiếc đồng hồ sang trọng chất lượng cao có bộ máy sản xuất trong nhà, vì vậy chúng tôi hy vọng nó sẽ được cung cấp với mức giá cao. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ có thể đánh giá tác động của phiên bản mới của Blancpain Fifty Fathoms đối với những người hâm mộ mẫu ban đầu và chúng tôi nghi ngờ rằng đây sẽ là một tác phẩm kinh điển mới trong quá trình sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *