Khám phá đầy bí ẩn về đồng hồ H. Moser & Cie. Endeavour Flying Hours

H. Moser & Cie, một trong những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, đã phát hành mẫu đồng hồ Giờ bay Endeavour với thiết kế mới nhằm thích ứng với nhu cầu thay đổi của thị trường. Với màu xanh Funky Sunburst Blue bao phủ mặt số và dây đeo Kudu, thiết kế này mang đến vẻ ngoài thể thao và sang trọng. Thiết kế độc đáo với hiển thị giờ du hành được thực hiện bằng cách sử dụng bánh xe, đĩa ba giờ và rãnh phút. Bộ máy Calibre C806 của Hautlence và H. Moser & Cie mang lại tính năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày và được hoàn thiện bằng đường Geneve và một cạnh vát. Endeavour Flight Time là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công và tính nghệ thuật, mang đến cho người yêu thích đồng hồ cổ điển một cái nhìn mới lạ.

Các nhà sản xuất đồng hồ đang phát triển thiết kế của họ mỗi ngày để thích ứng tốt hơn với nhu cầu thay đổi của thị trường. Trong số những nhu cầu thị trường quan trọng nhất mà hầu hết các doanh nghiệp thành công cần phải thích nghi là nhu cầu về thiết kế mới. Con người sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán khi những thiết kế mà họ yêu thích lần đầu tiên trở nên quen thuộc. Hơn nữa, khi điều đó xảy ra, bất cứ ai có thể cung cấp một cái gì đó mới cũng sẽ nhận được nhiều doanh số nhất. Cách duy nhất để khắc phục điều này là đừng đợi các thiết kế của bạn trở nên lỗi thời mà hãy cung cấp các thiết kế mới định kỳ sau khi đạt được một mốc doanh số nhất định hoặc một khoảng thời gian nhất định đã trôi qua. Theo đó, các hãng đồng hồ hàng đầu như H. Moser & Cie thường cho ra mắt những mẫu đồng hồ với thiết kế khác nhau mỗi năm.

Quay số và trường hợp

Đầu năm nay, họ đã phát hành Giờ bay Endeavour tại SIHH 2018. Tuy nhiên, Giờ bay Endeavour mới khác với thiết kế đồng hồ truyền thống của họ. Thiết kế vẫn sử dụng vỏ nỗ lực cũng như mặt số sunburst nghệ thuật.

Vỏ được làm bằng vàng trắng và có kích thước cao 12,3 mm và đường kính 42 mm, đồng thời họ ký vương miện bằng chữ “M.” Họ cũng đã sử dụng thiết kế hiển thị thời gian du hành. Thiết kế không đặc biệt độc đáo nhưng có thể đã vay mượn một chiếc lá từ các thương hiệu như Urwerk và thậm chí cả những thiết kế đồng hồ tiên tiến từ các nhà sản xuất đồng hồ khác.

Một thứ gần giống với việc sử dụng “màn hình đĩa” là Audemars Piguet Star Wheel. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt là do Audemars Piguet có một bánh xe quay ở trung tâm giúp xoay đĩa đồng hồ sao cho nó thẳng hàng với vạch phút. Moser Endeavour Flying Hour sử dụng một khái niệm tương tự như đồng hồ vệ tinh của Urwerk đánh giá đồng thời rãnh phút và đĩa giờ trung tâm.

Mặt số được thiết kế độc đáo có thiết kế bánh răng hành tinh gắn trên bánh xe, đĩa ba giờ nhỏ hơn đặt bên dưới và xung quanh mặt hiển thị phút bằng sapphire. Cơ chế phút di chuyển rãnh phút dọc theo một cung 240 độ bằng đĩa quay. Để hiển thị giờ, đĩa giờ quay tự do có kim giờ lần lượt chuyển sang màu trắng và thẳng hàng với rãnh phút.

Endeavour Flying Hour có thiết kế sang trọng thể thao nhờ vào sự lựa chọn màu sắc và chất liệu. Màu xanh Funky Sunburst Blue bao phủ mặt số và dây đeo Kudu kết hợp với nhau để tạo cho nó một vẻ ngoài thể thao nhưng không quá táo bạo để khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ hoàn toàn bình thường. Kudu là một loài động vật hoang dã giống linh dương và sống ở Châu Phi. Da Kudu’d được coi là “tự nhiên” hơn vì nó có những khuyết điểm độc đáo không giống như da bê.

phong trào

Moser & Cie đã chọn sử dụng C806 Calibre trong Thời gian bay của Endeavour. Calibre C806 là sản phẩm chung của Hautlence và H. Moser & Cie. Nó có HMC200 của H. Moser & Cie làm cơ sở chuyển động nhờ khả năng dự trữ năng lượng trong 3 ngày và hệ thống cuộn dây hai chiều. Bạn cũng sẽ thấy thú vị khi HM200 có trọng lượng dao động làm bằng vàng và một số bộ phận của nó được sản xuất trong nhà. Các bộ phận được sản xuất trong nhà bao gồm tóc được sản xuất bởi Precision Engineering, một công ty chị em với Hautlence và H. Moser & Cie.

Bộ máy này có lớp hoàn thiện bằng đường Geneve và một cạnh vát, điều này rất tốt cho việc trang trí của nó, điều này khá hợp lý đối với một chiếc đồng hồ hoạt động như một chiếc đồng hồ thông thường và trang trọng. Nhìn chung, nó mang lại vẻ ngoài cho phép người dùng tập trung vào kỹ thuật hơn là vẻ ngoài của chuyển động. Do đó, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ tận hưởng được hầu hết vẻ đẹp của nó chỉ bằng cách nhìn nó từ phía trước.

Phần kết luận

Bạn sẽ thấy rằng Endeavour Flight Time là sự kết hợp hoàn hảo giữa tay nghề thủ công xuất sắc và tính nghệ thuật, để tạo ra một chiếc đồng hồ được thiết kế thông minh. Nó mang đến cho những người yêu thích đồng hồ cổ điển cơ hội để thử một cái gì đó mới và độc đáo mà không cần quá nhiệt tình. Tuy nhiên, những người khác có thể thấy một nhược điểm, vì họ có thể mong đợi một chức năng mới sẽ nhận được vỏ mới, điều này sẽ làm cho nó nổi bật. Chiếc đồng hồ này có giá 32.000 USD, và là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những ai muốn cân bằng giữa thiết kế đồng hồ cổ điển và thiết kế đồng hồ hiện đại. Chúng tôi sẽ theo dõi Giờ bay của Endeavour để xem nó sẽ thâm nhập thị trường được bao xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *