Khám phá đầy ấn tượng chi tiết Bovet Recital 18 Shooting Star: Huyền thoại phiên bản mới.

Bovet là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ tốt nhất và lâu đời nhất trên toàn thế giới. Công ty này đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những chiếc đồng hồ bỏ túi dành cho thị trường Trung Quốc. Bovet cũng là nhà tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp đồng hồ, với các bộ máy được trang trí phức tạp và chiếc đồng hồ đầu tiên sử dụng kiểu khung xương. Điều bất thường là nhiều thợ thủ công Bovet là phụ nữ. Và giờ đây, họ lại cho ra đời chiếc đồng hồ Récital 18 Shooting Star tuyệt đẹp với nhiều chức năng và là một trong những chiếc đồng hồ đẹp hơn được phát hành trong những năm gần đây. Chiếc đồng hồ này có khả năng tùy biến cao và dự trữ năng lượng trong 5 ngày, đáp ứng tất cả các chức năng mà không cần lên dây cót. Điều đặc biệt là bạn luôn có thể nhìn thấy chuyển động đang hoạt động thông qua khung cao và mặt sau trong suốt. Tuy nhiên, giá của chiếc đồng hồ này là khoảng 300.000 USD, nên nếu muốn sở hữu, bạn phải cố gắng kiếm tiền trước khi tất cả chúng được bán hết.

Bovet được biết đến trên toàn thế giới như một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ tốt nhất và lâu đời nhất. Công ty bắt đầu hoạt động vào năm 1822 và nhanh chóng trở nên nổi tiếng với những chiếc đồng hồ bỏ túi dành cho thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, họ còn đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp đồng hồ – đồng hồ Bovet là một trong những chiếc đồng hồ được sản xuất đầu tiên sử dụng kiểu khung xương và các bộ máy được trang trí phức tạp. Nhà sản xuất này cũng là một trong những người đầu tiên sử dụng đồ cũ. Và, tất nhiên, nhiều thợ thủ công Bovet là phụ nữ. Đây là điều rất bất thường đối với một công ty sản xuất đồng hồ sang trọng của châu Âu.

Bovet luôn được biết đến với việc phá vỡ ranh giới và vượt ra ngoài chuẩn mực. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ phát hành Récital 18 Shooting Star tuyệt đẹp. Chiếc đồng hồ này có nhiều chức năng và là một trong những chiếc đồng hồ đẹp hơn được phát hành trong những năm gần đây.

Quay số và tay

Đồng hồ sử dụng một tập hợp đặc biệt các hình ảnh đại diện của Trái đất và các bán cầu của nó được thiết kế đặc biệt bởi một người vẽ bản đồ – cho phép nhìn thấy toàn bộ hành tinh cùng một lúc. Hình ảnh ngoài cùng bên phải của hành tinh là kết quả của thiết kế đặc biệt này. Phần này của đồng hồ có “kim bán cầu”. Nó di chuyển theo các bước nhảy 15 độ quanh hành tinh, trong khi chỉ báo thành phố di chuyển đến một trong 24 thành phố đã được thiết kế trong đồng hồ.

Ở phía bên trái của đồng hồ, có một chỉ báo lịch tuần trăng. Điều này bao gồm các giai đoạn cho cả bán cầu bắc và nam. Mặt số được đọc theo cách đơn giản – một chiếc nhẫn sẽ lơ lửng trên bầu trời được chạm khắc, đại diện cho chu kỳ hiện tại của mặt trăng. Đây là một mô tả rất chính xác về mặt trăng – trên thực tế, chuyển động sẽ không cần phải được điều chỉnh cho đến 122 năm kể từ bây giờ.

Mặt trên của đồng hồ là nơi bạn sẽ tìm thấy phần hiển thị thời gian của Bovet Récital Shooting Star 18. Thời gian được thể hiện bằng hệ thống đồng hồ nhảy. Giờ được hiển thị ở dưới cùng, trong khi phút được hiển thị ở trên theo tỷ lệ lùi. Hầu hết các kim và hình khắc trên chiếc đồng hồ này đã được mài nhẵn. Điều này dẫn đến trải nghiệm xem rất khác biệt, đặc biệt là trong bóng tối, nơi lớp sơn dạ quang nổi bật nhất. Đây là một điểm khác biệt nhỏ so với các thiết kế Bovet cũ hơn, vì chúng sẽ không sử dụng quy trình chiếu sáng chung.

Hoạt động

Chiếc đồng hồ này sử dụng một bộ máy có khả năng tùy biến cao. Nó cũng phải sử dụng một số phức tạp để đảm bảo rằng mỗi tính năng được hiển thị chính xác. Những chiếc đồng hồ này cũng yêu cầu phần lớn độ căng của lò xo phải được hiệu chỉnh hoàn hảo với nhau.

Trên thực tế, Bovey thậm chí còn tạo ra phương pháp hiệu chỉnh của riêng họ – được gọi là hiệu chỉnh “lực không đổi” – để giữ cho đồng hồ của họ hoạt động tốt nhất trong trò chơi của họ. Họ cũng đã nộp bằng sáng chế cho phương pháp này. Về cơ bản, mỗi người dùng sẽ sử dụng áp lực khác nhau đáng kể khi họ xử lý bộ chỉnh sửa. Những gì Bovey làm là lấy áp suất đó và lưu trữ nó trong lò xo, chỉ cho phép cung cấp năng lượng sau khi bộ hiệu chỉnh được giải phóng.

Điều này đảm bảo rằng áp suất quá mức sẽ không ảnh hưởng đến việc điều chỉnh và độ tin cậy lâu dài. Hệ thống này là một tập hợp vững chắc của nhiều loại hành động và sự phức tạp đánh dấu sự khéo léo của Bovet trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ mới và độc đáo. Về cơ bản, toàn bộ chuyển động của Shooting Star Bovet Récital 18 đều được chuyển thể. Mỗi tính năng phức tạp mới mà họ đưa vào chiếc đồng hồ này đều yêu cầu một loại giải pháp truyền động khác nhau để đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của đồng hồ. Ngoài ra, đồng hồ có khả năng dự trữ năng lượng trong 5 ngày – đủ để duy trì hoạt động của từng chức năng mà không cần lên dây cót.

Phần tốt nhất về chiếc đồng hồ này là bạn luôn có thể nhìn thấy chuyển động đang hoạt động. Đồng hồ có khung cao, có vòm và mặt sau trong suốt hiển thị từng bánh răng tùy chỉnh khi chúng quay.

Dây thừng

Đồng hồ này sẽ đi kèm với một dây đeo bằng da màu đen. Nó là một sự bổ sung hoàn hảo cho màu sắc và thiết kế tổng thể của đồng hồ, vì nó khiến bạn không thể rời mắt khỏi chính chiếc đồng hồ đó. Thay vào đó, nó đóng khung nó theo cách làm cho mọi thứ trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, trong bóng tối, dây đeo sẽ không nhìn thấy được – chỉ có thể nhìn thấy hình khắc bằng tay và phát sáng, mang lại hiệu ứng khá thú vị.

Phán quyết

Nhìn chung, chiếc đồng hồ này của Bovet là một lựa chọn tuyệt vời cho những nhà sưu tập xa xỉ. Nó có tính cách, phong cách và đẳng cấp. Hơn nữa, nó sẽ giữ được giá trị tốt nhờ cơ chế được thiết kế hoàn hảo đằng sau tác phẩm. Tất nhiên, chiếc đồng hồ có giá khoảng 300.000 USD. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một trong những chiếc Bovet Récital 18 Shooting Stars này (trong đó chỉ có 50 chiếc được sản xuất), tốt hơn hết bạn nên cố gắng kiếm tiền trước khi tất cả chúng được bán hết. Nó rất xứng đáng cho một tác phẩm độc đáo và được làm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *