“Khám phá đặc biệt của Roger Dubuis Excalibur Aventador S với chất liệu thật từ Lamborghini”

Lamborghini and Roger Dubuis have come together to create an exquisite new luxury watch, the Excalibur Aventador S. This collaboration is a unique effort that could bring in a new wave of fans for both brands. Known for their excellence and high-end consumer service, these famous brands represent the epitome of luxury, quality, and longevity. The new Excalibur Aventador S is truly astounding, incorporating Lamborghini parts to make it even more unique and interesting. This partnership could lead to a new tradition of collaboration, with both Lamborghini and Roger Dubuis benefiting from the deal. The agreement has been reached to continue the Aventador S for 5 years. Roger Dubuis will provide custom-made watches for Lamborghini buyers at the time of purchase. The Aventador S watch will be available in two limited editions, one with 88 pieces and the other with just 8. The carbon fiber case will be 45mm in diameter, with a titanium case containing the RD1035SQ caliber hand-wound movement. The watch will display hours, minutes, seconds, and power reserve functions with a light touch. The combination of both brands maintains the integrity of the Roger Dubuis watch while showcasing the Lamborghini parts in an innovative way. The Excalibur Aventador S is an expensive watch, with a collection of 88 pieces priced at $185,000 for the yellow version and a limited edition of 8 pieces in orange priced at $205,000 each. This collaboration between two high-end luxury brands has resulted in a watch that represents a valuable car in the luxury watch industry. Roger Dubuis aims to provide a customized version of the Excalibur Aventador S at the time of purchase at Lamborghini.

Một mối quan hệ hợp tác mới đã được hình thành giữa Lamborghini và Roger Dubuis để tạo ra Excalibur Aventador S. Chiếc đồng hồ xa xỉ mới là một nỗ lực hợp tác có thể tạo ra một lượng người hâm mộ mới cho mỗi thương hiệu. Mỗi thương hiệu nổi tiếng này đều được biết đến với sự xuất sắc và phục vụ người tiêu dùng cao cấp, vì vậy chúng tôi có ý tưởng về những gì mong đợi khi nói đến sự sang trọng, chất lượng cao và những ví dụ chắc chắn sẽ giữ giá trị của chúng khi nâng cấp theo thời gian. Excalibur Aventador S mới đáng kinh ngạc thực sự chứa các bộ phận của Lamborghini, khiến nó thậm chí còn mới mẻ và thú vị hơn. Sự hợp nhất của hai tên tuổi nổi tiếng có thể dẫn đến một truyền thống hợp tác mới.

đầu tư thời gian

Sự hợp tác đi kèm với một số cảnh báo có lợi cho cả Lamborghini và Roger Dubuis. Thỏa thuận đã đạt được để tiếp tục cho Aventador S chạy trong 5 năm. Autos Lamborghini được bán trước dưới dạng xe tùy chỉnh và được sản xuất với tốc độ 3.500 chiếc mỗi năm. Trong thỏa thuận, Roger Dubuis sẽ cung cấp những chiếc đồng hồ đặt làm riêng theo định dạng hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho khách hàng của Lamborghini tại thời điểm mua xe. Dịch vụ này vẫn chưa được thực hiện nhưng có một tình huống là Roger Dubuis đang chạy như một tùy chọn với nhà sản xuất ô tô.

Đồng hồ Aventador S phiên bản giới hạn

Đồng hồ sẽ có sẵn trong hai phiên bản sẽ được cung cấp cho 88 ví dụ cho một và chỉ 8 ví dụ cho phiên bản kia. Mặc dù những chiếc đồng hồ sẽ giống nhau, nhưng sẽ có một số khác biệt đáng chú ý, đặc biệt là về chủ đề màu sắc. Đây là một cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ đến trong tương lai gần.

Trường hợp

Vỏ sẽ có sợi carbon ở đường kính 45mm. Đây là những vật liệu mà Lamborghini kết hợp vào khung gầm và các bộ phận khác. Vỏ dây đeo là một khung và các vấu giúp đồng hồ có cảm giác nhẹ nhàng trên cổ tay. Sự kết hợp khuôn đúc cao su màu vàng sẽ xuất hiện trong phiên bản 88 mảnh với phiên bản màu cam trên 8 mảnh.

Sự chuyển động

RD 103SQ Calibre lấy cảm hứng từ khối động cơ Lamborghini. Đó là Duotor Calibre với chuyển động khung xương được điều khiển bởi hai cân bằng lò xo, nghiêng với sự phức tạp bổ sung của một khoảnh khắc dao động chết. Khung xương giúp chủ sở hữu đồng hồ có cái nhìn rõ ràng về hoạt động bên trong của cơ chế, đóng vai trò như một đại diện ẩn dụ cho động cơ xe hơi. Chỉ báo dự trữ năng lượng có màu sắc rực rỡ và có thể được nhìn thấy giữa các điểm đánh dấu một giờ và hai giờ. Con dấu Geneva cũng được bao gồm trong tất cả các đồng hồ Roger Dubuis khác như một tính năng đặc biệt.

lamborghini phụ tùng

Vỏ sợi carbon được sử dụng để chứa bộ chuyển động được tạo ra trong một xưởng đúc carbon tại nhà máy Lamborghini. Đây là một cử chỉ hợp nhất hai thương hiệu hơn là một yếu tố chức năng. Nó cũng mang lại cho chiếc đồng hồ một cá tính độc đáo và một cái nhìn rất khác biệt. Đây là một trong nhiều vụ sáp nhập của hai thương hiệu được cân nhắc nhằm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng của thương hiệu Lamborghini.

Sự tập trung trong sáng tạo của Roger Dubuis

Chiếc đồng hồ này thực sự là của Roger Dubuis với vỏ có sẵn là vỏ sợi carbon nhiều lớp 45 x 14,05m và vỏ titan chứa Calibre RD1035SQ lên dây bằng tay. Giờ, phút, giây nhảy và các chức năng dự trữ năng lượng với cảm giác nhẹ nhàng đối với những chiếc đồng hồ lớn hơn là kết quả cuối cùng. Điều này kết hợp cả hai thương hiệu trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của đồng hồ Roger Dubuis.

định giá

Roger Dubuis Excalibur Aventador S là một chiếc đồng hồ đắt tiền. Bộ sưu tập 88 chiếc sẽ đi kèm với mức giá 185.000 đô la mỗi chiếc cho phiên bản màu vàng. Một phiên bản giới hạn hơn chỉ có 8 mẫu màu cam, sẽ có giá chào bán là 205.000 đô la cho mỗi chiếc đồng hồ.

suy nghĩ cuối cùng

Roger Dubuis Excalibur Aventador S là kết quả của sự hợp tác giữa hai thương hiệu xa xỉ cao cấp đã kết hợp nỗ lực của họ để giới thiệu với thế giới một chiếc đồng hồ đại diện cho một chiếc xe rất có giá trị trong chiếc đồng hồ xa xỉ đi kèm với nó. Mặc dù thỏa thuận vẫn chưa bắt đầu nhưng mục tiêu của Roger Dubuis là cung cấp một phiên bản tùy chỉnh của Excalibur Aventador S tại thời điểm mua tại Lamborghini.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *