Khám phá chiếc đồng hồ Oak & Oscar Jackson Curling đầy ấn tượng hơn bao giờ hết

Chiếc đồng hồ Oak & Oscar Jackson Curling là một sản phẩm độc đáo được tạo ra để kỷ niệm chiến thắng huy chương vàng của đội tuyển Curling nam Hoa Kỳ tại Thế vận hội mùa đông 2018. Được phát triển bởi nhà sáng lập Oak & Oscar, Chase Fancher, chiếc đồng hồ này không chỉ đơn thuần là một món quà tặng huấn luyện viên của đội, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy tính biểu tượng. Chiếc đồng hồ này có đồng hồ bấm giờ Jackson đơn giản và được trang trí bằng viên đá uốn đặt độc đáo ngay trên mặt số. Nó cũng đi kèm với dây đeo bằng da Horween màu đỏ, trắng và xanh độc nhất vô nhị và một chiếc ví đồng hồ tùy chỉnh. Tất cả các chi tiết này hợp lại tạo nên một chiếc đồng hồ độc đáo và đầy ý nghĩa để kỷ niệm một khoảnh khắc lịch sử trong thể thao.

Thông thường, chúng ta thấy nhiều khoảng thời gian được sử dụng để kỷ niệm những thành tựu và những khoảnh khắc độc đáo khác trong lịch sử, cho phép tạo ra những kho báu tập thể sẽ kể những câu chuyện cho mọi thế hệ. Trong khi phần lớn đánh dấu các cột mốc quan trọng đối với chính công ty, chúng tôi đã tìm thấy một chiếc đồng hồ độc đáo nhằm kỷ niệm chiến thắng huy chương vàng cho đội tuyển Curling nam của Hoa Kỳ thi đấu tại Thế vận hội mùa đông 2018. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về chiếc đồng hồ này. xem Oak & Oscar Jackson Curling có ý nghĩa rất lớn đối với đội và câu chuyện của nó. Hãy bắt đầu.

Câu Chuyện Đằng Sau Một Mảnh Thời Gian

Rõ ràng, như chúng tôi đã đề cập trước đây, chiếc đồng hồ này nhằm kỷ niệm thành tích tuyệt vời của đội tuyển Curling nam Hoa Kỳ khi họ giành huy chương vàng tại PyeongChang. Tuy nhiên, ý tưởng về phần thời gian thực sự do nhóm tự nghĩ ra, những người muốn thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với huấn luyện viên của họ, Phill Drobnick. Nhóm đã liên hệ với người sáng lập Oak & Oscar, Chase Fancher, người đã giúp phát triển đồng hồ bấm giờ Jackson độc đáo mà chúng tôi đang xem xét. Đội Curling nam Hoa Kỳ có thể dễ dàng đến bất kỳ công ty đồng hồ nào để tìm một món quà cho huấn luyện viên của họ, nhưng họ biết rằng họ cần kỷ niệm khoảnh khắc lịch sử và mang tính biểu tượng đó trong nhiều năm tới, và như chúng ta sẽ thảo luận sau trong bài viết, lần này phần chứa đầy các tính năng và sắc thái tuyệt vời khiến nó thực sự là một trong những loại.

trang điểm cơ bản

Như chúng tôi đã nói trước đây, chiếc đồng hồ này có đồng hồ bấm giờ Jackson đơn giản khá phổ biến ở công ty Oak & Oscar. Bản thân mặt số màu xám của đồng hồ bấm giờ Jackson được bọc trong thép không gỉ 40mm trên chiếc đồng hồ này và cũng có bộ máy bấm giờ flyback lên dây thủ công. Bản thân bộ chuyển động bấm giờ là Eterna Calibre 3916M. Mặc dù chiếc đồng hồ được tạo ra cho Drobnick có mặt số màu xám, nhưng đồng hồ bấm giờ Jackson cũng có thể được làm nổi bật với mặt số màu xanh lam khi xem xét các biến thể khác thông qua nhà sản xuất đồng hồ. Nói chung, chiếc đồng hồ bấm giờ Oak & Oscar Jackson này có vẻ giống như bất kỳ chiếc đồng hồ nào khác xét về mặt chuyển động và sự tinh tế — Cho đến khi chúng ta xem xét các tính năng độc đáo khiến chiếc đồng hồ này trở thành một tác phẩm kỷ niệm và tuyệt đẹp để kỷ niệm sự kiện lịch sử. khoảnh khắc Olympic.

chi tiết đáng nhớ

Rõ ràng, khi nhìn vào chiếc đồng hồ, Fancher đã dành thời gian để thêm nhiều sắc thái xuyên suốt chiếc đồng hồ để ghi nhớ trận đấu giành huy chương vàng đã diễn ra. Đầu tiên là viên đá uốn được đặt độc đáo nằm ngay phía trên biểu tượng Oak & Oscar trên chính mặt số. Bên dưới chữ ký còn có dòng chữ “Gold 2018”; Ý tưởng tương tự này được lặp lại ở mặt sau của hộp, nơi các nhà sưu tập sẽ tìm thấy ngày 24/2/2018 được khắc, đánh dấu ngày diễn ra trận đấu bi sắt trên băng giành huy chương vàng giữa Hoa Kỳ và Thụy Điển. Để bổ sung cho tất cả các chi tiết mang tính biểu tượng này, Oak & Oscar cũng hợp tác với các nhà cung cấp da tốt nhất trong nước để phát triển dây đeo bằng da Horween màu đỏ, trắng và xanh độc nhất vô nhị cho dây đeo cổ tay. Các nhà sưu tập cũng sẽ có thể nhận được một chiếc ví đồng hồ tùy chỉnh được làm từ cùng loại da với chính chiếc đồng hồ đó.

Không gì có thể so sánh được với việc chứng kiến ​​tất cả sự chăm chỉ và cống hiến cho môn thể thao bi sắt đã được đền đáp, đặc biệt là sau chiến thắng huy chương vàng lịch sử cho Hoa Kỳ. Thậm chí còn hài lòng hơn khi đội chọn đích thân cảm ơn và chúc mừng huấn luyện viên của họ vì đã dẫn dắt họ đến chiến thắng mang tính biểu tượng bằng đồng hồ bấm giờ Jackson độc đáo. Với tất cả các sắc thái và tính năng tinh tế được tìm thấy trong chiếc đồng hồ, nó đã làm cho trận đấu bi lắc huy chương vàng trở nên khó quên. Đây là cái nhìn sâu hơn của chúng tôi về Đồng hồ lên dây cót Chronograph Oak & Oscar Jackson 2018. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chiếc đồng hồ này hoặc về đồng hồ bấm giờ của Jackson, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trên trang web của công ty Oak & Oscar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *