Khám phá chi tiết về Zenith Pilot Type 20 Extra Special Silver: Sự hấp dẫn từ cái nhìn gần

Zenith đã bước vào một giai đoạn mới trong lịch sử chế tạo đồng hồ với việc phát hành chiếc đồng hồ mới có chiếc đồng hồ mạ bạc đầu tiên của họ. Chiếc đồng hồ này khác thường đối với một sản phẩm hiện đại cả về vật liệu làm vỏ cũng như kiểu dáng và nó đáng để xem xét kỹ hơn. Vỏ hình tròn với đường kính 45 mm và độ dày 14,25 mm trong vỏ bằng bạc nguyên chất. Mặt số có các chỉ số lớn rất dễ đọc với tính thẩm mỹ cổ điển. Bộ máy cung cấp năng lượng cho Zenith Pilot Type 20 Extra Special Silver là kiểu máy tự lên dây Zenith Elite calibre 679. Khả năng chống nước của Zenith Pilot Type 20 Extra Special Silver là 100 mét. Giá bán lẻ chỉ 7.700 đô la.

Zenith đã bước vào một giai đoạn mới trong lịch sử chế tạo đồng hồ với việc phát hành chiếc đồng hồ mới có chiếc đồng hồ mạ bạc đầu tiên của họ. Họ không phải là nhà sản xuất duy nhất làm như vậy nhưng sự kiện đặc biệt này là nỗ lực đầu tiên của họ để làm việc với loại vỏ này và gần đây họ đã thông báo về việc phát hành phiên bản giới hạn sắp tới của Zenith Pilot Type 20 Extra Special Silver. Thoạt nhìn, chiếc đồng hồ có tính thẩm mỹ độc đáo và dễ chịu, nhanh chóng thu hút sự chú ý. Chiếc đồng hồ này khác thường đối với một sản phẩm hiện đại cả về vật liệu làm vỏ cũng như kiểu dáng và nó đáng để xem xét kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

Một trường hợp độc đáo

Một trong những lý do chính khiến bạn không thường thấy các phiên bản đồng hồ mới có vỏ màu bạc là vì có những kim loại tương tự khác mang lại độ bền tốt hơn. Titan và thép là hai trong số đó. Hầu hết các vật liệu xa xỉ được sử dụng là vàng trắng hoặc bạch kim, thường được mạ trên thép, nhưng đây không phải là ý định hay mong muốn của Zenith. Vỏ hình tròn với đường kính 45 mm và độ dày 14,25 mm trong vỏ bằng bạc nguyên chất. Khi bạn lật đồng hồ, mặt sau của vỏ cũng được làm bằng bạc với logo Zenith được chạm khắc tuyệt đẹp ở trên cùng và một chiếc máy bay cổ điển chiếm vị trí trung tâm của vỏ sau. Ở vành trên cùng, chúng ta thấy dòng chữ khắc “Zenith Flying Instruments” và ở dưới cùng của vành “Montre d’ Aeronef Type 20, cho mọi người biết rằng đây là đồng hồ phi công hạng sang cũng như một món đồ sưu tầm.

quay số

Mặt số có các chỉ số lớn rất dễ đọc với tính thẩm mỹ cổ điển. các số liệu của đồng hồ rất lớn và xa hoa và chúng có sức hấp dẫn của một thứ mà bạn mong muốn tìm thấy vào cuối những năm 1800. Mặt số có hoa văn màu bạc được chải với lớp phủ màu xám tương phản có các lỗ tròn nhỏ gợi nhớ đến quá trình gia công kim loại và phương pháp đục lỗ để gắn các bộ phận lại với nhau thông qua phương pháp đinh tán. Có rất ít gợi ý về thời đại công nghiệp như chiếc đồng hồ được sản xuất vào năm 2019 nhân kỷ niệm 50 năm El Primero. Lume đã được áp dụng cho các kim và số liệu để có thể đọc được đặc biệt trong mọi loại điều kiện ánh sáng. Núm vặn có kích thước quá khổ và phù hợp với kích thước vỏ và mặt số trong trường hợp này với hoa văn giúp bạn dễ dàng đặt lại đồng hồ nếu cần.

phong trào

Bộ máy cung cấp năng lượng cho Zenith Pilot Type 20 Extra Special Silver là kiểu máy tự lên dây Zenith Elite calibre 679. Bộ nguồn có kích thước 25,6 mm với độ sâu 3,85 mm. Nó đập ở tần số 28.800 vph với 27 chân kính. Các chức năng là giờ, phút và giây với khả năng dự trữ năng lượng là 50 giờ.

Các tính năng khác

Khả năng chống nước của Zenith Pilot Type 20 Extra Special Silver là 100 mét. Nó gắn vào cổ tay bằng dây đeo làm bằng da bê thật màu nâu. Zenith đã thực hiện một bước đi táo bạo bằng cách giới thiệu chiếc đồng hồ vỏ bạc đáng kinh ngạc này nhưng đó không nhất thiết là một rủi ro mà họ đã thực hiện, mà là một bước nhảy vọt về niềm tin. Các bài đánh giá về chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này là lành mạnh và có thể tạo ra xu hướng cho những người khác noi theo. Mặc dù có nhiều lo ngại về vẻ ngoài màu đồng, nhưng xu hướng này đã được đón nhận nồng nhiệt khi những chiếc đồng hồ này phát triển lớp gỉ của riêng chúng theo thời gian, mang lại cho chúng sự độc đáo cũng là nét đặc trưng của Zenith Pilot Type 20 bằng bạc. Một chiếc đồng hồ hấp dẫn về mọi mặt, rất có thể không còn nhiều điều để khẳng định sau khi phát hành chính thức để bán ra công chúng.

Giá cả & Sẵn có

Một ưu điểm khác của Zenith Pilot Type 20 Extra Special Silver là nó sẽ được cung cấp với giá bán lẻ chỉ 7.700 đô la, điều này hơi ngạc nhiên nhưng là một tin đáng hoan nghênh. Việc phát hành phiên bản đặc biệt này được ấn định vào cuối tháng 4 năm 2019. Sẽ chỉ có 200 chiếc được sản xuất giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *