Khám phá chi tiết về Tudor Heritage Black Bay 36: Một cái nhìn sâu sắc

Tudor Heritage Black Bay 36 là một chiếc đồng hồ đẳng cấp được lựa chọn bởi những người nổi tiếng như Lady Gaga. Đây là một phiên bản mới trong dòng Black Bay, với thiết kế mỏng hơn và phù hợp với cổ tay nhỏ hơn. Black Bay 36 giữ được đường nét cơ bản của Black Bay nhưng với sự cân bằng và đối xứng đẹp mắt hơn. Đồng hồ này vừa phong cách, vừa thể thao và phù hợp với trang phục trang trọng. Với vỏ nhỏ hơn và kiểu dáng thanh lịch, Tudor Heritage Black Bay 36 xứng đáng được xem xét kỹ hơn.

Tudor Heritage Black Bay 36 là sự lựa chọn của những người nổi tiếng trong đó có Lady Gaga. Chiếc đồng hồ này là sự ra đời của một thế hệ mới trong dòng Black Bay có tính cách mới với kiểu dáng thẩm mỹ mỏng hơn phù hợp với cổ tay nhỏ hơn. Nó quản lý để duy trì các đường nét của Black Bay trong khi giảm tỷ lệ với sự cân bằng và đối xứng đẹp mắt. Nó phong cách và thể thao đồng thời phù hợp với trang phục trang trọng hơn. Tudor Heritage Black Bay 36 xứng đáng được xem xét kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

đến đó

Vỏ đồng hồ là một bản rút gọn so với người tiền nhiệm của nó với chiều rộng 36mm nhỏ hơn ở dạng tròn. nó được làm bằng vật liệu thép không gỉ và có lớp hoàn thiện được đánh bóng và sa tanh. Nó nằm phẳng trên cổ tay và đeo với sự thoải mái đáng kinh ngạc. Vỏ sau có loại thép không gỉ chắc chắn với lớp hoàn thiện bằng sa tanh và cạnh được dập kép với logo Tudor Rose được khắc ở giữa dòng chữ Geneve Suisse được khắc.

khung viền

Vòng bezel làm bằng thép không gỉ nhẵn và có cùng lớp hoàn thiện bằng sa tanh được đánh bóng giúp giảm mọi ánh sáng chói hoặc phản xạ ánh sáng tiềm ẩn. Nó tồn tại như một phong cách cố định bất động trong vinh quang bị tắt tiếng để cung cấp một phong cách cho mặt số rực rỡ, sáng bóng bên dưới.

quay số

Mặt số có màu xanh đậm phát sáng rực rỡ dưới ánh sáng mặt trời với một chút lấp lánh. Các chấm dạ quang được sử dụng đóng vai trò là điểm đánh dấu phút và giờ với màn hình tròn của vạch chia giây xếp dọc bên ngoài mặt đồng hồ. Nó hoạt động như một đường viền chức năng tạo ra một thẩm mỹ bận rộn, bổ sung thêm tính thể thao và tầm quan trọng cho một tính năng đơn giản khác. Kim giờ và kim phút thuộc loại bông tuyết ngoại cỡ có ứng dụng phát quang màu trắng để dễ nhìn trong mọi loại điều kiện ánh sáng. Một đường viền bạc mỏng trên mỗi bộ phận cung cấp chi tiết và độ rõ nét, tạo ra hiệu ứng tương phản ấn tượng và kết hợp bảng màu với tông màu bạc trên gờ và vỏ. Kim giây là một phong cách siêu mỏng bằng thép không gỉ được đánh bóng.

Logo Tudor nằm ngay bên dưới con trỏ ở vị trí mười hai giờ với dòng chữ in thương hiệu Tudor Geneve ngay bên dưới bằng chữ in màu trắng. Ngay phía trên mốc 6 giờ là chỉ báo chuyển động Cánh quạt tự lên dây cũng in màu trắng, với chỉ báo Swiss Made in trắng nhỏ hơn ở mép ngoài bên dưới cùng vạch giờ. Đặc biệt lưu ý, bản in trên 36 được làm cong và là mẫu Black Bay duy nhất không có các đường in thẳng.

Vương miện

Núm vặn là loại vặn vít bằng thép với hình hoa hồng Tudor chi tiết hoàn hảo được chạm khắc nổi với ống núm vặn màu đen bằng nhôm anot hóa. Tudor cung cấp chi tiết tinh xảo cho bộ phận đồng hồ nhỏ nhưng quan trọng này đến mức phải kiểm tra kỹ mới tìm thấy nó, tuy nhiên, nó vẫn tồn tại.

phong trào

Mặc dù người ta có thể mong đợi một bộ chuyển động Tudor nội bộ, nhưng đây không phải là kế hoạch dành cho Di sản Black Bay 36. Nó là loại cơ học Calibre 2824 tự lên dây cót do Thụy Sĩ sản xuất với khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ. Chiếc đồng hồ chính xác này cung cấp độ chính xác đáng kinh ngạc trong việc chấm công và nó có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 500 feet. Mặt kính là tinh thể sapphire chống trầy xước.

vòng đeo tay

Có hai tùy chọn có sẵn cho vòng đeo tay. Chúng bao gồm vòng đeo tay bằng kim loại bằng thép không gỉ phù hợp hoặc dây đeo bằng da thật. Cả hai tùy chọn đều đi kèm với dây đeo NATO màu xám ngụy trang. Phần đóng là loại móc gập có chốt an toàn và logo Tudor được khắc.

suy nghĩ cuối cùng

Tudor Heritage Black Bay 36 tiếp tục truyền thống với di truyền gia đình của dòng Black Bay trong một biểu hiện mới cho cổ tay thon gọn hơn. Cách trình bày mới của tác phẩm kinh điển mang tính biểu tượng là một cách tiếp cận mới đối với một thế hệ khác trong quá trình tiến hóa của các loài trong thương hiệu. Nó mang đến sự truyền dạy đúng nghĩa với những nét tương đồng không thể phủ nhận, nhưng tính cách thì riêng biệt như bất kỳ cá nhân nào trong dòng họ. Tudor Heritage Black Bay 36 có giá 2.525 đô la cho dây đeo bằng da và vòng đeo tay bằng kim loại ở mức 2.850 đô la. Đó là một chiếc đồng hồ đắt tiền nhưng nó tô điểm cho cổ tay một cách hoàn hảo với tính thể thao và phong cách và thương hiệu nói lên chất lượng và giá trị của chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *