Khám phá chi tiết về Tudor Black Bay 58: Tận hưởng niềm đam mê đích thực

Tudor Black Bay Fifty-Eight, chiếc đồng hồ lặn lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, đã được ra mắt vào năm 2012 và nhanh chóng trở thành một trong những mẫu đồng hồ được yêu thích trên thế giới. Được biết đến với chất lượng tinh xảo và chú trọng đến chi tiết, Tudor Black Bay Fifty-Eight mang đến một trải nghiệm độc đáo cho người đeo. Với kích thước vỏ 39mm hoặc 41mm, vòng bezel đa màu sắc, mặt số hình vòm, và vỏ máy bằng thép không gỉ, chiếc đồng hồ này không chỉ đẹp mắt mà còn chống nước ở độ sâu lên đến 660 feet. Với vòng đeo tay tán đinh và kết cấu độc đáo, Tudor Black Bay Fifty-Eight là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ chất lượng cao và phong cách cổ điển.

Tudor Black Bay Fifty-Eight được ra mắt thế giới vào năm 2012. Đây là chiếc đồng hồ lặn lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, nổi bật trong giới nghiên cứu tử vi quốc tế và được yêu thích dựa trên thương hiệu và danh tiếng về nghề thủ công chính xác, chú trọng đến chất lượng tinh xảo. những chi tiết tạo nên một chiếc đồng hồ. Chất lượng vượt trội. Mảnh này được cung cấp với các lựa chọn kích thước 39mm hoặc 41mm. Tudor Black Bay Fifty-Eight là một chiếc đồng hồ xứng đáng được xem xét kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

kiểm tra lịch sử

Black Bay bắt nguồn từ lịch sử Tudor với tư cách là thế hệ thứ hai trong kỷ nguyên phục hưng của thương hiệu. Nó được giới thiệu chỉ một năm sau Di sản Chrono mang tính bước ngoặt, tạo tiền đề cho giai đoạn đầu tiên của một kỷ nguyên mới, và trong cùng năm đó, họ đã tham gia cùng Pelagos dưới sự chỉ đạo của nhóm quản lý kép Philippe Peverelli/Davide Cerrato. Black Bay là công cụ xác định Tudor trong việc định vị lại bộ sưu tập đã mang lại sự quyến rũ cho đồng hồ Tudor và đưa công ty vào vị trí mạnh mẽ và thành công với tư cách là người bán chạy nhất và là một cột mốc quan trọng trong lịch sử Tudor gần đây.

đến đó

Chúng ta bắt đầu xem xét Tudor Black Bay Fifty-Eight bằng cách xem xét kỹ hơn vỏ máy. Nó có lớp hoàn thiện bóng và sa tanh trong vỏ kiểu tròn làm bằng thép không gỉ chất lượng cao với đường kính 39mm, hoặc nếu bạn thích, kích thước 41mm.

khung viền

Vòng bezel mang đến một điểm nhấn đầy màu sắc và hấp dẫn giúp chiếc đồng hồ trở nên sống động với tính thẩm mỹ tương phản mạnh mẽ được cung cấp trong các lựa chọn màu đen, đỏ hoặc xanh nước biển. Nó thu hút sự chú ý hoàn toàn vào các thành phần mặt đồng hồ. Vòng bezel là kiểu một chiều và có thể xoay, nổi bật với đĩa chia độ 60 phút với màu được áp dụng cho vật liệu nhôm anot hóa bên dưới với các dấu và chữ số mạ vàng thể hiện ở mức độ dễ đọc cao.

Vương miện

Vương miện quanh co là một loại vít xuống. Các chi tiết đặc biệt của bộ phận này bao gồm phù điêu hoa hồng Tudor cùng với ống núm vặn uốn lượn được hoàn thiện bằng sa tanh tròn. Sự chú ý đến từng chi tiết như vậy xứng đáng được công nhận bởi vì chính trong những chi tiết nhỏ đó, tính cách thực sự của Black Bay Tudor Fifty-Eight được bộc lộ.

quay số

Mặt số có màu sắc và kiểu dáng hình vòm màu đen, tạo nền lý tưởng cho việc sử dụng các vạch chỉ phút và giây màu trắng, trắng nhạt hoặc trắng sáng, tùy thuộc vào màu của khung bezel. Mỗi điểm đánh dấu được lót bằng màu vàng để phân biệt và làm cho mỗi điểm đánh dấu dễ đọc trong nháy mắt. Kim giờ và kim phút lớn theo cùng một chủ đề với các đường viền làm nổi bật chúng. Việc sử dụng xử lý lume giúp chúng dễ đọc hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Bên dưới vị trí 12 giờ là hoa hồng TUDOR và tên thương hiệu Tudor Geneve bằng vàng hoặc trắng với thông tin xác thực và chứng nhận được đặt đối xứng phía trên kim chỉ 6 giờ gần phía dưới. Chiếc đồng hồ này cân đối và hấp dẫn. Nó được bao phủ bởi một tinh thể sapphire hình vòm được xử lý bằng lớp phủ chống phản chiếu và có khả năng chống trầy xước tự nhiên dựa trên nguồn gốc và DNA của nó.

phong trào

Bộ máy có cỡ nòng MT5402 (COSC). Nó là một loại cơ khí tự lên dây cót. Nó có một hệ thống cánh quạt hai chiều. Sự đổi mới này được ghi nhận với độ chính xác của khoản vay về tính kịp thời và độ tin cậy. Dự trữ năng lượng được ước tính vào khoảng 70 giờ.

Không thấm nước

Sự kết hợp giữa vỏ thép không gỉ, núm chỉnh gió và mặt kính sapphire hình vòm mang đến cho chiếc đồng hồ này chất lượng và đẳng cấp của thợ lặn. Nó có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 660 feet. Nó được đánh giá cao trong phân khúc này như một chiếc đồng hồ lặn sang trọng có chức năng cao, phù hợp với các hoạt động như vậy và được thiết kế để hoạt động trong môi trường ánh sáng mờ hoặc âm u.

vòng đeo tay

Chúng tôi kết thúc quá trình kiểm tra chi tiết Tudor Black Bay Fifty-Eight bằng phương pháp buộc. Vòng đeo tay là một loại thép tán đinh phù hợp hoàn hảo với vỏ và thêm một kết cấu độc đáo. Nó có một kết thúc đánh bóng và satin. Nó được buộc chặt thông qua một nắp kiểu móc gập có chốt an toàn để đảm bảo đồng hồ luôn gắn liền với cổ tay trong suốt thời gian hoạt động cường độ cao.

Bạn cũng có thể đọc:

  • Năm chiếc đồng hồ Farer tốt nhất trên thị trường
  • Nhìn kỹ hơn về Di sản Longines 1945
  • Nhìn kỹ hơn về Tag Heuer Autavia
  • Nhìn kỹ hơn về Rado HyperChrome Captain Cook Limited Edition
  • Nhìn kỹ hơn về Hamilton Pan-Europ Auto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *