Khám phá chi tiết về Rolex Ref. 6062 Dark Star – Đồng hồ Rolex Ref. 6062 Dark Star: Lời kể gần gũi

Có một sự kiện lớn đã đến và đi gần đây, và nó liên quan đến chiếc đồng hồ Rolex Ref 6062 Dark Star. Vụ việc xảy ra tại buổi đấu giá nổi tiếng của Christie ở New York, và chiếc đồng hồ ba lịch đã được cung cấp cho người trả giá cao nhất lần thứ hai. Đây là một sự kiện rất được mong đợi và trong trường hợp bạn chưa quen với chiếc đồng hồ tuyệt vời này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn cận cảnh hơn khi chúng tôi đưa ra một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng về giá trị đầy đủ của nó.

Tham khảo Rolex 6062 Dark Star là chiếc đồng hồ thu hút sự chú ý của chúng tôi. Tham khảo 6062 Rolex Dark Star ra đời từ năm 1952 và là một ví dụ tuyệt vời về một chiếc đồng hồ cổ điển trong tình trạng nguyên sơ. Vỏ được làm bằng vàng 18 carat với số 916’321. Trên thực tế, nó tốt hơn bản gốc vì lớp gỉ đẹp và độc đáo mà thời gian đã mang lại cho chiếc đồng hồ. Vương miện 6062 được tạo ra với hai biến thể vương miện bao gồm Twin-Lock và Super-Oyster. Mặt số ban đầu được cung cấp trong các tùy chọn mặt số ánh sáng hai tông màu và mặt số màu đen với tính thẩm mỹ bóng bẩy. Đĩa tuần trăng được trang trí với các đặc điểm khuôn mặt, hoàn chỉnh với mắt, mũi và miệng.

Cuộc đấu giá của chiếc đồng hồ này là một cách tuyệt vời để kết thúc năm. Một ví dụ hiếm hoi như vậy ở tình trạng gần nhất với lớp hoàn thiện ban đầu với sự hoàn hảo nguyên sơ trong một ví dụ lâu đời như vậy. Sự quý hiếm của nó là một yếu tố góp phần tạo nên giá trị từ 1 đến 2 triệu đô la cho nó. Với vẻ đẹp và tính độc đáo của nó, chiếc đồng hồ Rolex Ref 6062 Dark Star đã chứng minh một lần nữa tại buổi đấu giá Christie là tại sao nó là một trong những chiếc đồng hồ cổ điển có giá trị nhất và đắt nhất được bán đấu giá trong lịch sử gần đây.

Có một sự kiện lớn đã đến và đi gần đây, và nó liên quan đến chiếc đồng hồ Rolex Ref 6062 Dark Star. Vụ việc xảy ra tại buổi đấu giá nổi tiếng của Christie ở New York, và chiếc đồng hồ ba lịch đã được cung cấp cho người trả giá cao nhất lần thứ hai. Đây là một sự kiện rất được mong đợi và trong trường hợp bạn chưa quen với chiếc đồng hồ tuyệt vời này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn cận cảnh hơn khi chúng tôi đưa ra một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng về giá trị đầy đủ của nó.

nội dung

trình diễn

Một sự kiện hiếm có

Đó là thời điểm trong năm khi các danh mục xuất hiện với một loạt các thiết kế mới, cải tiến cho các mẫu cũ và các biến thể mới và thú vị của những sản phẩm yêu thích của bạn. Có những tác phẩm cổ điển và cổ điển và một số mang lại hoài niệm về quá khứ tươi đẹp. Chúng tôi đang phải đối mặt với nhiệm vụ thú vị nhưng khó khăn là đánh giá và cân nhắc các dịch vụ mới nhất và đối với những người đam mê đồng hồ, đó có thể là một mong muốn tiêu tốn. Trong số các dịch vụ mới, thường có một số ít bắt mắt và thu hút sự chú ý của chúng tôi. Chúng là những thứ mà chúng tôi bị ám ảnh đến mức chúng tôi đã kiểm tra mọi chi tiết độc đáo trong tay nghề, sự phức tạp của hoạt động bên trong và giá trị mà chúng mang lại cho chúng tôi. Christie’s đã cung cấp một chiếc đồng hồ như vậy trong cuộc đấu giá ngày 6 tháng 12 của họ. Tham khảo Rolex 6062 Dark Star là chiếc đồng hồ thu hút sự chú ý của chúng tôi.

đến đó

Tham khảo 6062 Rolex Dark Star ra đời từ năm 1952 và là một ví dụ tuyệt vời về một chiếc đồng hồ cổ điển trong tình trạng nguyên sơ. Trên thực tế, nó tốt hơn bản gốc vì lớp gỉ đẹp và độc đáo mà thời gian đã mang lại cho chiếc đồng hồ. Vỏ được làm bằng vàng 18 carat với số 916’321. Trong suốt nhiều thập kỷ, mẫu xe này được sản xuất, chỉ có vài trăm chiếc được cung cấp với số lượng hạn chế, khiến chúng trở nên có giá trị hơn đối với các nhà sưu tập chuyên nghiệp. Được sản xuất bởi Genex, tại Geneva trong bộ phận hộp đựng Gay Freres, bạn sẽ tìm thấy số 12 ở bên trong khóa cho biết hộp đựng Genex. Hệ thống mã hóa thông minh. Mặt sau của hộp hiển thị màu vàng vàng có màu tự nhiên với đường viền hộp không bị mài mòn vẫn thể hiện lớp hoàn thiện sa tanh nguyên bản ban đầu.

Vương miện

6062 được tạo ra với hai biến thể vương miện bao gồm Twin-Lock và Super-Oyster. Ví dụ cụ thể này có một chiếc hybrid nằm ở đâu đó giữa Super và Oyster và việc bổ sung được thực hiện sau khi đạt được bằng sáng chế chính.

quay số

Mặt số ban đầu được cung cấp trong các tùy chọn mặt số ánh sáng hai tông màu và mặt số màu đen với tính thẩm mỹ bóng bẩy. Ví dụ này chứa ngôi sao mà nó được gọi bằng biệt danh ngôi sao tối được áp dụng cho kiểu 453 với dạ quang được phủ bên ngoài ngôi sao để phân biệt nó với phiên bản mới hơn có kiểu Dial Mark 1 755 với dạ quang được phủ trực tiếp lên mặt đồng hồ. đánh dấu sao và giờ. Ví dụ này trưng bày một ngôi sao phát sáng bằng vàng khiến nó thậm chí còn hiếm hơn vì nó tương phản đáng kể với mặt số màu bạc mờ.

Chu kỳ mặt trăng

Đĩa tuần trăng được trang trí với các đặc điểm khuôn mặt, hoàn chỉnh với mắt, mũi và miệng. Đó là một sản phẩm của Stern Freres với kỹ thuật tráng men lam champleve mà chúng ta thường thấy trong các mẫu lịch của Patek Philippe.

phong trào

Bộ chuyển động có cỡ nòng 655 được thiết kế và chế tạo chính xác cho chiếc đồng hồ này với thiết kế Siêu cân bằng đã được cấp bằng sáng chế của Rolex. Nó tự động với chức năng bổ sung nâng cao tính mới của lịch thông qua lỗ chốt cài đặt dây đeo.

Ngôi sao bóng tối

Biệt danh của chiếc đồng hồ này là The Dark Star và nó là một trong những chiếc đồng hồ cổ điển có giá trị nhất và đắt nhất được bán đấu giá trong lịch sử gần đây. Sự quý hiếm của nó là một yếu tố góp phần tạo nên giá trị từ 1 đến 2 triệu đô la cho nó. Cuộc đấu giá là một cách tuyệt vời để kết thúc năm. Một ví dụ hiếm hoi như vậy ở tình trạng gần nhất với lớp hoàn thiện ban đầu với sự hoàn hảo nguyên sơ trong một ví dụ lâu đời như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *