Khám phá chi tiết về Oris Aquis Date Relief: Đánh thức sự tò mò của bạn

Oris đã công bố phiên bản đặc biệt của chiếc đồng hồ mới nhất trong dòng Aquis lặn nổi tiếng của họ – Oris Aquis ngày phát hành. Được lấy cảm hứng từ môi trường đại dương và vận động viên bơi lội Ernest Bromeis, chiếc đồng hồ này nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng nguồn cung cấp nước ngọt của chúng ta. Với vỏ thép không gỉ, mặt đồng hồ xám tỏa nắng và khung viền mờ, Oris Aquis date Relief mang đến một thiết kế độc đáo và tinh tế. Với dây đeo cao su, da hoặc vòng đeo tay bằng thép không gỉ, đồng hồ này phù hợp cho nhiều môi trường và có khả năng chống thấm nước lên đến 300 mét. Giá của phiên bản này dao động từ 1.800 đến 2.000 đô la.

Oris đã công bố chiếc đồng hồ phiên bản đặc biệt mới của họ. Oris Aquis ngày phát hành. Đây là phiên bản mới nhất của dòng đồng hồ lặn Aquis nổi tiếng đã trở thành truyền thống. Đồng hồ lấy cảm hứng từ Môi trường đại dương và Nguyên nhân nâng cao nhận thức về sự cần thiết phải quan tâm đến nguồn cung cấp nước ngọt mong manh và đang bị đe dọa của chúng ta. Sự lặp lại độc đáo này nhằm tri ân vận động viên bơi lội Ernest Bromeis cũng như các nguồn tài nguyên quý giá của Trái đất. Đó là một kiệt tác mới xứng đáng được xem xét kỹ hơn.

nội dung

trình diễn

Câu chuyện đằng sau chiếc đồng hồ

Đối với những người bạn chưa biết Ernest Bromeis, anh ấy là một vận động viên bơi lội có kế hoạch bơi ở hồ Baikal của Nga, khoảng cách 800 km. Những nỗ lực của anh ấy là nâng cao nhận thức về những mối nguy hiểm mà hành tinh của chúng ta phải đối mặt với sự khan hiếm nước ngọt và các mối đe dọa đối với nguồn cung hiện tại của chúng ta. Một nguyên nhân mà theo ước tính của bất kỳ ai, nên được hỗ trợ. Câu chuyện này cung cấp nền tảng cho Nguồn cảm hứng mà ấn bản mới dựa trên.

đến đó

Vỏ hình tròn được làm bằng chất liệu thép không gỉ với đường kính 43,5 mm. Mặc dù Size khá lớn nhưng Túi ngắn đi kèm tạo cảm giác thoải mái khi đeo trên nhiều kích cỡ cổ tay. Mặt sau của vỏ được khắc ở mép ngoài các thông số kỹ thuật của đồng hồ và thép không gỉ được hoàn thiện theo kiểu chải xước. Mặt sau trung tâm của vỏ mở và được bao phủ bởi một tinh thể sapphire phẳng để hiển thị các hoạt động cơ học trong chuyển động. Chính hộp hiển thị ở mặt sau đã tạo nên tính thẩm mỹ đẹp mắt khi lật Đồng hồ lên.

quay số

Mặt đồng hồ Oris Aquis date Relief nổi bật trên nền màu xám tỏa nắng, hoạt động tuyệt vời để tạo nên sự tương phản tinh tế nhưng không quá lố cho Mặt đồng hồ. Các chỉ mục được sử dụng và có kích thước lớn để có mức độ dễ đọc cao. Lume được sử dụng làm cho nó trông đẹp trong mọi loại điều kiện ánh sáng. Kim giây có màu đỏ rất tương phản với kiểu dáng kim mỏng cung cấp độ sáng vừa đủ để tạo thêm yếu tố bất ngờ cho thứ có thể được coi là mặt đồng hồ cổ điển trong bố cục. Cửa sổ ngày được đặt ở vị trí 6 giờ trong một ô nhỏ, rời rạc với nền trắng và các chữ số màu đen hiển thị Ngày.

khung viền

Viền không rộng lắm nhưng nó tạo ấn tượng với lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ mờ với các cạnh được tạo xung quanh các cạnh. Núm vặn có kích thước lớn được đặt giữa 2 tấm chắn với độ nhô tốt giúp dễ dàng điều chỉnh. Đó là một khung bezel nổi chưa từng được sử dụng trong dòng The Aquis nhưng đã xuất hiện trên các đồng hồ Oris khác.

phong trào

Tấm phù điêu ngày của Oris Aquis được cung cấp bởi bộ chuyển động Oris calibre 733 theo kiểu lên dây cót tự động. Nó đập ở tần số 4 Hz ở 28.800 vph với 25 chân kính. Các chức năng của nó là ngày, giờ, phút, giây và khung bezel xoay với khả năng dự trữ năng lượng trong 38 giờ.

dây thừng

Phù điêu ngày tháng của Oris Aquis đi kèm với vòng đeo tay bằng thép không gỉ và dây đeo cao su với các lựa chọn màu đỏ hoặc xám và nó cũng có sẵn với dây đeo bằng da màu xám. Khi đeo bình thường, dây da mang lại cho nó một phong cách giản dị và một chút hấp dẫn tinh tế và nếu bạn muốn chiếc đồng hồ nổi bật trong một bộ trang phục sang trọng hơn, thì vòng đeo tay bằng kim loại là một phụ kiện tuyệt đẹp mang đến cho nó một cá tính hoàn toàn khác. Dây đeo cao su mang đến cho chiếc đồng hồ một cá tính thể thao nhưng vui nhộn. Nó là một chiếc đồng hồ đa năng phù hợp để đeo trong nhiều môi trường và môi trường xã hội khác nhau. Nó thậm chí còn ở nhà trong nước. Đồng hồ có khả năng chống thấm nước lên đến 300 mét.

Giá cả và sẵn có

Phiên bản đặc biệt của Oris Aquis date Relief đã được bán ra công chúng vào tháng 1 năm 2019. Giá của đồng hồ thay đổi tùy theo Loại dây đeo được chọn. Phiên bản dây đeo cao su được bán với giá 1.800 đô la với Da ở mức 1.850 đô la và Phiên bản có vòng đeo tay bằng thép được cung cấp với giá 2.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *