Khám phá chi tiết về Franck Muller Thunderbolt Tourbillon – Một tuyệt tác đồng hồ đẳng cấp thế giới

Franck Muller is a renowned watchmaker who has been in the industry for many years. He may be relatively young compared to other famous Swiss watchmakers, but he has already established himself as one of the most successful watchmakers of all time. Muller was born in 1958, and at the age of 15, he enrolled in a watchmaking school, which paved the way for his success in the industry. He founded his own design company in 1991 and has since been working with some of the world’s most famous brands. Muller is known for creating custom watches that are unique and elegant. One of his most impressive works is the Thunderbolt Tourbillon, which is considered the fastest and most famous watch in the world. The Thunderbolt Tourbillon features intricate designs and is made entirely by hand. While the exact price of the watch is not known, it is estimated to be over $2.7 million, making it an exclusive and expensive item for collectors and enthusiasts. If you’re looking for a watch that is both unique and elegant, then Franck Muller’s Thunderbolt Tourbillon is definitely worth considering.

Một số nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới đã tồn tại trong nhiều năm. Franck Muller cũng không ngoại lệ, nhưng anh ta còn khá trẻ so với hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng khác trong cuộc chơi. Anh ấy sinh năm 1958 – trước bố mẹ tôi một năm, vì vậy nghe tôi gọi anh ấy là trẻ thì mẹ tôi mừng tuổi hơn – và ở tuổi 58, anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những thợ đồng hồ thành công nhất mọi thời đại. Ông đã thành lập công ty thiết kế của mình vào năm 1991, tính đến nay đã được một phần tư thế kỷ, nhưng điều đó không có nghĩa là ông không ở đó với một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Franck Muller là mẫu người đàn ông tuyệt vời mà tất cả chúng ta đều kính trọng. Anh ấy biết mình muốn làm gì khi còn là một đứa trẻ, và anh ấy đã đăng ký vào trường dạy chế tạo đồng hồ ở tuổi 15 (chúng ta có thể thành thật ở đây và chứng minh rằng chúng ta không biết có một thứ như vậy không? Nó giống như một trường nội trú Thụy Sĩ ?Con tôi có đi được không?) và bắt đầu làm nghề sửa đồng hồ xa xỉ. Tài năng của anh ấy là quá nhiều cho công việc (vấn đề thế giới thứ nhất, đúng không?) và cuối cùng anh ấy quyết định mở chi nhánh riêng và giờ anh ấy là một siêu sao trên toàn thế giới với một chiếc đồng hồ hoàn toàn mới mà tất cả chúng ta cần phải “để mắt tới” – chơi chữ dự định.

nội dung

trình diễn

Lịch sử

franck-muller-giga-tourbillon

Cho phép tôi giới thiệu với bạn về Thunderbolt Tourbillon. Đây là chiếc đồng hồ Franck Muller đẹp nhất mà bạn có thể tìm thấy và bạn sẽ không nhầm nó với bất kỳ chiếc nào khác. Chiếc đồng hồ này ra đời vào năm 1984 – một phần – khi Franck Muller quyết định đã đến lúc thiết kế thương hiệu Tourbillon đặc biệt của riêng mình. Nó không phải là một chiếc đồng hồ dễ chế tạo, và đó là thời điểm mà không có ai khác trên thị trường để tạo ra một chiếc đồng hồ tiết kiệm cho người thợ đồng hồ thành công nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, anh ấy đã quyết định tạo ra chiếc đồng hồ của riêng mình và đó là nơi Thunderbolt Tourbillon ra đời.

Các khách hàng cá nhân bắt đầu yêu cầu những chiếc đồng hồ tùy chỉnh cho phép người thợ đồng hồ bước ra khỏi vùng thoải mái của mình, tạo ra nhiều đồng hồ tùy chỉnh hơn giúp mở rộng đáng kể hoạt động kinh doanh của anh ấy. Anh ấy biết đã đến lúc phải tạo ra thứ gì đó rực rỡ hơn, và anh ấy bắt đầu làm việc với khái niệm Thunderbolt Tourbillon. Nó là một trong những chiếc đồng hồ nhanh nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới – và nó là tất cả những gì mà những khách hàng sang trọng của nó đang tìm kiếm.

đặc trưng

mô hình franck-muller-tourbillon

Đến bây giờ thế giới biết rằng Franck Muller là một nhà thiết kế đồng hồ phi thường. Bạn không thể làm việc với những người nổi tiếng nhất, giàu có nhất và quan trọng nhất trên thế giới mà không thực sự làm những công việc tuyệt vời và xuất sắc, điều đó có nghĩa là đã đến lúc tập trung vào những gì quan trọng – các tính năng. Dễ thấy nhất là khuôn mặt. Nó không giống bất kỳ thứ gì khác với hình dạng cong màu vàng và khuôn mặt giống như bộ xương. Với bốn hộp cót, chiếc đồng hồ này có khả năng dự trữ năng lượng trong 8 ngày và nó cũng có tourbillon ấn tượng nhất từng tồn tại.

Tourbillon trên chiếc đồng hồ này ấn tượng hơn bất kỳ chiếc nào khác trên thế giới. Đồng hồ có một tourbillon hoàn thành một vòng quay – hoặc một vòng quay – trong năm giây chắc chắn. Những chiếc đồng hồ tourbillon khác trong danh mục xa xỉ tương tự như chiếc đồng hồ này mất khoảng 60 giây để quay vòng. Làm thế nào anh ấy xoay sở để cắt đủ 55 giây trong khoảng thời gian đó là một bí ẩn đối với chúng tôi, nhưng nó thật ấn tượng. Nó là chiếc đồng hồ nhanh nhất thế giới, và chỉ riêng điều đó đã khiến nó trở thành chiếc đồng hồ ấn tượng nhất thế giới; không có gì để so sánh chiếc đồng hồ này với.

Hình dạng

franck-muller-giga-tourbillon-in-titan

Thiết kế cho chiếc đồng hồ này rất phức tạp và rất bí mật. Không một thợ đồng hồ nào với kỹ năng và tài năng như vậy – và những chiếc đồng hồ đã lập kỷ lục thế giới – muốn chia sẻ bí mật của mình. Vì lý do đó, hầu hết chỉ có thể suy đoán xem chiếc đồng hồ này được tạo ra như thế nào. Chúng tôi không biết điều gì đã cho phép tourbillon di chuyển nhanh và ấn tượng như vậy, nhưng chúng tôi biết rằng bản thân chiếc đồng hồ này được làm bằng tay. Từng mảnh kim loại, từng đường cong và từng chi tiết tinh xảo đều được chế tạo thủ công một cách tỉ mỉ để đạt được mức độ hoàn hảo đáng kinh ngạc nhất.

Người xưa nói rằng sự hoàn hảo không tồn tại, nhưng có thể nói rằng điều đó là rất tốt với chiếc đồng hồ này. Mặc dù các chi tiết về thiết kế và sáng tạo phần lớn là bí mật, nhưng chúng tôi có thể nói với bạn rằng chiếc đồng hồ này không được thiết kế để làm bất cứ điều gì kém thú vị. Vì Franck Muller làm việc chăm chỉ để cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh cho những khách hàng rất quan trọng của mình, nên có khả năng là có nhiều sản phẩm khác trong số này đang được sản xuất ngay bây giờ được tùy chỉnh cho những người muốn phân biệt giữa những sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, ngay cả khi chúng tôi có thể cho bạn biết nó được tạo ra như thế nào, thì không ai trong chúng tôi thực sự hiểu được những điều phức tạp đó.

giá

Đồng hồ Franck Muller có giá từ vài nghìn USD đến hàng chục nghìn USD. Một thiết kế chi tiết, hoàn hảo phải mất hàng giờ để tạo ra; nó không được sản xuất bằng máy và sản xuất hàng loạt. Thunderbolt Tourbillon không được nhà sản xuất đồng hồ rao bán trực tuyến trên trang web cá nhân của mình hoặc trên bất kỳ trang web nào là nhà phân phối ủy quyền của chiếc đồng hồ này. Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu đầy đủ, tôi nhận thấy rằng chiếc đồng hồ này rất độc quyền nên bạn không có nhiều thông tin chi tiết về nó.

Ước tính tốt nhất của chúng tôi là hơn 2,7 triệu đô la, mặc dù một số người đam mê đồng hồ đã đề cập rằng chiếc đồng hồ này thực sự rẻ hơn khoảng 25.000 đô la so với Giga Tourbillon của Franck Muller, nhưng có nhiều mức giá cho chiếc đồng hồ này. Chúng tôi có thể nói với bạn điều này; nếu bạn phải hỏi giá của chiếc đồng hồ này, bạn không thể mua được. Hãy để nó cho những người có hầu bao rủng rỉnh và không có ngân sách để mua sắm vì sẽ cần một loại người mua đặc biệt để đặt hàng một chiếc của riêng họ từ nhà sản xuất đồng hồ sang trọng của Thụy Sĩ này. Giá sẽ thay đổi dựa trên thực tế rằng đây là chiếc đồng hồ mà nhiều người muốn tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của riêng họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *