Khám phá chi tiết về đồng hồ Swatch Sistem51: Tuyệt phẩm không thể bỏ qua

Swatch chịu trách nhiệm cho một trong những phiên bản thú vị nhất, Sistem51. Chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ đầu tiên được lắp ráp hoàn toàn tự động với bộ máy cơ học. Chỉ có 51 thành phần, tất cả được neo vào một vít trung tâm. Ngoài ra, chiếc Swatch này được sản xuất 100% tại Thụy Sĩ và có khả năng dự trữ năng lượng không thể tin được là 90 giờ. Sistem51 mang đến công nghệ thay đổi cuộc chơi với sự phát triển của hệ thống51. Với ARCAP và cấu trúc độc đáo, chiếc đồng hồ này không cần bảo dưỡng và có khả năng tự quay tự động. Với mức giá khiêm tốn và thiết kế đa dạng, Swatch Sistem51 là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo và bền bỉ.

Swatch chịu trách nhiệm cho một trong những phiên bản thú vị nhất, Sistem51. Chiếc đồng hồ này là chiếc đồng hồ đầu tiên được lắp ráp hoàn toàn tự động với bộ máy cơ học. Chỉ có 51 thành phần, (do đó có tên) tất cả được neo vào một vít trung tâm. Ngoài ra, chiếc Swatch này được sản xuất 100% tại Thụy Sĩ và có khả năng dự trữ năng lượng không thể tin được là 90 giờ. Đọc tiếp và xem xét kỹ hơn Sistem51 Swatch.

nội dung

trình diễn

Công nghệ thay đổi cuộc chơi

Đầu tiên, hãy làm một chút lịch sử nền tảng. Năm 1983, Swatch quyết định khởi động dự án sản xuất hàng loạt đồng hồ Thụy Sĩ, cung cấp cho tất cả mọi người. Để làm được điều này, công ty đã giảm số lượng linh kiện thường được sử dụng cho bộ máy thạch anh từ 91 xuống còn 51, điều này sẽ giúp quản lý dễ dàng hơn. Điều này cho phép quá trình sản xuất Swatch hoàn toàn tự động. Những thay đổi này, kết hợp với cam kết của Swatch đối với văn hóa đại chúng, đã đưa công ty trở thành gã khổng lồ đồng hồ mà chúng ta biết và yêu thích ngày nay. Bây giờ họ bán hàng triệu chiếc đồng hồ mỗi năm.

Phát triển hệ thống51

Swatch bắt đầu phát triển Sistem51 với hy vọng làm được những gì họ đã làm đối với sản xuất thạch anh hồi đó để sản xuất đồng hồ cơ ngày nay, và họ đã thành công. Chúng ta hãy xem sự đổi mới đồng hồ tuyệt vời này. Toàn bộ chuyển động của chiếc đồng hồ này được làm từ ARCAP. Vật liệu này là hợp kim của kẽm, niken và đồng và có đặc tính chống từ tính ngăn không cho chuyển động cần điều chỉnh. Được niêm phong kín trong hộp, bộ chuyển động không thể được bảo dưỡng sau này. Tuy nhiên, điều này làm cho bộ chuyển động miễn nhiễm với thời tiết và các điều kiện môi trường khác, khiến tuổi thọ có thể dễ dàng đạt được. Vì không cần bảo dưỡng nên một số bộ phận nhất định là không cần thiết, chẳng hạn như bộ điều chỉnh. Thay vào đó, nó được thiết lập bằng laser trong quá trình sản xuất, không cần thiết lập lại.

Một trong những cải tiến lớn nhất của chiếc đồng hồ này, ngoài việc được lắp ráp hoàn chỉnh cỗ máy của tôi, là cấu trúc của chính bộ chuyển động. Tất cả 51 thành phần, được kết nối tập trung với một vít duy nhất, cần ít chất bôi trơn hơn, giảm hao mòn thường thấy theo thời gian. Ngoài ra, System51 có khả năng tự quay tự động, có rô-to hai chiều ngoại vi và thậm chí còn có khả năng dự trữ năng lượng trong 90 giờ.

Mẫu màu này cho phép bạn nhìn xuyên qua nắp lưng để có thể nhìn thấy một số thành phần chuyển động. Vì các thành phần này có thể được in trong quá trình sản xuất nên cả dải màu và thiết kế đều có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Swatch so sánh cách chế tạo đồng hồ mang tính cách mạng này với nguồn cảm hứng từ cuộc cách mạng Copernican. (Về cơ bản, điều này có nghĩa là việc phát hiện ra mặt trời ở trung tâm vũ trụ với các hành tinh quay xung quanh nó.)

Thông tin quan trọng khác

Tại thời điểm này, bạn có thể nghĩ rằng chiếc đồng hồ này sẽ quá nhiều so với ngân sách của bạn, nhưng thực tế không phải vậy. Trên thực tế, Sistem51 có mức giá rất khiêm tốn từ một trăm đến hai trăm CHF, tương đương với USD. Swatch tuyên bố rằng đồng hồ rất có thể sẽ ở mức thấp hơn trong phổ giá này, đó là khi nó lần đầu tiên được tung ra thị trường vào quý cuối cùng của năm 2013. Kiểm tra quảng cáo cho Sistem51 hôm nay cho thấy giá vẫn nằm trong phạm vi này. cùng một mức giá, với một số dao động quanh điểm giữa ở mức 150 đô la và một số cao hơn một chút so với mức giá lỗi thời, ở mức 225 đô la.

Đồng hồ có vỏ nhựa nhẹ và giống như hầu hết đồng hồ Swatch, cũng có dây đeo cao su ba chấu đã trở thành một thành phần đặc trưng. System51 cũng nằm thoải mái trên cổ tay. Chắc chắn sẽ không ai nhầm nó với một chiếc đồng hồ sang trọng, nhưng không thể phủ nhận rằng đây là một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Bây giờ nó cũng có sẵn với nhiều màu sắc được chọn trước. Bản gốc có mặt số đầu tay thú vị cùng với tông màu đen và xanh mờ. Nhiều người cảm thấy đây là chiếc đồng hồ sẽ rất phổ biến trong giới mọt sách.

Lời cuối

Swatch đã là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trong nhiều thập kỷ nay và nó vẫn phổ biến như vậy, thậm chí có thể còn hơn thế nữa. System51 thực sự tuyệt vời với các thành phần gọn gàng. Thực tế là nó không cần phải được bảo dưỡng có thể giúp ích rất nhiều cho việc quyết định mua nó. Với mức giá khiêm tốn, một số người có thể quyết định đặt hàng vài chiếc với nhiều màu sắc khác nhau để phối hợp với các trang phục khác nhau. Dù lý do cho quyết định là gì, Swatch Sistem51 đã đưa ra một tuyên bố độc đáo. Nhận một hoặc tặng một cho một người bạn đặc biệt hoặc thành viên gia đình. Đó là một chiếc đồng hồ sẽ kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *