Khám phá chi tiết về đồng hồ Hamilton Pan-Europ Auto: Thiết kế hấp dẫn, chất lượng đáng tin cậy

Đồng hồ Pan Europ của Hamilton, ra đời năm 1971, đã trở thành một biểu tượng của sự thanh lịch và phức tạp, và đạt được danh tiếng và vị trí đáng kể trong lịch sử thương hiệu. Vào năm 2011, Hamilton quyết định ra mắt phiên bản đồng hồ mới và hiện đại hơn tại triển lãm Baselworld. Với thiết kế ít phức tạp hơn và một biến thể mới trong gia đình, Pan Europ đã thu hút sự chú ý của những người yêu thích đồng hồ. Với vỏ tròn bằng thép không gỉ, mặt số xanh hoặc xám, và các tính năng chức năng độc đáo, Pan Europ mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa quá khứ và hiện tại.

Đồng hồ Pan Europ do Hamilton tạo ra vào năm 1971 đã trở thành một biểu tượng mang tính biểu tượng của sự thanh lịch và phức tạp, đạt được danh tiếng và một vị trí quan trọng trong lịch sử của thương hiệu. Vào năm 2011, Hamilton thấy phù hợp để phát hành một phiên bản đồng hồ mới và hiện đại hơn tại triển lãm Baselworld. Rõ ràng là hậu duệ của phiên bản gốc, nó được tạo ra với ít phức tạp hơn và gần đây đã được phát hành dưới dạng một biến thể trong gia đình. Vấn đề mới đã thu hút sự chú ý của chúng tôi và xứng đáng được xem xét kỹ hơn và tiếp xúc sâu hơn với một thế hệ người hâm mộ mới.

nội dung

trình diễn

Hamilton toàn châu Âu

Sự đánh giá sâu sắc đối với phong cách cổ điển mang đến cho thế giới một cái nhìn thoáng qua về quá khứ giúp giảm bớt căng thẳng hỗn loạn của thời hiện đại. Pan Europ mới đã biến sự kỳ diệu của cuối những năm 1960 đến đầu những năm 70 thành một chiếc đồng hồ theo kịp hiện tại cả về hình thức và chức năng.

Trường hợp

Chúng tôi bắt đầu với vỏ tròn bằng thép không gỉ 42mm với độ dày 12mm. Mặt sau của chiếc đồng hồ này là kiểu khung xương để lộ hoạt động bên trong của các bộ phận cơ khí của Pan Europ. Nó được trình bày trong sự kết hợp mềm mại với các bức tường được chải và môi được đánh bóng và các đường dốc chi tiết trên vấu.

khung viền

Vòng bezel thuộc loại xoay một chiều có vòng chương màu trắng hướng vào trong về phía mặt số. Phần khía bị cắt cung cấp chỉ số về số giờ được sử dụng và xử lý lume. Vòng chương cũng có vạch 5 giây và có điểm đánh dấu màu đỏ được đặt giữa vị trí 12 giờ và 3 giờ.

Vương miện

Núm vặn là loại kéo ra có chữ ký “H” giúp lên dây trơn tru và cài đặt thời gian chính xác. Nó loay hoay với vỏ máy nếu không có tính năng bắt vít. Có thể dễ dàng điều chỉnh ngày, thứ và thời gian.

quay số

Mặt số là loại tương tự có màu xanh hải quân. Nó mang lại một kết cấu tia nắng đẹp mắt bắt nguồn từ trung tâm của khuôn mặt. Nó thu ánh sáng từ nhiều góc độ để tạo phông nền ấn tượng cho màn hình. Một biến thể màu xám cũng có sẵn. Các kim mỏng hơn so với bản gốc và chúng được trình bày bằng tông màu bạc được xử lý bằng chất phát quang để có thể đọc được trong điều kiện ánh sáng yếu. Các điểm đánh dấu giây và phút được đặt xung quanh vành quay số bên ngoài bằng cách xử lý bằng chất phát quang. Chữ ký “Hamilton Automatic” được đặt ở vị trí 12 giờ với các điểm đánh dấu “Pan-Europ” ở khu vực 6 giờ. Cửa sổ ngày và thứ được đặt ở vị trí 3 giờ với một số biến thể chỉ cung cấp một ô nhỏ cửa sổ ngày đối xứng ở vị trí 6.

phong trào

Pan Europ được trang bị bộ chuyển động H-30 cỡ nòng tự động do Thụy Sĩ sản xuất với các biến chứng ngày và thứ. Phong trào đã được tinh chỉnh để cải thiện độ tin cậy và độ chính xác. Dự trữ năng lượng là khoảng 80 giờ. Một số mẫu Pan Europ có trang trí tinh tế và chi tiết trên bộ máy có thể nhìn thấy qua vỏ sau có viền bezel được bao phủ bởi một cửa sổ hiển thị sapphire ở mặt sau của đồng hồ. Điều này cho phép mọi người nhìn thấy sự lộng lẫy của các hoạt động bên trong và đó là một nét thẩm mỹ tuyệt đẹp cho những người tò mò thích xem nghệ thuật chuyển động.

cái kính

Ngoài cửa sổ hiển thị phía sau bằng tinh thể sapphire vặn vít, mặt số được bảo vệ bởi một tinh thể sapphire chống trầy xước. Nó cung cấp khả năng đọc hợp lý trong ví dụ về mặt số màu xanh lam, nhưng một số khó khăn đã gặp phải khi đọc mặt số với biến thể màu xám.

Không thấm nước

Tuy nhiên, núm vặn đẩy/kéo là yếu tố hạn chế khi nói đến khả năng chống nước sâu; Đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 50 mét, hoặc 165 feet.

nhóm

Pan Europ gắn vào cổ tay với nhiều lựa chọn dây đeo có thể hoán đổi cho nhau. Nó đi kèm với một dây đeo bằng nylon có móc cài kiểu gập làm bằng phần cứng bằng thép không gỉ và nó có tính năng nhả an toàn. Các tùy chọn dây đeo khác bao gồm loại vải bạt cũng như dây đeo bằng da màu đen với khóa gấp bằng thép không gỉ và mặt sau màu đỏ.

Pan Europ đã trở lại, mặc dù trong một phiên bản hiện đại hơn. Mặc dù có những điểm tương đồng với tổ tiên của mình, Pan Europ có cá tính riêng kết hợp thành công quá khứ với hiện tại. Nó giống với bản gốc nhưng không gần giống như một ví dụ về bản sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *