Khám phá chi tiết về đồng hồ Girard Perregaux Quasar: Sự hấp dẫn từng chi tiết

Girard-Perregaux là một thương hiệu đồng hồ mang đến sự đổi mới và tính độc đáo trong thiết kế của họ. Giới thiệu đến một trong những ví dụ độc đáo nhất về chế tạo đồng hồ là Girard-Perregaux Quasar, với vỏ sapphire và bộ chuyển động Three Golden Bridges nổi tiếng. Vỏ sapphire với đường kính 45 mm mang đến cái nhìn sắc nét và đa góc độ, cho phép người dùng quan sát chuyển động từ mọi góc độ. Quasar cũng được trang bị Calibre GP09400-1035, với chức năng giờ, phút, giây nhỏ và tourbillon. Đồng hồ có dây đeo da cá sấu thật màu đen và được bán với giá 194.000 đô la. Girard-Perregaux Quasar chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng xem cho những người yêu thích đồng hồ độc đáo và đẳng cấp.

Girard-Perregaux có cách riêng với đồng hồ và họ đã đưa tinh thần đổi mới của mình lên một tầm cao mới với những thiết kế độc đáo đến mức sáng tạo mới nhất của họ chắc chắn là một trong những ví dụ độc đáo nhất về chế tạo đồng hồ và tính độc đáo mà chúng ta từng thấy. Sự tích hợp công nghệ cao của họ kết hợp với thiên tài sáng tạo của bộ chuyển động Three Bridges và vỏ sapphire của thương hiệu đã đạt đến đỉnh cao trong việc tạo ra Girard-Perregaux Quasar, một chiếc đồng hồ mang đến màn hình hiển thị cuối cùng của bộ chuyển động Three Golden ridges nổi tiếng. Thoạt nhìn trên cổ tay, nó có vẻ tự hào về màn hình hoạt động cơ học bên trong hơn là một chiếc đồng hồ truyền thống. Nó xứng đáng được xem xét kỹ hơn và điều tra.

Vỏ chỉ được làm bằng tinh thể sapphire. Nó có đường kính 45 mm với độ dày 15,25 mm. Nó rất rõ ràng và cho thấy sự chuyển động bên trong khi thiết bị treo trên cổ tay và nổi theo thời gian. Độ trong của sapphire mang lại góc nhìn sắc nét và đa góc độ cho tất cả những ai nhìn thấy chuyển động từ mọi góc độ bao gồm cả mặt sau. Điều đáng chú ý ở đây là vỏ của chiếc đồng hồ này đã mất hơn 200 giờ để chế tạo. Viên sapphire được gia công thành một hình dạng dùng làm vỏ cho bộ chuyển động.

nội dung

trình diễn

quay số

Không có mặt số nào để nói nên chúng tôi tập trung vào kim giờ và kim phút được đặt trên đỉnh của bộ chuyển động ngay bên dưới lớp kính sapphire có nắp với một đường vát nhẹ ở cạnh. Bạn đang xem một phiên bản có khung xương hoàn chỉnh của đồng hồ từ mặt trước và mặt sau. Thật thú vị, không có chỉ số giờ, phút hoặc giây nào được sử dụng trên đồng hồ, vì vậy bạn phải dựa vào vị trí của kéo giống như kim và giả định thời gian chính xác từ vị trí của chúng. Lume đã được áp dụng cho tay để mang lại khả năng hiển thị cao trong điều kiện ánh sáng yếu. Khi nói đến mức độ dễ đọc, có một sự tiếp xúc tổng thể của chuyển động và ngoài các kim cho biết thời gian, có rất ít thứ để xem ngoài chuyển động ấn tượng bên dưới.

phong trào

Chuyển động là tâm điểm của Girard-Perregaux Quasar. Sức mạnh đằng sau chiếc đồng hồ là Calibre GP09400-1035. Nó có đường kính 36 mm và dày 9,54 mm. Các chức năng của nó là giờ, phút, giây nhỏ và tourbillon. Chuyển động là loại tự động đập ở tần số 3 Hz ở 21.6000 vph với 27 chân kính và tổng cộng 260 thành phần. Dự trữ năng lượng là 60 giờ và nó có khả năng chống nước lên đến 30 mét.

dây thừng

Girard-Perregaux Quasar gắn vào cổ tay bằng dây đeo làm bằng da cá sấu thật màu Đen với khóa gập ba làm bằng titan.

thẩm mỹ trong đánh giá

Quasar vinh quang được nhìn thấy trong phong trào Three Golden Bridges đã được sử dụng với Neo Tourbillon kể từ năm ngoái. Chiếc đồng hồ này có bộ máy dựa trên nguyên tắc ba cầu của thế kỷ 19 nhưng ở dạng cập nhật mà công ty chỉ sử dụng trong một năm. Việc sử dụng màu đen mờ tạo thêm một chút tương phản với các thành phần khác của đồng hồ. Tôi là một kết xuất đang hoạt động hoàn toàn mở, có thể khó đọc và bạn phải rất ý thức về vị trí nếu bạn muốn biết thời gian với bất kỳ mức độ chính xác nào. Mặc dù chiếc đồng hồ này có thể không phải là tách trà của mọi người, nhưng nó chắc chắn sẽ tìm được một đối tượng có kích thước tốt.

Giá cả và sẵn có

Girard-Perregaux Quasar dự kiến ​​sẽ được bán ra công chúng vào tháng 3 năm 2019. Giá bán lẻ đã được đặt ở mức 194.000 đô la cho mỗi chiếc đồng hồ. Chúng tôi vẫn chưa biết có bao nhiêu mẫu đồng hồ được lên kế hoạch cung cấp nên không rõ đây sẽ là phiên bản giới hạn hay chạy thường xuyên. Chúng tôi cũng chưa nghe nói về hộp hoặc bao bì hoặc nếu có kế hoạch bao gồm một dây đeo bổ sung với đồng hồ. Nó sẽ đắt tiền, nhưng thương hiệu này được biết đến với việc cung cấp chất lượng tốt nhất về tay nghề, thiết kế và vật liệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *