Khám phá chi tiết về đồng hồ Franck Dubarry Crazy Wheel – đỉnh cao của sự sáng tạo và công nghệ!

Franck Dubarry là một nhà thiết kế đồng hồ nổi tiếng, với tên tuổi đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp. Dubarry đã thành lập công ty của riêng mình và tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo, đẹp mắt và phức tạp trong thiết kế. Trong đó, chiếc đồng hồ Roda Gila là một trong những sản phẩm ấn tượng nhất của Dubarry, với việc sử dụng hơn 63 bộ phận chuyển động. Chiếc đồng hồ này không chỉ đơn thuần là một sản phẩm đồng hồ cao cấp, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Dubarry đã đòi hỏi những gì tốt nhất từ đầu đến cuối khi sản xuất chiếc đồng hồ này, và đó là điều mà người hâm mộ của anh đã mong đợi từ các sản phẩm của anh.

Nếu là người yêu thích những chiếc đồng hồ cao cấp, chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến cái tên Franck Dubarry. Dubarry là một doanh nhân và nhà thiết kế đồng hồ hoàn hảo. Gần đây, tên của anh ấy đã trở thành một thương hiệu theo đúng nghĩa của nó.

Trong những năm 1990, Dubarry lấn sân sang lĩnh vực quảng cáo và chế tạo đồng hồ. Anh ấy thường xuyên tạo ra các chiến dịch quảng cáo cho những chiếc đồng hồ xa xỉ do công ty này hay công ty khác thiết kế. Ngay sau đó, anh ấy quyết định hợp nhất hai nỗ lực chuyên nghiệp của mình lại với nhau và thành lập công ty đồng hồ của riêng mình thay vì quảng cáo đồng hồ do người khác thiết kế và sản xuất. Kết quả cuối cùng là một công ty có tên TechnoMarine, một ý tưởng chỉ thuộc về Dubarry. Ông thành lập công ty vào năm 1997.

TechnoMarine cuối cùng đã thành công vang dội. Trên thực tế, Dubarry đã bán được hơn 2,5 triệu chiếc đồng hồ trong khoảng thời gian 10 năm. Như bạn có thể thấy, anh ấy chắc chắn biết cách thiết kế những chiếc đồng hồ mà mọi người muốn. Có lẽ quan trọng hơn, anh ấy biết cách tiếp thị nó đúng cách. Sau khi bán đồng hồ của chính mình trong 10 năm, cuối cùng anh quyết định bán công ty của mình trong một đợt bán riêng. Là một phần của việc mua bán, anh ấy đã ký một điều khoản không cạnh tranh cấm anh ấy phát triển một công ty đồng hồ khác hoặc tiếp thị đồng hồ dưới bất kỳ hình thức nào trong một khoảng thời gian nhất định sau khi bán.

Mãi cho đến khi điều khoản này hết hạn vào năm 2014, anh ấy mới quyết định thành lập một công ty đồng hồ mới, lần này sử dụng tên của chính anh ấy làm tên của chính công ty. Vài năm sau, ông đã tạo ra chiếc đồng hồ có lẽ là một trong những chiếc đồng hồ độc đáo nhất từng được thiết kế. Anh ấy gọi nó là Roda Gila, ra mắt năm ngoái. Những chiếc đồng hồ này có xu hướng thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức. Bạn có thể hơi bối rối khi lần đầu nhìn thấy nó, vì có vẻ như các bộ phận trong đồng hồ đã được đưa lên bề mặt và hiển thị một cách tự hào trên mặt số cho mọi người cùng xem. Trên thực tế, chiếc đồng hồ này đã biến khái niệm về thời gian thành một loại hình nghệ thuật. Nó chắc chắn là một trong những thiết kế độc đáo nhất từng được sản xuất.

Một trong những bí quyết hoạt động thành công của đồng hồ là toàn bộ mặt số quay liên tục, để nó hoàn thành một vòng quay 360 độ sau mỗi 60 phút. Hơn nữa, chiếc đồng hồ này có ít nhất 63 bộ phận chuyển động, khiến nó trở thành một trong những thiết kế phức tạp nhất còn tồn tại. Không thể phủ nhận rằng chiếc đồng hồ này là duy nhất, cả về mặt nghệ thuật và kỹ thuật. Đây có lẽ là một trong những thiết kế khó nhất mà bất kỳ ai từng thử và Dubarry chắc chắn đã hoàn thiện nó.

Chiếc đồng hồ này có ba kim, mỗi kim chỉ giờ, phút và giây. Kim giây bắt đầu và dừng lại với mỗi giây trôi qua để cho phép người đeo dễ dàng biết chính xác bao nhiêu giây đã trôi qua. Đồng hồ cũng hiển thị ngày, cung cấp nhiều thông tin trong nháy mắt. Nó cũng tự hiệu chỉnh và được thiết kế để tồn tại lâu dài.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một chiếc đồng hồ chất lượng cao mà những người không đánh giá cao nó không thể đeo tùy tiện. Nó có thể dễ dàng cạnh tranh với những sản phẩm tốt nhất được sản xuất bởi các công ty đồng hồ cao cấp khác. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người coi những chiếc đồng hồ này phức tạp hơn nhiều so với hầu hết các sản phẩm khác hiện có. Như đã nói, có rất nhiều sự chú ý đến từng chi tiết đã được trả cho việc thiết kế và sản xuất chiếc đồng hồ đặc biệt này, đặc biệt là vì nó rất phức tạp trong thiết kế. Bất cứ điều gì ít hơn có khả năng dẫn đến một chiếc đồng hồ không thể giữ thời gian chính xác hoặc tồn tại lâu như bình thường. Đối với Dubarry, cả hai quyết định đều không thể tưởng tượng được. Do đó, anh ấy đòi hỏi những gì tốt nhất từ ​​đầu đến cuối khi liên quan đến chiếc đồng hồ này. Đó là điều mà người hâm mộ của anh ấy đã mong đợi từ các sản phẩm của anh ấy.

Ai biết được Franck Dubarry sẽ sản xuất sản phẩm gì tiếp theo? Hiện tại, hầu hết mọi người đều hài lòng khi chiêm ngưỡng tác phẩm mà ông gọi là Bánh xe Gila. Tiêu đề của chiếc đồng hồ hoàn toàn phù hợp với thiết kế và chắc chắn nó sẽ là thứ có khả năng trở thành vật phẩm của một nhà sưu tập vào một thời điểm nào đó trong tương lai. Ngay bây giờ, những người đánh giá cao những chiếc đồng hồ tốt đang kêu gọi lấy ví dụ của riêng họ về thiết kế đặc biệt này để họ cũng có thể tận hưởng tất cả những gì nó đòi hỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *