Khám phá chi tiết về đồng hồ Carl F. Bucherer Manero Flyback – Công nghệ đỉnh cao và phong cách thời thượng.

Nếu bạn đam mê đồng hồ, hãy xem kỹ Carl F. Bucherer Manero Flyback mới. Chiếc đồng hồ vàng hồng này tuyệt đẹp và mang lại sự trở lại của những năm 40 với chút tinh tế hiện đại. Vỏ bằng vàng hồng làm nổi bật chiếc đồng hồ trong mọi bối cảnh. Thiết kế thanh lịch và tiện dụng cho mọi trang phục. Với vỏ máy kích thước 43mm, đồng hồ này mang đậm phong cách thập niên 60. Mặt số có màu bạc sáng và một mảnh pha lê tròn lồi tạo kiểu cổ điển. Chiếc đồng hồ còn có chức năng “flyback” độc đáo, báo hiệu về sự tôn kính đối với lịch sử đồng hồ. Với hệ thống chuyển động tự động và dự trữ năng lượng 42 giờ, đồng hồ này đáng để bạn sở hữu.

Nếu bạn là một người đam mê đồng hồ, thì bạn phải xem kỹ Carl F. Bucherer Manero Flyback mới. Chiếc đồng hồ vàng hồng này tuyệt đẹp theo mọi nghĩa của từ này. Đó là sự trở lại của những năm 40, với một chút tinh tế hiện đại và đương đại được thêm vào. Một chiếc đồng hồ bấm giờ sang trọng gần đây đã được giới thiệu ra thị trường và tất nhiên nó đã được đón nhận nồng nhiệt. Bạn có thể đeo chiếc đồng hồ này cho hầu hết mọi chức năng, có thể là trang phục thường ngày hoặc trang phục thường ngày đằng sau nó. Hãy cùng xem xét kỹ hơn chiếc đồng hồ này và tìm hiểu xem bạn có thể mong đợi điều gì nếu trở thành chủ nhân may mắn.

nội dung

trình diễn

Tự thiết kế

Các nhà thiết kế của chiếc đồng hồ này rõ ràng đã đặt mục tiêu tạo ra một chiếc đồng hồ là sự pha trộn hoàn hảo giữa thể thao và hiện đại. Vẻ thanh lịch toát ra từ mọi bộ phận được tích hợp trong chiếc đồng hồ này. Vỏ bằng vàng hồng là thứ thực sự đặt nó lên hàng đầu và sẽ làm cho nó nổi bật trong hầu hết mọi bối cảnh. Bạn sẽ thấy rằng những người thường đeo đồng hồ đeo tay sẽ thấy chiếc đồng hồ này thoải mái và thuận tiện hơn khi đeo. Đồng thời, bản chất đồng hồ bấm giờ của đồng hồ cũng mở ra cho nhiều đối tượng hơn.

Quay trở lại thời đại khác

Những người yêu thích lịch sử đồng hồ sẽ tìm thấy những điểm tương đồng giữa chiếc đồng hồ mới này và những thiết kế của thập niên 60 cũng được giới thiệu bởi Bucherer. Vỏ máy có kích thước 43mm và có các đường cong bắt chước các thiết kế trước đây. Nó có thể là kích thước phù hợp để ai đó đeo vào năm 2019, nhưng bạn không thể bỏ lỡ mối liên hệ với các thiết kế đồng hồ cũ. Có một số mảnh pha lê tròn lồi sẽ tạo ra kiểu dáng cổ điển mà các nhà thiết kế đang mong đợi. Bạn cũng sẽ nhận thấy một số nút bấm hình nấm kết hợp vẻ thẩm mỹ của chiếc đồng hồ hoàn chỉnh.

Kim giây của đồng hồ bấm giờ có màu đỏ rất nổi bật. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng mặt số phụ được thiết kế theo phong cách gấu trúc và có màu bạc sáng. Chúng thực sự làm nổi bật vẻ ngoài tinh xảo mà vỏ bằng vàng hồng mang lại cho thiết kế tổng thể của đồng hồ. Bucherer Manero cũng có một ‘flyback’ màu đỏ nổi lên ngay tại điểm sáu giờ trên đồng hồ. Điều này cho phép mọi người biết họ đang mua kiểu đồng hồ nào và nó thể hiện sự tôn kính như thế nào đối với đồng hồ đã từng như thế nào.

thời gian chính nó

Khi bạn thực sự thành thạo cơ học của một chiếc đồng hồ, có lẽ bạn sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Đồng hồ hoạt động trên một hệ thống chuyển động tự động. Thiết kế này sử dụng CFB1970 và có hoa văn tương phản, sọc Geneva và lớp hoàn thiện vân tròn. Khi nhìn vào bánh xe cột chạy qua chu vi của mặt số, bạn sẽ thấy rằng nó có khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 42 giờ. Đây chỉ là một chiếc đồng hồ tuyệt vời xung quanh.

Đồng hồ đa chức năng

Thiết kế của chiếc đồng hồ này phù hợp để đeo với hầu hết mọi loại quần áo. Bạn có thể dễ dàng đeo chiếc đồng hồ này đến một chức năng kinh doanh trang trọng như khi bạn đi thuyền cũng như khi bạn đi lặn biển. Trên thực tế, bản chất đồng hồ bấm giờ của Bucherer Manero cũng phù hợp để sử dụng trong lĩnh vực thể thao. Bản chất vàng hồng và đồng hồ bấm giờ của chiếc đồng hồ này thực sự bổ sung cho nhau. Ngoài ra còn có một dây đeo bằng da bền với đường khâu màu đỏ trông sắc nét cho dù bạn đang đeo gì. Tính năng bấm giờ trên chiếc đồng hồ này rất dễ vận hành nên dường như nó có thể đạt được mọi thứ mà người đeo đồng hồ ngày nay mong đợi.

Một cái nhìn gần hơn

Chiếc đồng hồ này có đường kính 43mm và độ dày 14,45mm. Như đã đề cập, vỏ có màu vàng hồng tuyệt đẹp, trong khi mặt số có màu đen. Bạn sẽ thấy chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước lên đến 30 mét và nó đi kèm với dây đeo bằng da có thiết kế theo phong cách tập hợp. Đồng hồ bấm giờ trên chiếc đồng hồ này cũng đi kèm với bộ đếm ngược 30 phút. Như đã đề cập, có một mức dự trữ năng lượng ấn tượng trong 42 giờ được tích hợp trong chiếc đồng hồ này, trong khi nó tự lên dây cót. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng có 25 viên ngọc được đính trong chiếc đồng hồ này. Đó là cái nhìn cận cảnh hơn về Carl F. Bucherer Manero Flyback.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *