“Khám phá chi tiết về đồng hồ Baume & Mercier Clifton Baumatic: Thương hiệu đẳng cấp, chất lượng hàng đầu”

Baume & Mercier là một thương hiệu đồng hồ xa xỉ lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập từ năm 1830 và mở rộng ra quốc tế vào năm 1921. Với sự nổi tiếng và uy tín, thương hiệu này đã giành chiến thắng trong nhiều cuộc thi về đồng hồ và được trao tặng Con dấu Geneva vào năm 1919 – một vinh dự lớn và là vinh dự quốc tế tốt nhất mà một xưởng may có thể nhận được. Một trong những phiên bản sắp tới của Baume & Mercier là Clifton Baumatic, sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Salon International de la Haute Horlogerie 2018 với thiết kế vỏ thép hoàn thiện bằng sa tanh được đánh bóng, đường kính nhỏ hơn, tinh thể sapphire chống phản chiếu, khả năng chống nước đến độ sâu 50 mét và bộ chuyển động cơ học độc quyền đầu tiên được sử dụng trong Clifton Baumatic. Giá của chiếc đồng hồ này là khoảng 2500 đô la và bao gồm bảo hành hai năm.

Baume & Mercier là một trong những công ty lâu đời nhất vẫn còn kinh doanh sản xuất đồng hồ xa xỉ. Cửa hàng đầu tiên được thành lập vào năm 1830 và mở rộng ra quốc tế vào năm 1921. Khi thương hiệu trở nên nổi tiếng, họ đã lan rộng ra khắp thế giới. Nhà sản xuất đồng hồ này cũng được biết đến với việc tạo ra một số đồng hồ chính xác nhất. Vào cuối những năm 1800, họ đã giành chiến thắng trong một số cuộc thi về đồng hồ và lập nhiều kỷ lục dựa trên độ chính xác của đồng hồ. Trên thực tế, họ thậm chí còn được trao tặng Con dấu Geneva vào năm 1919 – một vinh dự lớn và là vinh dự quốc tế tốt nhất mà một xưởng may có thể nhận được.

Ngày nay, Baume & Mercier tiếp tục tạo ra nhiều chiếc đồng hồ sang trọng đáng tin cậy và đẹp mắt. Một trong những phiên bản sắp tới, Clifton Baumatic, sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Salon International de la Haute Horlogerie 2018. SIHH là một hội nghị chế tạo đồng hồ quốc tế mà nhiều xưởng chế tác sử dụng để giới thiệu sản phẩm mới. Thay vì đợi đến lúc đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn chiếc đồng hồ này ngay bây giờ.

đến đó

Điều nổi bật nhất về Clifton Baumatic là vỏ thép hoàn thiện bằng sa tanh được đánh bóng. Nó có đường kính nhỏ hơn – chỉ khoảng 40 mm – vì vậy nó vừa vặn thoải mái và phù hợp với mọi trang phục. Ngoài ra, vỏ thép mang lại cho tổng thể sản phẩm một cảm giác sang trọng tinh tế, tương phản với các màu khác có sẵn trên chiếc đồng hồ này. Nó cũng được trang bị tinh thể sapphire chống phản chiếu cho cả vòm và vỏ sau để đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời mà không bị lóa. Ngoài ra, đồng hồ đã được chứng nhận có khả năng chống nước ở độ sâu lên đến 50 mét – vì vậy đừng lo lắng về việc đồng hồ bị ướt. Nhìn chung, chiếc đồng hồ này mang lại cảm giác sang trọng nhưng bền bỉ. Hơn nữa, điều này được phản ánh trong chính bộ chuyển động và những cải tiến mà Baume & Mercier đã thực hiện.

phong trào

Bộ chuyển động được sử dụng trong Clifton Baumatic là bộ chuyển động cơ học độc quyền đầu tiên mà xưởng chế tạo đã tạo ra. Nó được thiết kế theo kiểu cực kỳ hiện đại, sử dụng một số công nghệ nhất định đảm bảo hiển thị thời gian đáng tin cậy. Đầu tiên, nó được làm từ tính. Lò xo, bánh xe thoát hiểm và neo đều được làm bằng silicone. Điều này ngăn chúng khỏi các tác động còn sót lại khi tiếp xúc với từ trường, đảm bảo rằng đồng hồ sẽ không bị hỏng do tiếp xúc với nam châm.

Thứ hai, đồng hồ được chứng nhận đồng hồ bấm giờ. Điều này có nghĩa là nó đã đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt mà tất cả các đồng hồ bấm giờ phải đáp ứng về độ chính xác của đồng hồ. Điều này chủ yếu là do các kỹ sư của Richemont (công ty mẹ của Baume & Mercier) đã đổi mới bánh xe tóc và cân bằng.

Thứ ba, thời gian chạy đã được tối đa hóa. Clifton Baumatic đã được thiết kế để tiết kiệm năng lượng nhiều nhất có thể trong các hoạt động chuyển động. Do đó, tổn thất năng lượng ít hơn dẫn đến thời gian chạy lâu hơn trên một lần sạc cơ học.

Cuối cùng, Baume & Mercier muốn tăng độ tin cậy của tác phẩm. Họ đã phát triển một loại dầu đặc biệt để bôi trơn bánh răng tốt hơn. Điều này sẽ không chỉ giảm căng thẳng cho các bánh răng mà còn tăng thời gian giữa các lần hẹn bảo dưỡng cần thiết cho đồng hồ – và khoảng thời gian hiện tại đã là 5 năm.

Quay số và tay

Thiết kế mặt số đơn giản và hiệu quả. Nó bao gồm một mặt số màu trắng sơn mài cát làm nền tốt cho các kim và kim chỉ giờ. Giờ được biểu thị bằng một mặt thép, với các phút được đánh dấu bằng chữ số Ả Rập theo gia số năm phút. Cuối cùng, có một chỉ báo ngày ở vị trí ba giờ. Đồng hồ này sử dụng một bộ kim lancet tiêu chuẩn. Kim giờ và kim phút bằng thép nhẹ, trong khi kim giờ thứ hai nổi bật với màu đen sẫm. Mặc dù các kim gần như khớp với màu của vỏ, nhưng hiệu ứng này rất thanh lịch và mang lại cho Clifton Baumatic một cảm giác sang trọng chắc chắn.

Dây đai và giá cả

Dây đeo đi kèm với đồng hồ là dây da cá sấu màu đen. Nó có thể dễ dàng hoán đổi cho nhau nếu bạn muốn thay đổi nó, nhưng khi đặt nó, nó là một sự kết hợp tuyệt vời với chiếc đồng hồ đặc biệt này. Baume & Mercier Clifton Baumatic cũng có mức giá tuyệt vời. Nó có giá khoảng 2500 đô la và bao gồm bảo hành hai năm. Đây là một giá trị tuyệt vời cho người mới bắt đầu, nhưng những nhà sưu tập đồng hồ chuyên nghiệp cũng có thể muốn chọn nó.

Phán quyết

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng cấp thấp, thì Clifton Baumatic là lựa chọn phù hợp. Nó có thiết kế công nghệ tiên tiến, với vẻ ngoài đơn giản và vượt thời gian sẽ tạo ra một vị trí trên thị trường cho chiếc đồng hồ này. Ngoài ra, giá thấp – nhưng giá trị tốt cho những gì bạn nhận được.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin, vì SIHH 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 1 tại Geneva. Chúng ta sẽ thấy Clifton Baumatic, cũng như nhiều đồng hồ sang trọng khác, tại sự kiện kinh dị lớn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *