Khám phá chi tiết về đồng hồ Alexander Shorokhoff Kandy Avantgarde: Một cái nhìn gần hơn

Đồng hồ Alexander Shorokhoff Kandy Avantgarde là một sáng tạo đặc biệt, thể hiện sự sáng tạo và nghệ thuật thông qua màu sắc và thiết kế độc đáo. Đây không phải là một chiếc đồng hồ cổ điển thông thường, mà lại mang trong mình sự hiện đại và thay đổi. Với vỏ máy hình vuông và kích thước 41mm, đồng hồ này mang đến cảm giác quá khổ và kiểu dáng mỏng. Mặt số của đồng hồ được thiết kế hình tròn và có nhiều phân đoạn hình nêm khác nhau, tạo ra một khối hình học vững chắc. Bộ chuyển động của đồng hồ cũng rất đặc biệt, với hình khắc tinh xảo và một phần cắt bỏ để tiết lộ chi tiết bên trong. Đồng hồ Alexander Shorokhoff Kandy Avantgarde có giá $3,125 và được sản xuất trong một phiên bản hạn chế. Với tính thẩm mỹ và sự độc đáo của nó, đây là một chiếc đồng hồ đáng giá để sở hữu.

Chỉ nghe tên của Đồng hồ Alexander Shorokhoff Kandy Avantgarde cũng cho bạn gợi ý rằng đó là một sáng tạo rất đặc biệt. Một cái tên đặc biệt dành cho một ví dụ độc đáo về cách thể hiện nghệ thuật tốt nhất thông qua việc sử dụng màu sắc và thiết kế. Nó khác xa với danh mục cổ điển với cách tiếp cận truyền tải nghệ thuật ở dạng hiện đại và hay thay đổi vào thế giới tử vi. Xem xét kỹ hơn cách tiếp cận khác biệt rõ rệt này để thể hiện các khái niệm mới trong thiết kế đồng hồ thông qua tính thẩm mỹ sáng tạo có thể không phải là tách trà của mọi người, nhưng nó phù hợp với những người có khiếu nghệ thuật và nó xứng đáng được chúng ta chú ý cẩn thận.

nội dung

trình diễn

Một viễn cảnh hoài cổ trong chế tạo đồng hồ

Đồng hồ Alexander Shorokhof Kandy Avantgarde kết hợp các yếu tố của quá khứ với nét chấm phá của đồng hồ cổ điển từ thập niên 40 và 50 với các yếu tố của hai thập kỷ tiếp theo. Thật khó để đặt ngón tay của bạn vào tác phẩm chính xác mà nó đại diện vì có rất nhiều, vì vậy chúng tôi sẽ chấp nhận thực tế rằng nó là sự kết hợp của nhiều thời đại.

đến đó

Vỏ máy có hình dáng vuông vức và kích thước đường kính 41mm cho cảm giác quá khổ. Nó chỉ có độ dày 9 mm, tạo cảm giác thoải mái trên cổ tay và mang lại cho đồng hồ một kiểu dáng mỏng. Khảm vàng hồng và dây màu đen PVD trong các rãnh hoàn thiện bề mặt hơi bận rộn. Khi bạn lật đồng hồ lên, mặt sau của chiếc đồng hồ khá ngạc nhiên với hình khắc tuyệt đẹp và hai lỗ tròn tiết lộ chi tiết về ít nhất một phần hoạt động bên trong của bộ chuyển động. Nó không chỉ là một khung xương, mà còn đủ cái nhìn sâu sắc để cho thấy sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất bao gồm cả hình khắc trên chuyển động.

quay số

Mặt số có các mặt phân chia theo thiết kế hình tròn chiếm trung tâm với nhiều phân đoạn hình nêm khác nhau ăn sâu vào mặt đồng hồ khá không đồng đều. Sự hấp thụ của các yếu tố thiết kế khác nhau bổ sung cho một ý định rõ ràng để tạo ra một khối hình học vững chắc nếu không muốn nói là hơi hỗn loạn. Nó khiến bạn muốn tìm một số mẫu ẩn cho các hình có vẻ không khớp. Đó là sự tương phản liên tục được thể hiện thông qua hình vuông, hình tròn và sự bù đắp bằng hình tam giác. Mặt sau của đồng hồ cũng vậy

phong trào

Bộ chuyển động này là một ETA 2892 đã được chế tạo với một rôto tùy chỉnh. Nó được hiển thị một phần thông qua một phần cắt bỏ trong vỏ thép đã được sử dụng ở mặt sau của hộp. Khi nhìn vào bộ chuyển động từ mặt sau của đồng hồ, bạn có thể thấy hình khắc chi tiết và như thể nó cần được hiển thị, từ “khắc” được khắc trên phần có thể nhìn thấy của bộ chuyển động.

Giá cả và sẵn có

Đồng hồ Alexander Shorokhoff Kandy Avantgarde hiện đã có sẵn để bán cho công chúng. Nó được sản xuất trong một phiên bản rất hạn chế với tổng số 100 chiếc từng được sản xuất. Thẻ giá được đặt ở mức $ 3,125.

Phân tích

Trong khi một số nhà phê bình cho rằng vỏ sau có cảm giác chưa hoàn thiện và nó không phù hợp với phần còn lại của đồng hồ, thì tôi lại nghĩ khác. Theo đánh giá của tôi, đó là một sự bổ sung tuyệt vời và tôi thực sự thích sự mới lạ được lên kế hoạch cẩn thận của nó hơn là một mặt số trông bận rộn hoặc lộn xộn. Hình dáng khá đẹp và mặc dù đó không phải là sự lựa chọn của tôi, nhưng tôi không thể không đánh giá cao khả năng thể hiện nghệ thuật mãnh liệt của chiếc đồng hồ này.

Ngay cả khi bạn không thể đánh giá cao tính thẩm mỹ, thì việc áp dụng các nguyên tắc hình học như một loại hình nghệ thuật cũng không thể bỏ qua. Đó rõ ràng là một chiếc đồng hồ sang trọng đẹp mắt với các tính năng thiết kế tuyệt vời sẽ đưa bạn đến một mức độ cảm xúc theo một cách nào đó và gợi ra phản ứng. Nó có đáng giá hơn $3,125 không? Đánh giá của chúng tôi là nó chắc chắn đáng giá. Cho dù bạn có phải là người hâm mộ hay không, tác phẩm này rõ ràng sẽ trở thành món đồ của một nhà sưu tập nếu không phải ngay lập tức, thì trong tương lai. Trong vài thập kỷ nữa, bạn có thể vui mừng vì đã thêm nó vào bộ sưu tập của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *