Khám phá chi tiết về Breitling Superocean Steelfish: Sự quyến rũ hoàn hảo cho tín đồ đồng hồ Việt

Breitling là một chuyên gia trong nghệ thuật chế tác đồng hồ, với đồng hồ được làm đẹp và sản xuất với các bộ phận chất lượng tốt nhất. Đồng hồ Breitling không chỉ là một phụ kiện thời trang, mà còn phản ánh tính cách và tầm cỡ của người đeo. Trong số các dòng đồng hồ của Breitling, Superoceans là những chiếc đồng hồ rất đẹp và độc đáo, đặc biệt được ưa chuộng bởi các thợ lặn và những người yêu thích đại dương. Với khả năng chống nước lên đến độ sâu 2000 mét, các chiếc Superocean cung cấp sự đáng tin cậy và hoạt động tốt dưới áp lực nước lớn. Ngoài ra, Breitling còn liên kết với Ocean Conservancy để tạo ra phiên bản giới hạn Superocean Heritage Ocean Conservancy Limited Edition, nhằm nâng cao ý thức về việc bảo vệ đại dương. Với lịch sử lâu đời và sự đổi mới liên tục, Breitling Superocean là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích đồng hồ chất lượng và độc đáo.

Breitling là một chuyên gia trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Đồng hồ của họ được làm đẹp và sản xuất với các bộ phận chất lượng tốt nhất. Khi bạn thấy ai đó tô điểm cho cổ tay, bạn có thể thấy tầm cỡ và tính cách của người đeo được phản ánh trong phụ kiện được chọn. Khi bạn ăn mặc đẹp, bạn trông hấp dẫn và đáng tin cậy hơn. Mặc dù bất kỳ chiếc Breitling nào cũng có thể giúp bạn tạo ra vẻ ngoài này, nhưng Superoceans là những chiếc đồng hồ rất đẹp. Ngoài ra, bất kỳ người yêu thích đại dương nào, nhưng đặc biệt là những người thợ lặn, sẽ đánh giá cao chiếc đồng hồ bấm giờ độc đáo này. Trước những năm 1950, đồng hồ Breitling tập trung nhiều hơn vào ngành hàng không. Họ thậm chí còn tặng nó cho lực lượng không quân hoàng gia, vì khung xoay cho phép tính toán nhanh hơn và hiệu quả hơn các yếu tố khác nhau như mức tiêu thụ nhiên liệu và tốc độ bay. Tuy nhiên, khi thập niên 50 bùng nổ, Breitling, Rolex, Omega và một số hãng khác bắt đầu tìm cách tạo ra những chiếc đồng hồ lặn tốt hơn.

Lịch sử lâu đời của họ trong việc tạo ra những chiếc đồng hồ bay hàng đầu đã không được đền đáp ngay lập tức. Omega’s Seamaster và Rolex’s Submariner lần đầu tiên đạt đến độ sâu và phá kỷ lục vào đầu những năm 50. Rolex đứng đầu với khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét. Sau đó, vào năm 1957, Breitling đã phát hành Superocean với độ sâu 200 mét, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh và tạo tiền lệ cho toàn bộ dòng Superocean.

nội dung

trình diễn

Gia đình Superocean hiện đại

Superoceans ngày nay có đẳng cấp riêng. Bạn có thể lặn sâu tới 2000 mét với các mẫu hiện đại. Tuyệt vời hơn nữa, van helium tích hợp cho phép bạn giải phóng áp suất để giữ cho đồng hồ của bạn hoạt động hoàn hảo ngay cả khi chịu áp lực. Đó chắc chắn là ấn tượng bởi bất kỳ tiêu chuẩn nào. Ở độ sâu gần một dặm rưỡi, trọng lượng của nước đẩy lên bạn và đồng hồ của bạn là rất lớn. Nếu không có cách điều chỉnh và thích nghi, chiếc Breitling của bạn có thể sẽ nổ tung, nhưng họ đã nghĩ đến mọi thứ. Năm 2007, Breitling kỷ niệm 50 năm ngày thành lập. Nhân dịp này đã giới thiệu Bộ sưu tập Di sản Superocean. Đồng hồ di sản có sẵn với một số tính năng có thể tùy chỉnh, chẳng hạn như hai kích cỡ vỏ (38 mm hoặc 46 mm) và ba dây đeo khác nhau (da, lưới thép hoặc cao su).

Siêu đại dương cho các siêu đại dương

Chỉ trong năm nay, gia đình Breitling Superocean đã phát hành một phiên bản mới khác, Superocean Heritage Ocean Conservancy Limited Edition để kỷ niệm mối quan hệ hợp tác lịch sử. Nếu bạn vẫn chưa nghe hoặc đoán, Breitling có một đối tác trong Ocean Conservancy. Họ đưa ra ấn bản Di sản này như một lời nhắc nhở liên tục rằng đã đến lúc tất cả chúng ta phải giúp làm sạch đại dương. Làm việc với các thành viên của Ocean Conservancy Surfers Squad Stephanie Gilmore, Kelly Slater và Sally Fitzgibbons Breitling đã giúp thu hút sự chú ý của thế giới đến các đại dương đang bị đe dọa của chúng ta. Breitling đã tổ chức dọn dẹp bãi biển Bali để ra mắt phiên bản giới hạn. Nếu bạn muốn một trong những người anh em họ của Steelfish này, tốt nhất bạn nên hành động nhanh chóng trước khi hàng ngàn người trong số họ biến mất. Khi Breitling nói phiên bản giới hạn, họ thực sự có ý đó.

Sự kiện chính

Với tất cả lịch sử của Breitling Superocean, thật khó để chỉ tập trung vào một chiếc đồng hồ bấm giờ, nhưng Superocean Steelfish là một dòng nổi bật. Hoặc có lẽ chúng ta nên nói rằng đó là một dòng bất thường bởi vì, bất chấp sự phổ biến của chiếc đồng hồ này, Breitling đã ngừng sản xuất nó vào năm 2012. Hai biến thể của chiếc đồng hồ này đã được tạo ra và do tên gọi, có khá nhiều nhầm lẫn về nó. Chúng tôi sẽ giải thích tất cả điều đó trong giây lát. Đầu tiên, chúng ta hãy nhìn vào bản gốc. Bắt đầu từ năm 2005 khi chiếc Steelfish đầu tiên xuất hiện, biến thể Superocean tuyệt đẹp này ngay lập tức thu hút sự chú ý. Bản gốc là một điều kỳ diệu với thép được đánh bóng hoặc chải và ba màu mặt để lựa chọn (Trắng, xanh hoặc đen). Giao diện tổng thể của Steelfish rất tinh vi và tiện dụng. Vẻ đẹp của chiếc đồng hồ thể hiện rõ qua các chi tiết như tấm mặt ‘cá’ bao gồm các vòng đồng tâm rất nhỏ làm nền cho vẻ ngoài độc đáo. Chúng tôi cũng thực sự thích cơ chế cuộn dây đa hướng. Tất cả mọi thứ về chiếc đồng hồ này được thực hiện cho chiều sâu. Từ những chiếc kim phát sáng đến những con số lớn hơn dễ đọc hơn dưới nước, toàn bộ tác phẩm là một kỳ công kỹ thuật nghiêm túc.

Thống kê cơ bản

 • Năm sản xuất: 2005
 • Chất liệu vỏ có sẵn: Thép
 • Chống nước: 1500m
 • Phong trào: Breitling 17
 • Dự trữ năng lượng: 42 giờ
 • Viền: Một chiều
 • Pha lê: Sapphire
 • Đường kính: 42mm
 • Độ dày: 15mm
 • Trọng lượng: 100,6g
 • Cuộn dây đồng hồ định hướng: Cả hai
 • Số tham chiếu: A17360

Mặc dù trọng lượng, số tham chiếu và đường kính có thể khác nhau trên các mẫu lớn hơn và sau này, những thay đổi hầu như không đáng kể từ phiên bản này sang phiên bản tiếp theo. Sự phổ biến của mặt đồng hồ lớn hơn dần dần trong những năm qua chắc chắn đã ảnh hưởng đến sự lựa chọn lớn hơn đường kính ban đầu.

Làm rõ sự nhầm lẫn của Steelfish

Đồng hồ Steelfish 42mm 2005 là đặc biệt. Đến năm 2006, X-Plus ra mắt. Mặc dù cả hai đều có dây đeo và các chi tiết giống nhau nhưng X-plus là mẫu 44mm. Nó mang ít trọng lượng hơn trên cổ tay và cũng chiếm ít không gian hơn. So với hầu hết các đồng hồ hiện đại, X-Plus không quá lớn, nhưng vào thời điểm nó ra mắt, nó được coi là phần cuối của quy mô đồng hồ. Vào năm 2007, Breitling đã ngừng sản xuất Steelfish 42mm ban đầu. X-Plus trước đây đã loại bỏ “X-Plus” trước tên của nó như là mẫu Steelfish duy nhất được sản xuất và một vài thay đổi nhỏ đã xảy ra trong những năm qua. Cái gọi là kim kiểu “Syringe” ban đầu đã được loại bỏ để thay thế cho mũi tên. Các chữ số thay thế cho các phần giữ chỗ khác và một lớp phủ không phản chiếu đặc biệt đã được thêm vào mặt. Tuy nhiên, những thay đổi luôn tương đối nhỏ. Steelfish thể hiện hình dạng độc đáo, có thể nhận dạng của nó trong bất kỳ lần lặp lại nào.

Suy nghĩ cuối cùng

Tìm một chiếc đồng hồ lặn không phải là trò đùa. Bạn không muốn một chiếc đồng hồ không đáng tin cậy có thể tắt khi oxy của bạn sắp hết và cuộc sống của bạn có thể phụ thuộc vào việc xem giờ chính xác. Mặc dù một số công ty khác cũng có thể sản xuất đồng hồ lặn tốt, nhưng bạn có thể tin tưởng vào Breitling của mình khi gặp áp lực. Nếu bạn có thể tìm thấy một chiếc Steelfish đã qua sử dụng, hoặc bạn biết một chủ cửa hàng ở đâu đó đã giữ một chiếc trong gần một thập kỷ, thì giá trị của một chiếc đồng hồ tốt không được tính vào giá thành. Cá thép cũng thú vị tại một cuộc họp kinh doanh cũng như khi bạn đang ở giữa thế giới chụp ảnh Rạn san hô Great Barrier.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *